Vào tháng 9 của Golden Autumn, thế giới của thế giới có kết quả;

 

Từ ngày 27 tháng 9 đến 28, cuộc đua Pirelli quốc tế Trung Quốc Laoshan 2018 ra khỏi đây.

 

Ở Sông vàng, những con ngựa chạy điên cuồng. Cuộc thi đã chơi FEI, Tiêu chuẩn chính của cuộc đua sức bền FEI, FEI First -star và Fei Two -star Sture cạnh tranh; ở Trung Quốc.

 

Cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội cưỡi ngựa Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Anhui và Chính phủ Nhân dân Tô Châu. Có hơn 150 nhóm người và nhóm ngựa từ trong và ngoài nước và gần 10.000 người đam mê cưỡi ngựa từ trong và ngoài nước.

 

Trong cuộc thi, cuộc đua tốc độ cưỡi ngựa và các hoạt động hiệu suất cưỡi ngựa khác nhau cũng được tổ chức.

 

Theo các yêu cầu của cuộc thi quốc tế Malaysia, các tay đua và ngựa tham gia cuộc thi một -star nên hoàn thành các bằng cấp của các cuộc thi sức bền để đáp ứng các tiêu chuẩn, và ban tổ chức có thể chấp nhận đăng ký; các tay đua đã 14 tuổi và trên 14 tuổi và trên 14 tuổi tuổi, những con ngựa được 6 tuổi và 6 và 6 trong độ tuổi.

 

Cả hai tay đua và ngựa tham gia vào cuộc thi hai người nên có một kỷ lục về cuộc thi đầu tiên.

 

Người lái tham gia trận đấu sức bền là 14 tuổi và hơn 14 tuổi, và những con ngựa phải 5 tuổi.

 

Những con ngựa tham gia cuộc thi chủ yếu bao gồm Ả Rập, Yang Geluga, Bujinnima, ngựa cải tiến trong nước và ba con ngựa.

 

Để phản ánh sự công bằng và công lý của sự kiện, các trọng tài và bác sĩ thú y bao gồm nhóm trọng tài quốc tế được chỉ định là bác sĩ thú y và trọng tài đã đăng ký của Hiệp hội cưỡi ngựa Trung Quốc.

 

Điều này được hiểu rằng trong hai năm qua, cuộc đua Pirellium Pirellium Rampy của Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng. Kể từ năm ngoái, Laoshan đã tổ chức nhiều cuộc thi FITI First -star và Fei Two Star International Equestrian. Việc bổ sung hơn 40 và nhiều hơn 20 được thêm vào hai tay đua -star; việc nắm giữ thành công cuộc thi này sẽ đặt nền tảng vững chắc cho cuộc thi đấu thầu FEI ba -star Sture ở Trung Quốc Paoshan. Đóng góp.

 

Vào lúc 8:30 sáng ngày 27, tại con đường cũ của Sông Yellow, Học viện Santo, với trật tự, các tay đua rất đam mê, uy tín và sang trọng. Pianchaoyuan, đây là một sự cạnh tranh tốc độ và đam mê, đây là một sự phi nước đại nồng nhiệt hành trình.

 

Với cơ hội các cuộc thi quốc tế này, Laoshan sẽ dựa trên gần một triệu mẫu vườn và con đường cũ của Baili Yellow River. Bằng cách giới thiệu các cuộc thi cửa hàng cưỡi ngựa trong nước và nước ngoài, nó sẽ trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng trong nước và thủ đô của Độ bền cưỡi ngựa thế giới.

 

Thúc đẩy việc nâng cấp ngành công nghiệp du lịch thể thao và văn hóa, và cố gắng xây dựng Laoshan thành văn hóa MA trong nước hạng nhất, ngành công nghiệp Malaysia và các căn cứ thể thao Malaysia ở Trung Quốc.

 

Pushan đã thúc đẩy sự phát triển tăng tốc của ngành công nghiệp ngựa thông qua cuộc thi cưỡi ngựa, và sau đó thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp du lịch văn hóa, thể thao tập trung vào ngựa.

 

Đồng thời, nhân cơ hội này để thể hiện hình ảnh quốc tế của "Ludu-Laoshan" cho cả nước và thế giới, thừa hưởng và truyền bá văn hóa MA đặc trưng của Laoshan, và tăng cường sự phổ biến và danh tiếng của "Trung Quốc Laoshan".

 

Nó kết hợp hữu cơ việc huấn luyện ngựa, nuôi ngựa, đua ngựa và nuôi ngựa để thúc đẩy hiệu quả sự phát triển lành mạnh và nhanh chóng của ngành du lịch văn hóa của Laoshan.

 

Trong cuộc thi, đó là Lễ hội Trung Quốc Laoshan Caiji 2018. Là một nội dung của loạt lễ hội Laoshan Cai Li, Pirellium quốc tế Trung Quốc Laoshan 2018 chắc chắn sẽ trở thành điểm nổi bật lớn nhất.

 

Cuộc thi cưỡi ngựa quốc tế và các hoạt động dân gian với các đặc điểm địa phương độc đáo của ngọn núi sẽ thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên đất nước đến thăm ở đây. Trong khi ngưỡng mộ hiệu suất cạnh tranh cưỡi ngựa, khách du lịch có thể trải nghiệm niềm vui chọn lê của Paoshan và nếm thử vị ngọt của sự ngọt ngào của Những quả lê sắc nét của Laoshan.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88