2022 Điểm dừng đầu tiên của Liên đoàn Câu lạc bộ Portbone Trung Quốc đã kết thúc
Vào năm 2022, điểm dừng chân đầu tiên của Câu lạc bộ Portbone của Trung Quốc Fuyuan · Đảo Black Blind Island, gần đây đã kết thúc tại Huaxia Dongji Funyuan.

 

Người chơi từ Bắc Kinh, Tianjin, Heilongjiang, Liêu Ninh, Jilin, Ningxia, Quý Châu và các tỉnh và các khu vực tự trị khác đã tham gia cuộc thi.

 

Đầu giường là một môn thể thao giải trí đã phát triển nhanh chóng ở nước tôi trong những năm gần đây. Bởi vì nó rất dễ học, có nhiều trò chơi và yêu cầu thấp cho các địa điểm và tham gia rộng rãi vào dân số. Vì vậy, nó sẽ sớm trở thành một môn thể thao phổ biến .

 

Để thực hiện tinh thần của "ý kiến ​​thúc đẩy và tiêu chuẩn hóa sự phát triển của các câu lạc bộ thể thao xã hội" như Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và tám bộ và hoa hồng khác, Cơ quan quản lý thể thao thể thao quốc gia đã tạo ra Trung tâm quản lý thể thao Câu lạc bộ giải đấu. Dạy hợp nhất và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các phong trào chèo thuyền.

 

Đây hiện là câu lạc bộ lớn nhất và tham gia nhiều nhất ở Trung Quốc. Cuộc thi diễn ra trong năm. Điểm dừng chân đầu tiên của năm nay nằm ở thành phố Fuyuan, tỉnh Heilongiang.

 

Thành phố Fuyuan là quận hành chính ở quận ở cuối vùng đất của Trung Quốc. Đây là nơi đầu tiên chào đón mặt trời vào quê hương. Nó được gọi là "Huaxia East Polar".

 

Nước vào mùa hè rất phong phú và khí hậu mát mẻ, đó là một nơi tuyệt vời cho mùa hè.

 

Trong những năm gần đây, Fuyuan dễ chịu sinh thái đã phát triển mạnh mẽ du lịch văn hóa. Khai thác băng quốc gia "Dongji Shipqi", hội nghị đi bộ đường dài, hội nghị cắm trại và các hoạt động khác cũng đã tạo ra "thể thao+du lịch" dần dần trở thành sự phát triển của Fuyuan.

 

Cuộc thi trên sông Trung Quốc -Heilongjiang cũng thu hút nhiều người đam mê bảng chèo để đăng ký.

 

Cuộc thi này được chia thành các kỹ năng chướng ngại vật và các cuộc đua dài 3 km.

 

Đầu tiên là trận đấu dài. Tốc độ của Heilongiang rất hỗn loạn. Nhiều người chơi đã chơi ở một dòng sông lớn như vậy lần đầu tiên.

 

Liu Yang từ Bắc Kinh nói: "Lần đầu tiên ở dòng sông, cảm giác rất khó khăn, đặc biệt là đường vòng đầu tiên, chuyển sang ngược dòng, có nhiều người hơn, và những thách thức là rất lớn.

 

Nước sông có tốc độ dòng chảy và dòng chảy. Đó là nhiều năng lượng hơn khi nó được lên kế hoạch, nhưng sau tất cả, một cơ hội như vậy là rất hiếm.

 

"Nếu trận đấu dài phản ánh sức mạnh của người chơi, cuộc thi Kỹ năng vượt chướng ngại vật hoàn toàn thể hiện sự quyến rũ của bảng chèo.

 

Người chơi cần phải nằm trên bảng và chèo là cây cầu nổi đầu tiên, và sau đó đứng lên để hoàn thành một loạt các hành động như cuộn dây trái tay, nhảy và cockage tiếp theo.

 

Trong cuộc thi, các bậc thầy đã phá vỡ các cấp độ khác nhau như những đám mây chảy, và cũng có những người đam mê vừa mới chạm vào bảng chèo.

 

Cuối cùng, Zhang Meng và Ni Shuxian đã giành được chức vô địch của những trở ngại nam và nữ.

 

Nhà vô địch dài hạn của nam giới đã giành được bởi Jiang Lei.

 

"Tôi là một người đam mê mái chèo cao cấp. Khi tôi thấy Heilongjiang lần này, tôi đã ngay lập tức đăng ký tham gia.

 

Tôi đã vượt qua bảng chèo trên sông Hanjiang và sông Dương Tử, và tôi đã không quy định trên Heilongiang. Lần này tôi cũng nhận ra mong muốn của mình.

 

"Ni Shuxian nói," lần đầu tiên, tôi đến Funyuan, tôi cảm thấy không khí đặc biệt tốt, tôi đã ăn rất nhiều thức ăn, và cũng đến thăm những điểm tham quan của Funyuan. Tôi đã gặp những người bạn từ khắp nơi trên đất nước. vui mừng.

 

"Cuộc thi này được tổ chức bởi Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang và được tổ chức bởi Trung tâm quản lý thể thao nước của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, và được tổ chức bởi Ủy ban Thành phố CPC Fuyuan và Chính phủ Nhân dân Thành phố Funyuan.

 

Công ty TNHH Văn hóa Thể thao Bắc Kinh Yantang đã lên kế hoạch và thực hiện.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88