Azar News vào ngày 21 tháng 5, thời Bắc Kinh, Azar luôn quan tâm đến Real Madrid. Chel West cũng đồng ý chuyển sang đội vào mùa hè này. Đồng thời, huấn luyện viên của Chelsea dường như sẽ ra mắt. Zar đã ra mắt tại Lille. Vào năm 2012 , anh gia nhập Chelsea với phí chuyển nhượng 32 triệu bảng.

 

Azar đã dần dần phát triển thành một ngôi sao hàng đầu ở Chelsea và được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

 

Tin đồn về Real Madrid và Azar đã được đồn đại trong vài năm qua, nhưng Chelsea đã miễn cưỡng từ bỏ.

 

Tuy nhiên, theo "Bưu điện", hợp đồng hiện tại của Azar chỉ có một năm và anh từ chối gia hạn hợp đồng. Để tránh các cầu thủ rời khỏi đội một cách tự do ở Mingxia, Chelsea đã đồng ý bán Azar cho Real Madrid vào mùa hè này .

 

  Chelsea trước đây đã bị trừng phạt vì vi phạm và sẽ không được trích dẫn trong hai thời gian chuyển nhượng. Do đó, ban đầu họ hy vọng sẽ giữ được Azar để tránh sức mạnh tấn công của đội.

 

Tuy nhiên, khi xem xét hệ thống cạnh tranh công bằng tài chính ở OEFA, Chelsea không sẵn sàng xem các ngôi sao như Azar rời khỏi đội miễn phí sau khi hợp đồng hết hạn, điều này sẽ làm hỏng rất nhiều tài chính của câu lạc bộ.

 

Sau khi xác định rằng sự sẵn sàng chuyển nhượng của Azar không thể thay đổi, việc chuyển nhượng của Chelsea xem xét cách bảo vệ lợi ích kinh tế của câu lạc bộ.

 

  Bài đăng chỉ ra rằng giá của Chelsea đối với Azar là 100 triệu euro (khoảng 87 triệu bảng). Miễn là Real Madrid đưa ra phí chuyển nhượng, Chelsea sẽ công bố sự đồng ý sau trận chung kết UEFA Cup.

 

Chelsea đã chi 56 triệu bảng trong năm qua đã ký hợp đồng với Ruiginho, 74 triệu bảng đã mua Kopa, 57 triệu bảng đã mua plishge cân bằng hơn, tránh bị trừng phạt bằng cách vi phạm các quy tắc cạnh tranh công bằng tài chính.

 

  Trong khi Azar sắp rời đi, HLV Sarri cũng có thể chia tay Chelsea vào mùa hè này.

 

Sarri trở thành huấn luyện viên của Chelsea vào mùa hè năm ngoái, nhưng chỉ giành được vị trí thứ ba tại Premier League mùa này, và Sarri đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích.

 

Và Juventus coi Sarri là lựa chọn đầu tiên cho Aleger, và bản thân Sarri sẵn sàng quay lại bóng đá Ý cho huấn luyện viên. Chelsea sẽ không ngăn Sali rời đi.

 

  Huấn luyện viên của Real Madrid, Zidane đánh giá cao Azar và sự hợp tác giữa hai người cũng rất lạc quan. Azar có khả năng tham gia trực tiếp Real Madrid sau khi rời Chelsea.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88