Phía nam của thành phố và phía nam thành phố phía nam, phía nam thành phố, phía nam thành phố và thành phố phía nam thành phố và thành phố phía nam thành phố.
Tất nhiên, đây là lần đầu tiên, gần giống như của Jiji, hai, ba, ba, ba, Bắc và Tây, và đất nước của thành phố và tỉnh.

 

Tóm lại, cái đầu tiên là tốt nhất.

 

Chengnanyi và giải đấu hiện tại ở Hàn Quốc
Chengnanyihe là Câu lạc bộ bóng đá Chengnan hiện tại của Hàn Quốc (Chengnan FC). Nó cũng được gọi là Chengnanyi và Tianma, thuộc Liên đoàn bóng đá K2 của Hàn Quốc.

 

Năm 2014, giảng dạy thống nhất đã công bố việc từ bỏ nhóm.

 

Điểm số của vòng thứ nhất và thứ hai của AFC Champions League là gì?
Trong trường hợp 3 độ phía sau trong vòng đầu tiên, Alsabap là 4-3 lượt thích Hàn Quốc, Dumimori South One của Hàn Quốc.

 

Vòng thứ hai bắt đầu vào ngày 20, vì vậy tôi không biết ai biết hoàng đế trò chơi trong hai vòng.
Vâng, tiền thân của Chengnan FC là phía nam của thành phố.

 

Chengnan FC là "Đội công dân", tên đầy đủ là "Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp công dân Chengnan".

 

"Đội công dân" là một thuật ngữ duy nhất cho K League, đề cập đến việc không tổ chức và quyền nuôi con của chính phủ.

 

FC của miền Nam thành phố có một lịch sử tuyệt vời. Người tiền nhiệm của thành phố là đội bóng tuyệt vời nhất trong kỷ lục K -league. Tuy nhiên, sau khi nhà đầu tư ban đầu mất hứng thú với bóng đá, một triều đại bóng đá đã sụp đổ ngay lập tức.

 

Chengnan giữ lại đội làm tài sản của chính phủ, và thị trưởng trở thành người hợp pháp thực sự của câu lạc bộ.

 

Chính quyền thành phố Chengnan bị đau đầu cho các quỹ của đội hàng năm và họ cần thu hút đầu tư để duy trì sự sống còn của câu lạc bộ.

 

Câu lạc bộ bóng đá Chengnan Yihe: Chengnan Yihe là tên ban đầu của đội Yihe Tianma. Năm 1988, nhóm được thành lập. Năm 1992, anh đã giành được nhà vô địch Adidas Cup và giải đấu để giành được vận động viên chạy bộ.

 

Năm 1993, cuối cùng anh đã giành được chức vô địch giải đấu đầu tiên. Năm 1994 và 1995, anh cũng đã giành chức vô địch.

 

Trong những năm tiếp theo, tôi đã mất tích với K League, và vào năm 2001 và 2002, hai trận đấu liên tiếp đã đạt được một lần nữa.

 

Năm 2010, anh đã giành chức vô địch châu Á.

 

Thượng Hải Shenhua vs City South Yizhi
Báo cáo chiến tranh mới nhất: Đội Luneng Taishan đã đánh bại đội cọ xát Waka vào chiều ngày 7 tháng 6, thời gian Bắc Kinh. Năm 2007, Liên đoàn A3 bắt đầu ở Jinan, Sơn Đông. Aid Licardo, Li Gang và Alonso đã chơi ba bàn thắng tuyệt vời trên đầu và chân của họ. Shenhua đã càn quét thành phố của thành phố 3-0 và giành chiến thắng trong giải đấu A3. Hiện tại, đỉnh của bảng xếp hạng là đứng đầu. Đội câu lạc bộ Trung Quốc ghi lại điểm số chênh lệch nhất cho các đội Hàn Quốc ở châu Á.

 

Trong lễ khai mạc nửa giờ trước trận đấu, buổi biểu diễn người hâm mộ Tai Chi từ Trung Quốc, bài hát chủ đề A3 League được hát bởi ca sĩ người Nhật Wakura Mai, và màn trình diễn bóng đá của Caddy đã giành được vỗ tay của khán giả. Nan Yong, phó chủ tịch điều hành của Hiệp hội bóng đá, đã mở bài phát biểu của mình.

 

Sau lễ khai mạc đơn giản và long trọng, các cuộc thi của Thượng Hải Shenhua và Chengnan và hai đội chính thức bắt đầu.

 

Chengnanyi và đội rõ ràng có niềm tin vào việc chiến thắng trong trò chơi, và sự hình thành của 433 đã được xuất viện trong trò chơi này.

 

Sun Xiang, một ghi chú từ đội Thượng Hải Shenhua, xuất hiện trong đội hình xuất phát, và đội trưởng Xiao Zhanbo cũng chơi với chấn thương.

 

Sau khi khai mạc, đội Thượng Hải Shenhua đã không vội vàng tấn công, và tổng thể phụ của đội của đội Chengnan -one tương đối cao.

 

Hai bên đang chiến đấu nhiều hơn ở hàng tiền vệ. Ở phút thứ 4, hậu vệ của Chengnan và đội đã phạm sai lầm trước khu vực hình phạt. Đội Shenhua Jiang Kun vội vã tiến về phía trước và bắn một cú sút dài, và quả bóng cao hơn chùm tia.

 

Ở phút thứ 5, Chengnan 1 và Đội số 25, Koat và đồng đội, và bên phải của phía bên phải, người chơi đường giữa đã không trả lời.

 

Ngay sau đó, thủ môn Wang Dalei dễ dàng được Nega Canada dễ dàng nhận được trước khu vực hình phạt.

 

Với sự tiến bộ của cuộc thi, Chengnanyi và đội bóng dần chiếm thế thượng phong, và đường chuyền ngắn của Tam giác trước khu vực hình phạt đã bị đe dọa nhiều lần liên tiếp.

 

Tuy nhiên, vào phút thứ 10, đội Shenhua đã được viết lại. Người chơi trở về Sun Xiang và đáy của đáy, và sau khi hậu vệ bị rung động, quả bóng thấp chất lượng cao đã được chuyền xuống đất, và sau đó giơ chân phải của mình để bắn mục tiêu đi xa.

 

Đội Shenhua có được một khởi đầu mơ ước với tỷ số 1-0.

 

Sau mục tiêu, Chengnan và đội bóng Chengnan đã tạo ra một cơ hội ghi bàn tốt.

 

Vào phút thứ 14, Chengnanyi và đội đã phá vỡ bóng một cách nhanh chóng. Sau khi quả bóng bị phá vỡ, số 25 và Kaita đã đột nhập vào khu vực hình phạt bên phải. Sau khi mở hậu vệ, anh ta bĩu môi một quả bóng bằng chân phải.

 

Vào phút 19, đội Shenhua Sun Xiang đã phá vỡ bóng bên trái, và sau đó vượt qua khu vực hình phạt bên phải. Alonso nhấn tiêu đề của hậu vệ để tấn công mục tiêu, nhưng sức mạnh quá nhỏ để có được cổng phía nam của thành phố.

 

Ngay lập tức, có một tình huống nguy hiểm trước cổng của Shenhua. Ở điểm mấu chốt của Neia và Canada, thủ môn Wang Dalei đã ném bóng, nhưng sau đó bay vào vòng tay.

 

Vào phút thứ 22, đội Shenhua đã tổ chức một hành vi phạm tội tuyệt vời ở giữa đường. Cầu thủ tiền vệ đã chuyền bóng trực tiếp đến khu vực hình phạt. Vào ngày 15, Wang Ke đã đốt cháy khu vực hình phạt và bắn một cách giận dữ. Quả bóng đã bị chặn bởi thủ môn Jinlong. Thỉnh thoảng tôi không thể chơi bóng, và phía nam Chengnan và đội đã trốn thoát.

 

Sự vắng mặt của Li Weifeng rõ ràng là một mất mát cho tuyến phòng thủ phía sau của đội Shenhua. Vào phút thứ 27, phía nam của Chengnan và tiền vệ của đội đã bị nhồi nhét. Vào ngày 11, Mota quay bóng và lau người phòng thủ để đưa bóng ra cửa. Đối mặt với cú sút mạnh mẽ của thủ môn, thủ môn Wang Dalei nhảy vọt và miễn cưỡng giao bóng ra khỏi chùm tia.

 

Vào phút thứ 33, Chengnan Yi và đội đột nhiên chia bóng sang trái sau khi ngã bên phải. Jin Douxuan tiếp tục chơi trực tiếp vào khung thành, và quả bóng được Wang Dalei đổ.

 

Trong phút thứ 36, đội Shenhua đã giành chiến thắng trong cú đá góc đầu tiên. Sau khi cú đá góc trái của Jiang Kun bị tắt, cú đánh đầu của Alonso trong khu vực hình phạt đã bị chặn bởi thủ môn.

 

Vào phút thứ 39, người Chengnan và đội được chia thành Niaga, người không được chăm sóc bên trái giữa và Nega, người phải đối mặt với cú hích bình tĩnh của thủ môn, đã bay về Xiao Zhanbo để đưa bóng ra khỏi điểm mấu chốt.

 

Vào phút thứ 41, quả bóng của Shenhua đã được gửi đi, và quả bóng được chuyển sang trái. Mặt trời Xiang xiên qua khu vực hình phạt. Tiêu đề của Alonso đi thẳng đến góc chết. Jinlong bơm bóng ra khỏi điểm mấu chốt.

 

Cú đá góc sau đó đã được ban hành, và Shenhua Team Chang Lin là một tiêu đề của mục tiêu cao hơn chùm tia.

 

Trong nửa đầu của trò chơi, cuộc thi đã đến gần, và phía nam của thành phố và đội đã phát động một hành vi phạm tội. Dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của đội Shenhua, nó vẫn ở lại phần còn lại.

 

Trong nửa sau của hai đội, hai đội đã chiến đấu một lần nữa và phía nam của thành phố đã thay thế Jin Dongxuan, và nhịp điệu tấn công đã được tăng tốc đáng kể.

 

Vào phút thứ 46, đội Shenhua đã phá vỡ bóng trong sân sau và ra mắt một cuộc phản công nhanh. Một vài feet chỉ đơn giản được truyền trên quả bóng sang phía trước bên trái. Blanco giơ chân trước khung thành, và đội cáp Alon bắn vào khung thành. Nước hoa

 

Ở phút thứ 47, Blanco đã bắn một phát dài trước khu vực hình phạt.

 

Vào phút thứ 50, đội Shenhua đã thành lập một cuộc bao vây Chengnanyihe và vượt qua từ những con đường trái và phải nhiều lần liên tiếp, nhưng thật không may, nó luôn luôn là một chút tồi tệ khi nắm lấy các cầu thủ ở giữa.

 

Cuộc tấn công của Chengnan và đội trong hiệp hai rõ ràng là tốt hơn so với nửa đầu. Đội Shenhua cũng có ý thức tái chế đội hình để chờ đợi cơ hội để chống trả. cơ hội tốt.

 

Vào phút thứ 58, huấn luyện viên trưởng của đội Shenhua Jimenes tiếp tục gửi quân, và sử dụng Li Gang và Xie Hui để thay thế Wang Ke và anh hùng khung thành Ricardo.

 

Sự thay thế của Gimeneus ngay lập tức có hiệu quả.

 

Vào phút thứ 61, cú sút giữa đường của Li Gang cách đó 30 mét. Quả bóng bị chặn bởi hậu vệ trong khu vực hình phạt. Bắt đầu vào góc dưới bên phải của mục tiêu.

 

Đội Shenhua đạt được 2-0 và mở rộng kết quả.

 

Sau đó, Gimeneus đã thay thế Xiao Zhanbo, người bị thương, và Cheng Nanyi và nhóm cũng thay thế Cui Chengguo, người đã biểu diễn kém trong trò chơi này.

 

Trong nửa sau của Chengnan và đội, đội Shenhua về cơ bản đã ép đội Shenhua trong hiệp hai, và đội Shenhua cũng thực hiện các điều chỉnh tương ứng để điều chỉnh Sun Xiang thành hàng phòng thủ để tăng cường phòng thủ.

 

Vào phút thứ 73, đội Shenhua đã nhanh chóng phản công, và Alonso đã giành được một cơ hội tốt, nhưng phải đối mặt với thủ môn không chia bóng cho Xie Hui, người có vị trí tốt hơn. Thay vào đó, anh chọn bắn riêng mình.

 

Sự hối tiếc của hai tiền đạo của đội Shenhua ngay lập tức đã được trang bị.

 

Vào phút thứ 74, đội Shenhua đã phá vỡ bóng ở sân sau. Dewey tìm thấy chính xác Xie Hui bên ngoài phía trước bên phải. Xie Hui trực tiếp giơ chân lên và bắn nó. Thủ môn đã ngã xuống đất vào thời điểm này, và Alono số 9 trước khung thành là đúng, và quả bóng đầu rất dễ phá vỡ mục tiêu.

 

Đội Shenhua đã dẫn dắt Chengnan Yimong trong 3-0, và đội Chengnan Yijie khóa trong chiến thắng của chiến thắng đã ngày càng trở nên thiếu kiên nhẫn.

 

Vào phút thứ 81, phía nam của Chengnan và đội bóng đã qua ở phía bên trái của đội. Han Dongyuan ngã xuống cá trên mặt đất nhảy vào khung thành. Thủ môn Wang Dalei đã chặn cú sút khó khăn.

 

Mặc dù Wang Dalei đã có một vài cuộc tấn công nhiều lần, nhưng hiệu suất của trò chơi này rất dũng cảm.

 

Trong thời gian thi đấu tiếp theo, Chengnanyi và đội vẫn có cơ hội tốt, nhưng dưới sự bảo vệ chặt chẽ của tuyến sau, Chengnanyi và cơn mưa sấm sét trong khu vực hình phạt của đội Shenhua rất nhỏ, và có một số Meleers liên tiếp trong khu vực hình phạt. Nước hoa

 

3 phút sau một thời gian dừng lại, trọng tài từ Nhật Bản vang lên tiếng còi cuối cùng.

 

Đội Thượng Hải Shenhua đã đánh bại South One của Hàn Quốc và đội 3-0 để mở một khởi đầu tốt cho hai đội Super League Trung Quốc trong giải đấu A3 này.

 

Đội Thượng Hải Shenhua xuất hiện (442): 1-wang Dalei; 2-Yao Lijun, 38-Sun Xiang, 5-Dewey, 4-Changlin; 8-Branko, 21-Jiang Kun, 15-Wang Ke (58 phút, 24, 24 -regel), 31-Xiao Zhanbo (65 phút, 18-Zheng Kewei); 9-Alonso, 40 miler (59 phút, 20-Xie Hui); -Gin rồng; 33-Zhang Xuelong, Văn phòng Bing 5-CAO, 20-Jin Yongche, 2-Park Zhenxuan; 6-Sun Dahao (77 phút, 24-Jin Minhao), 14-Jin Xiangzhu, 8-Jin Douxuan; 7-Cui Chengguo (Cui Chengguo (67 phút, 15- Han Dongyuan), 11-Mota, 25-Niaga (46 phút, 9 kim Dongxuan) AFC Champions League Champion ?
Hàn Quốc hiện chỉ có 3,5 địa điểm, vì vậy Chengnanyi và cuộc thi vòng loại AFC Champions League.

 

Tôi nhớ điều này có vẻ như thế này, bạn có thể xem tin tức về AFC Champions League trên Internet

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88