Volkswagen.com · Phóng viên áp phích Guo Qingyu Liaocheng đã báo cáo rằng Lữ đoàn ma túy của Cục An ninh Công cộng Liaocheng, theo các yêu cầu của việc triển khai vượt trội, tập trung chặt chẽ vào các hoạt động thực hành chủ đề và lấy "nguồn rõ ràng Break "Hoạt động là điểm khởi đầu. Kể từ năm nay, công việc chống lại luôn được xếp hạng đầu tiên trong thành phố.

 

  Đầu tiên, nhấn mạnh vào "các tiêu chuẩn nghiêm ngặt" của việc cấp bách cho sự kết thúc của áp lực và thực hiện trách nhiệm chính trị.

 

Dưới sự lãnh đạo của Cục An ninh Công cộng thành phố và Ủy ban cấm quận, tích cực thúc đẩy hệ thống trách nhiệm xây dựng để xây dựng khu vực, thị trấn và các làng để nắm bắt các chỉ số chống Các chỉ số phát triển xã hội và thực hiện "Lập kế hoạch hàng tháng, công văn theo mùa, mùa theo mùa, lập lịch theo mùa, công văn theo mùa, mùa" Tóm tắt và nhiệm vụ hàng năm ", thâm nhập vào từ" nghiêm ngặt "vào mọi liên kết của công việc, về các anh hùng của buổi biểu diễn, và phần thưởng và trừng phạt với kết quả.

 

  Thứ hai, nhấn mạnh vào việc mở đường "thủ tục nghiêm ngặt" và kích hoạt vụ án.

 

Luôn duy trì "không khoan nhượng" các tội phạm bất hợp pháp của các tội phạm bất hợp pháp liên quan đến ma túy, để chống lại nghiêm ngặt và thúc đẩy phòng ngừa nghiêm ngặt, nhấn mạnh vào việc tiếp thu, cung cấp và bán một dòng các cuộc đình công, sử dụng các cơ chế cho các nhóm, liên kết và hợp tác, hợp tác, và hoạt động hiệu quả, và liên tục cải thiện hiệu quả của cuộc đình công.

 

Kể từ đầu năm nay, tổng cộng 14 nghi phạm đã được chuyển sang tội phạm liên quan đến ma túy và 39 người sử dụng ma túy đã bị bắt giữ.

 

  Thứ ba, tuân thủ "quản lý nghiêm ngặt" của hòa bình và tình yêu, và củng cố vị trí cơ bản.

 

Thực hiện nghiêm ngặt hoạt động "Ping a Guan Love" trong các loại thuốc xã hội hiện có trong khu vực và giải quyết các vấn đề thực tế.

 

Các loại thuốc bỏ qua giáo dục cảnh báo vi phạm nội dung của thỏa thuận xử lý nghiêm túc 5 người buộc phải cô lập và giải độc.

 

  Thứ tư, nhấn mạnh vào "yêu cầu nghiêm ngặt" khi bạn bị nghi ngờ và tạo ra một cộng đồng không độc hại.

 

Được tạo ra với "cộng đồng không độc hại" như một lực kéo và cải thiện hệ thống thử nghiệm độc hại là điểm khởi đầu, nguy cơ tiềm ẩn của các rủi ro liên quan đến độc hại đã được loại bỏ và kiểm soát trong sự nảy mầm và được kiểm soát.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88