Vào ngày 16 tháng 8, Giải vô địch Go nổi tiếng Ningbo lần đầu tiên được tổ chức tại chi nhánh Ningbo của Giải vô địch Ningbo nổi tiếng.

 

Giải vô địch nổi tiếng Ningbo đã được thành lập trong nhiều năm và có tiếng tăm cao trong ngành.

 

Xin Zhihua, Phó Thư ký -General của Hiệp hội Ningbo Go, cho biết, "sự tham gia của những người nổi tiếng luôn rất cao. Những người tham gia không chỉ sử dụng bạn bè để học hỏi lẫn nhau, mà còn thúc đẩy không khí văn hóa của thể thao GO một cách hiệu quả.

 

Những người chơi đến ngày hôm nay là những người đam mê trong các hệ thống công nghiệp khác nhau và người đứng đầu hiệp hội quận và quận. Cấp độ chung không tệ.

 

Xin Zhihua tiết lộ rằng đây cũng là lần đầu tiên sự kiện đến Rong Baozhai.

 

 

Người chơi đang chơi nghiêm túc

Sau năm vòng thi đấu khốc liệt mỗi ngày, anh Cunjun đã giành chức vô địch nhóm A. Zhao Weida, Guo Jijun, Chen Xiaogang, Wei Feng và Wang Yanping giành chiến thắng thứ hai đến thứ sáu trong bảng A; Zhou Libo và Jianbo giành chiến thắng thứ hai đến vị trí thứ sáu trong nhóm B tương ứng; Chai Zhihao đã giành chức vô địch bảng C và Yu Xiaorong, Gao Qin, Lin Yong, Wang Ning và Zhang Xinde giành vị trí thứ hai đến thứ sáu trong nhóm C.

 

 Lin Yong, cũ

Người chơi cờ vua chuyên nghiệp đặc biệt Liu Yu đã trao giải thưởng cho các vị khách đã tham gia giải thưởng và chụp ảnh nhóm

Hong Xianxing, Phó Chủ tịch của Chi nhánh Rongbaozhai, đã trao giải thưởng cho các vị khách tham gia giải thưởng và chụp ảnh nhóm
"Người ta nói rằng Qinqi, thư pháp và hội họa không bị tách ra. Năm năm hạ cánh ở Ningbo, chúng tôi đã tìm kiếm những đột phá mới và cố gắng biến Rong Baozhai thành một địa danh văn hóa mới.

 

Người phụ trách Rongbaozhai Branch nói rằng trong quá khứ, nó chủ yếu được biết đến với hội họa và thư pháp, và nó cũng là phòng trưng bày lớn nhất trong cả nước.

 

Chi nhánh Rongbaozhai tin rằng đi, giống như bốn kho báu của nghiên cứu, là một nền văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Do đó, mở rộng từ thư pháp và hội họa sang các chiến dịch cờ vua cũng đang mở rộng phạm vi văn hóa truyền thống.

 

"Ngoài việc tổ chức nhiều trò chơi GO khác nhau, năm nay, Rong Baozhai còn giới thiệu thương hiệu GO của Hàng Châu 'cờ vua Benyi' với Ningbo, đặc biệt phổ biến cho các nhóm trẻ và trẻ, và được thực hiện thông qua hình thức kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến.

 

Hong Xianxing, phó chủ tịch của Rongbaozhai Branch, nói rằng vào tháng 9, họ sẽ hợp tác với trường mẫu giáo mới của Ningbo để tạo ra một trường học đặc trưng của GO.

 

"

Người phụ trách trường mẫu giáo tương lai mới đã chụp ảnh nhóm với khách

Li Zhifeng, người đứng đầu trường mẫu giáo tương lai mới của Ningbo, cũng đã đến hiện trường cạnh tranh sáng nay.

 

Bà nói rằng trong những năm gần đây, Bộ Giáo dục đã ủng hộ mạnh mẽ phong trào cờ vua vào khuôn viên trường. Hiện tại, Ningbo cũng có một số trường đặc trưng của quốc gia và tỉnh.

 

Lần này, sự hợp tác giữa hai bên cũng là một cơ hội. "Trường bắt đầu vào tháng 9, và các khóa học GO sẽ được quảng bá trong công viên của chúng tôi.

 

"Li Zhifeng nói rằng việc học đi có thể nuôi dưỡng sự kiên nhẫn của trẻ em và cho phép chúng bình tĩnh để học cách suy nghĩ.

 

Theo kế hoạch, sau khi bắt đầu đi học, khu vườn sẽ bắt đầu từ tầng lớp nhỏ và trung lưu để cho phép trẻ em khám phá sở thích của chúng trong quá trình học đi.

 

"Li Zhifeng nói.

 

Về Rongbaozhai và cờ vua Benyi
Qinqi, thư pháp và hội họa, được gọi là "bốn nghệ sĩ", là những kho báu tuyệt đẹp của văn hóa truyền thống Trung Quốc.

 

Go, một dự án cạnh tranh thông minh với hàng ngàn năm lịch sử, vì sự thanh lịch của nó là bản chất quốc gia, và vì một ngưỡng nhất định để học cờ vua, nó đã trở thành "Yangchun Baixue".

 

Chi nhánh Hàng Châu của Học viện Chess Trung Quốc và Học viện nghiên cứu chung về sức khỏe tâm lý bình thường của Đại học Sức khỏe Tâm lý học cho thấy nghiên cứu GO có tác động tích cực đến trí thông minh ngôn ngữ của trẻ em, trí thông minh không gian, trí thông minh logic, trí thông minh thể thao, trí thông minh nội bộ, trí thông minh giữa các cá nhân.

 

Đi có thể cải thiện IQ của trẻ em và trí tuệ cảm xúc, và cũng có thể nuôi dưỡng một sở thích trở thành cả đời, điều này đã giúp ích rất nhiều cho giáo dục học đường, việc làm và cuộc sống.

 

Chess Benyi Go Brand được thành lập bởi Công ty TNHH Công nghệ Hàng Châu Qiyi, Ltd.

 

Khi còn là một thương hiệu trẻ em trong nước, cờ vua dễ sử dụng "học tập, dễ dàng hơn" làm nhiệm vụ, tuân thủ các đặc điểm của "Tình báo Trung Quốc+Trí thông minh AI+chơi game" và xây dựng thương hiệu giáo dục trẻ em hàng đầu của Trung Quốc.

 

Trò chơi thương hiệu Go Go Go của Goben được sinh ra ở Hàng Châu, "Paradise on the World", không thể tách rời từ đất văn hóa sâu của Hàng Châu.

 

Hàng Châu là thành phố với số lượng lớn nhất của đào tạo và học tập chuyên nghiệp GO lớn nhất trong nước.

 

Chi nhánh Hàng Châu của Chi nhánh duy nhất của Học viện cờ vua Trung Quốc trong cả nước được thành lập vào năm 2005, và đã đạt được kết quả đáng chú ý trong các sự kiện GO, đào tạo và trao đổi.

 

Trong những năm gần đây, gần một trăm người chơi cờ vua chuyên nghiệp được gửi bởi chi nhánh Hàng Châu đến nhóm National Go được gọi là "Học viện quân sự Huangpu" trong ngành công nghiệp GO Trung Quốc.

 

Vào năm 2019, chi nhánh Hàng Châu đã giành được 22 trong số 30 vị trí trong khu định cư National Go, và đội Hàng Châu của Supor và đội Hàng Châu của Longyuan Mingcheng đã giành chức vô địch giải đấu Go -Level.

 

Chess Benyi AI Smart Children Go Brand được giới thiệu bởi Rongbaozhai Branch và một đại lý độc quyền.

 

Rongbaozhai là một doanh nghiệp trung tâm văn hóa quy mô lớn có lịch sử hơn 300 năm. Đây là một doanh nghiệp hàng đầu trong bốn kho báu của văn học và thư pháp và thư pháp của đất nước.

 

Chi nhánh Rongbaozhai là một trong 13 chi nhánh do Rongbaozhai mở ra trong cả nước. Đây cũng là chi nhánh duy nhất của Rongbaozhai ở đồng bằng sông Yangtze. Nó đã trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực văn hóa truyền thống của Ningbo trong năm năm. .

 

Chi nhánh Rongbaozhai hoàn toàn hành động trong khu vực Ningbo của khu vực Ningbo, và sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, trường tiểu học và trung học, mẫu giáo và tổ chức đào tạo.

 

"Chess Benyi" AI Smart Children Go Brand Landing ở Ningbo

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88