Vào ngày 29 tháng 3, Cuộc thi đặc biệt của Thế vận hội Mùa đông Thử thách và Công nghệ Đổi mới Trung Quốc lần thứ 3 đã được tổ chức tại Shougang · Qiaoqiao Mengyuan. “Cạnh tranh.

 

Li Youping, Phó Giám đốc Trung tâm Torch của Bộ Khoa học và Công nghệ, Liang Jie, Phó Tổng Giám đốc của Shougang Group, và Qu Hui, Giám đốc Văn phòng Liên hệ của Tổ chức Việc làm Doanh nhân Thanh niên Trung Quốc, đã tham dự sự tham dự. Triển lãm Thế vận hội mùa đông công nghệ.

 

Thử thách Thế vận hội Mùa đông Khoa học và Công nghệ được Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ đạo, được tổ chức bởi Trung tâm Torch của Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thành phố Bắc Kinh và Bộ Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Bắc.

 

Thử thách Thế vận hội mùa đông công nghệ tập trung vào các nhu cầu chiến lược chính của Thế vận hội mùa đông trong Thế vận hội Olympic mùa đông ở các khu vực công nghệ như "Công nghệ thể thao, Xây dựng địa điểm, Cung cấp năng lượng không ". Có 45 nhu cầu đổi mới công nghệ của Thế vận hội mùa đông trong các ủy ban, Bắc Kinh và tỉnh Hà Bắc.

 

经 专家 , , , , , , , 中国 中国 中国 中国 微信 微信 公众号 公众号 公众号 公众号 、 、 、 、 、 、 、 、 、 Các phương tiện truyền thông chính thống có liên quan như công nghệ Netease và các tiêu đề ngày nay đã được phát hành công khai trong và ngoài nước.

 

Hơn 70 trường đại học, viện nghiên cứu khoa học và các nhóm đổi mới từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Hubei, Quảng Đông, Heilongjiang, Fujian, Canada, Anh và các nơi khác đã thực hiện các hoạt động lắp ghép để đạt được sự hợp tác trước mắt. 4 Thỏa thuận lắp ghép ý định với tổng số tiền gần 10 triệu nhân dân tệ và lợi ích kinh tế dự kiến ​​vượt quá 30 tỷ nhân dân tệ.

 

Danh sách chiến thắng cuối cùng của các chủ đề Thế vận hội Mùa đông và Khoa học Đổi mới Trung Quốc thứ 3 của Trung Quốc như sau:

Giải thưởng chiến thắng:
Công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Baicaibang.
Viện nghiên cứu ngành công nghiệp băng và băng Heilongjiang
Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Thượng Hải Xishi.
Viện máy điện Bắc Kinh
Giải thưởng xuất sắc:
Liên minh đổi mới công nghệ bán dẫn thế hệ thứ ba của Bắc Kinh
Wang Qiang
Công ty TNHH Công nghệ Kiến trúc Sinh thái Bắc Kinh Jim.
Công ty TNHH Công nghệ Hebei Bingxueqinyuan.
Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Máy tính TIANJIN TINGKE, Ltd.
Công ty TNHH Công nghệ tiên phong ở Bắc Kinh, Ltd.
Công ty TNHH Huadi, Ltd.

Thông qua việc thực hiện thành công cung cấp cung và cầu thông qua Thử thách Thế vận hội Khoa học và Công nghệ, bạn có thể cung cấp phần thưởng hoặc trợ cấp theo các chính sách liên quan của việc chuyển đổi thành tích khoa học và công nghệ địa phương, tiếp tục thực hiện các dự án để nghiên cứu và phát triển tổ chức, và Ưu tiên hỗ trợ cho Thế vận hội mùa đông khoa học và công nghệ địa phương.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88