Cơ hội của đội bóng đá quốc gia để tiến tới cuộc đua tích cực là gì?

Việc mở rộng World Cup đã mang lại cho người hâm mộ Trung Quốc một sự tự tin lớn. Rốt cuộc, từ 32 đến 48, có nhiều nơi, đặc biệt là ở châu Á, từ 4,5 đến 8,5 ban đầu. Quán ba!

Đặc biệt là top 18, được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm gồm 6 đội phấn đấu cho 2 địa điểm khuyến mãi. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể tránh thành công các đội hạt giống, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ả Rập Saudi, Iran, vẫn còn cơ hội. Hơn nữa, Qatar, UAE, Việt Nam, Myanmar, Ô -man, Trung Quốc, các nhóm như vậy, các cuộc thi bóng đá quốc gia, 1, 2 phải có hy vọng. Nếu đó không phải là một nhóm như vậy, tôi sợ rằng họ chỉ có thể cạnh tranh với 3,4. Đối với một nơi, đội bóng đá quốc gia sợ một cơ hội!

Tuy nhiên, nhìn vào toàn bộ mạng lưới, không có nhiều sự lạc quan về đội bóng đá quốc gia tham gia World Cup! Cơ hội của đội bóng đá quốc gia để tiến tới cuộc đua tích cực là gì? Phóng viên Yuan Ye trực tiếp chỉ ra rằng khi đối mặt với Qatar, Uzbek, Jordan, Kuwait, Thái Lan, Triều Tiên và các đội khác, đội Trung Quốc có thể nắm bắt!

Phóng viên Wang Xiaorui hy vọng rằng top 36 của đội bóng đá quốc gia sẽ có hiệu suất nhà tốt hơn, nếu không sẽ khó khăn trước đây! Li Xuan thậm chí còn trực tiếp hơn, chúng tôi sợ chúng tôi vẫn không có kịch. Đối mặt với nỗi buồn của các ghi chú nổi tiếng, và sau đó nhìn vào đội tuyển chọn bóng đá quốc gia trên Cup Đông Á, đôi khi tôi thực sự không thể mong đợi điều đó!

Thật là đau đớn, có lẽ World Cup đã tăng 8,5 vị trí và chúng tôi không thể tự mãn, bởi vì chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn ...

Nhìn vào vị trí hiện tại của đội bóng đá quốc gia, có rất ít cầu thủ giỏi, và các đặc điểm sẽ không được nói. Hãy xem chất lượng của giải đấu trong nước như thế nào! Thành thật mà nói, thật khó khăn! Thật khó để nói Nice ..... bóng đá không chỉ là những khẩu hiệu hét lên! Thay vào đó, chúng ta phải làm bóng đá thực tế cơ bản của bóng đá. Liên đoàn phải được cải thiện. Huấn luyện trẻ phải được kiểm soát nghiêm ngặt, phác thảo phát triển bóng đá Trung Quốc và không tuân theo sự thật của chính nó. Nó không thể bị rung chuyển!

Đối với sự thay đổi bốn năm, bất kể ai sẽ tuân theo phác thảo phát triển! Nhưng thật khó để thị trường bóng đá Trung Quốc làm điều này, và đó cũng là một lý do quan trọng tại sao bóng đá Trung Quốc đã bị đình trệ! Nếu bạn có thể làm điều này, World Cup sẽ không xa chúng ta! Hãy nhớ rằng, phát triển bóng đá là dựa vào một hệ thống bóng đá tốt và hỗ trợ chính sách, quản lý tốt, bóng đá Trung Quốc thiếu một phi công biết quản lý bóng và quản lý!

Thực tế hiện tại là bóng đá và bóng đá nữ của Trung Quốc ngày càng trở nên chậm hơn, và mức độ không tốt bằng ba mươi hoặc bốn mươi năm trước. Hơn nữa, bầu không khí bóng đá trong nước rất tệ. Liên đoàn cải thiện mức độ của một hoặc hai cầu thủ không thể đạt được mức độ tổng thể của bóng đá Trung Quốc. Bóng đá phải bắt đầu từ con búp bê và để bọn trẻ tìm thấy niềm vui trong bóng đá. Trong vòng chưa đầy 20 năm, cấp độ bóng đá Trung Quốc bạn có thể quay trở lại châu Á, nhưng bạn không thể mong đợi những người như Dong Lu tham gia đào tạo thanh thiếu niên, bạn phải bắt đầu với hệ thống. Wu Lei, Wang Shuang Liyang tốt cho cô ấy, thật vô ích đối với bóng đá quốc gia và bóng đá nữ.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88