Người hâm mộ tặng quà cho trái tim để điều trị máy chân quốc gia

Nhóm các đội bóng rổ nữ đầu tiên của Trung Quốc đã trở về Trung Quốc, nhưng một số cầu thủ vẫn ở lại Úc. Điều ấm áp là người hâm mộ Trung Quốc địa phương rất quan tâm đến các cô gái bóng rổ của phụ nữ và tặng họ quà tặng. Đó chỉ là một cô gái bóng rổ nữ đau khổ, và tôi không thể tận hưởng điều trị thuê tàu như đội bóng đá quốc gia.

Một người hâm mộ nữ Trung Quốc đã cập nhật phương tiện truyền thông xã hội và chụp ảnh cô đến thăm các cô gái bóng rổ nữ tại khách sạn. Những người hâm mộ nữ Trung Quốc đã tặng Li Meng một món quà nhỏ. Cả hai đã chụp một bức ảnh hạnh phúc trước cửa. Các fan nữ cũng cẩn thận đặt mặt nạ. Cô ấy cũng rất phấn khích. Giấc mơ thật đẹp! Da rất tốt! Vào lúc đó, tôi thực sự hào hứng khóc. Bạn bè của tôi nói rằng Li Meng và tôi trông giống như vậy. Tôi không biết nếu tôi mang theo tính khí Đông Bắc! Phương ngữ quê hương quen thuộc là quá tốt và không đủ. Cảm ơn Li Meng và đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã đưa tôi như một người hâm mộ bóng rổ như những người hâm mộ bình thường, tôi sẽ đưa tinh thần bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc vào công việc và cuộc sống hàng ngày!

Đây đã là một sự cố vào ngày 1 tháng 10 trong đội bóng rổ nữ Trung Quốc, nhưng Li Meng vẫn ở lại Úc cho đến nay, và đã được 15 ngày. Tại sao các cô gái bóng rổ của phụ nữ chỉ trở về Trung Quốc, có thể báo cáo rằng vé quá khó mua.

Đúng vậy, các cô gái bóng rổ nữ không thể tận hưởng điều trị thuê tàu như đội bóng đá quốc gia, ngay cả khi họ có được người chạy ở World Cup. Điều đang cảm động là người hâm mộ Trung Quốc địa phương làm cho cô gái bóng rổ của phụ nữ cảm thấy sự ấm áp của ngôi nhà.

Đây cũng là những gì các cô gái bóng rổ của phụ nữ nên có được vinh quang cho đất nước và trở thành niềm tự hào mới của ba mục tiêu lớn. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hy vọng rằng họ có thể trở về Trung Quốc càng sớm càng tốt và đoàn tụ với gia đình. Người hâm mộ trong nước đang chờ đợi khoảnh khắc khi họ thu thập một bữa tiệc cho đội bóng rổ nữ.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88