Bóng đá quốc gia hoặc dòng trong top 12

Bạn có muốn nhận thông tin thể thao như vậy và giải thích bình luận mỗi ngày không? Vui lòng nhấp vào sự chú ý ở góc trên bên phải của bài viết này, cảm ơn bạn đã hỗ trợ.

Dưới sự lãnh đạo của Li Tie, đội bóng đá quốc gia hiện đang nằm trong top 12. Chúng tôi được chia thành nhóm B. Các đội trong cùng nhóm với đội Trung Quốc cũng bao gồm các đội nước ngoài, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và nước ngoài. Trong đội bóng đá quốc gia hiện tại, các cầu thủ trong giải đấu đã thực hiện một bài tập tốt trong giải đấu, và chúng tôi có nhiều cầu thủ nhập tịch xuất sắc để giúp đỡ. Hy vọng của đội bóng đá nam Trung Quốc lao vào World Cup là rất lớn.

Trước hết, hãy phân tích nhóm trong cùng một nhóm với nhóm Trung Quốc. Đội bóng đá nam nước ngoài đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong năm nay, nhưng vẫn còn một khoảng cách so với đội Trung Quốc. Đội hình Ô-man là đội phước lành của chúng tôi, bởi vì chúng tôi đã từng đánh bại đội bóng Ô-man trong 1-0 và do đó bước vào World Cup Hàn Quốc-Nhật năm 2002. Chúng tôi có khả năng ghi được 12 điểm trong trò chơi với hai đội này.

Sức mạnh của đội bóng đá nam Úc đã giảm trong năm nay. Họ cũng có khả năng chơi ở các quốc gia hoặc khu vực thứ ba trong cuộc thi sân nhà với đội bóng đá quốc gia vào ngày 2 tháng 9. Sức mạnh của đội Saudi không phải là người mạnh nhất ở Tây Á. Chúng tôi có một cuộc đối đầu thể chất mạnh mẽ trên tiền tuyến. Akson, Alan, Châu Phi, Luo Guofu và những người chơi nhập tịch khác. Do đó, vẫn có hy vọng nhận được điểm từ hai đội này.

Mặc dù các đội bóng đá nam nước ngoài rất mạnh mẽ, những cầu thủ chính của họ chơi ở các giải đấu mặt trận châu Âu và Mỹ. Họ có thể không gửi đội hình chính trong top 12. Ít nhất trong trận đấu với đội Trung Quốc vào ngày 7 tháng 9, đội hình chính sẽ không được gửi. Hy vọng nhận được điểm từ họ vẫn còn rất lớn. Do đó, hy vọng của hai người đàn ông Trung Quốc trong đội đã vào World Cup là rất cao. Ngay cả khi đội bóng đá nam Trung Quốc có kết quả thứ ba của nhóm, chúng tôi vẫn có khả năng tiến tới World Cup.

Hãy cùng học tập A. Trong nhóm A, đội nước ngoài duy nhất là đội Đông Á và phần còn lại là các đội Tây Á. Có vẻ như các đội nước ngoài cần phải làm thuyền và xe hơi, và rất khó để tiến lên, nhưng bóng đá nam nước ngoài là một vị khách thường xuyên đến World Cup năm nay. Và sức mạnh của chúng tôi không khác nhiều so với các đội nước ngoài. Trong bộ phim thế giới 2017, chúng tôi cũng đã đánh bại các đội nước ngoài với mục tiêu Dabao với 1-0. Vì vậy, ngay cả khi đội nước ngoài đứng thứ ba trong nhóm, chúng tôi gặp đối thủ của chúng tôi trong vòng playoffs và chúng tôi hoàn toàn có khả năng đánh bại họ.

Hơn nữa, bóng đá nam nước ngoài rất hy vọng sẽ được thúc đẩy bởi hai nhóm trong nhóm. Chúng ta hãy xem nhóm A nơi các đội nước ngoài được đặt. Iran và các đội nước ngoài chắc chắn là các đội mạnh mẽ. Hy vọng của đội UAE trong thiết bị thứ ba là rất hy vọng. Đội UAE đã bị đánh bại trước các đội bóng đá nam nước ngoài trong top 40. Vì vậy, nếu chúng ta gặp đội UAE, hy vọng thăng hạng là rất lớn. Hơn nữa, trong nhóm A, các đội nước ngoài và UAE có khả năng được xếp hạng thứ ba trong nhóm. Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang gắn kết dưới sự lãnh đạo của Li Tie, và chúng tôi có nhiều cầu thủ xuất sắc để giúp đỡ. Chúng tôi có một hy vọng lớn là thúc đẩy hai top trong nhóm. Và nó được xếp hạng thứ ba trong nhóm. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt trong vòng playoffs và tham gia World Cup.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88