Bóng đá quốc gia mạnh nhất là sai! 78 -Year -old cơ thể của Milu khỏe mạnh

Đối với bóng đá Trung Quốc, những kỷ niệm đẹp nhất là mùa hè năm 2002. Năm đó, World Cup ở Hàn Quốc và Nhật Bản là lần đầu tiên trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia tham gia World Cup. Các quầy hàng lớn trên đường phố rất đông người hâm mộ đang khỏa thân và uống các chương trình phát sóng trực tiếp. Một dịp lớn như vậy là hiếm trong 20 năm qua. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã thua Costa Rica, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng ba trận đấu và một bàn thắng không ghi được chín bàn thắng, nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng đội bóng đá quốc gia 20 năm trước là đội bóng đá quốc gia mạnh nhất. Chúng ta có thể chiến đấu chống lại nhà vô địch thế giới Brazil. Zhao Junzhe nổ tung trên cột cửa. Chúng đã trở thành ký ức.

Hôm nay, 20 năm đã trôi qua trong chớp mắt, bóng đá Trung Quốc là sai và các thành viên bóng đá quốc gia mạnh nhất trong quá khứ, kinh nghiệm về hưu cũng rất khác nhau. Một số người đang tham gia vào các huấn luyện viên, một số người tham gia hiệp hội bóng đá địa phương và họ không có gì phải lo lắng trong nửa sau của cuộc đời họ. Thỉnh thoảng, những đồng đội cũ này đã tập trung lại, và tôi xin cảm ơn người bạn cũ của bóng đá Trung Quốc Milu.

Là một huấn luyện viên kỳ diệu, Milu không chỉ dẫn dắt đội bóng đá quốc gia trải nghiệm hành trình World Cup duy nhất cho đến nay, mà còn khiến năm đội tuyển quốc gia khác nhau tham gia trận chung kết World Cup. Bản chất như vậy những thành tựu như vậy có thể được mô tả là chưa từng có. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã bị đánh bại ở World Cup 20 năm trước, Milu đã bị người hâm mộ phun thuốc, nhưng theo thời gian, ngày càng có nhiều người thấy rằng Milu đã sai. Cho đến ngày nay, lòng biết ơn và nỗi nhớ của mọi người đối với Milu đang tràn ra.

Sau Ngày Quốc khánh, Milu đến Trung Quốc và xuất hiện tại Kunshan, Thượng Hải và Qingdao để tham gia kỷ niệm 21 năm của đội bóng đá quốc gia. Mái tóc của Milu 78 -y -kold đều trắng, nhưng nước da của anh ấy vẫn rất tốt. Trong sự kiện này, ông Milu và người hâm mộ đã chơi và tương tác, và người ta thấy rằng Milu vẫn phù hợp về thể chất. Tại thời điểm này, nhiều người dường như đang ở trong thời điểm đội bóng đá quốc gia ra mắt 21 năm trước, và người hâm mộ đã hét lên sự trở lại của Grandpa Qing.

Ngoài ra, Milu cũng tập trung với các cầu thủ bóng đá quốc gia mạnh nhất 20 năm trước. Sun Jihai, người hâm mộ Zhiyi, Zhao Junzhe, Ma Mingyu, Su Maozhen, Shen Si, Qi Hong, Jiangjin và các khuôn mặt cũ khác đã đến. Fan Zhiyi và Sun Jihai là hai người tiếp xúc lâu đời nhất của bóng đá cũ. Sun Jihai từng là trợ lý giảng dạy của Hiddink để huấn luyện Thế vận hội quốc gia. Vào cuối năm 2021, Sun Jihai được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng danh dự của đội bóng đá của trường bởi Viện Thể thao Đại học Trùng Khánh. Fan Zhiyi luôn được biết đến với tính khí nhanh chóng. Trong những năm qua, người hâm mộ Zhiyi đã thay đổi tính khí của mình rất nhiều. Anh ấy trông tử tế.

Tất nhiên, sự xấu hổ nhất là Qi Hong, Shen Si và Jiangjin. Ba cựu quốc gia đã bị cầm tù trong những cơn bão chống lại, và bị kết án 5 năm rưỡi đến 6 năm. Hôm nay, ba người đã được ra tù, nhưng so với các đồng đội cũ của họ, khuôn mặt của họ rõ ràng là choáng váng. Trong bức ảnh nhóm của Milu và Qi Hong và Shen Si, có thể thấy rõ rằng Qi Hong và Shen Si có mái tóc trắng. Tình hình của họ quá xa so với Sun Jihai và người hâm mộ Zhiyi, đang thở dài. Nhưng ít nhất, thảm họa nhà tù trong vài năm, họ đã nhận được hậu quả, hoàn thành sự cứu rỗi của linh hồn và cuộc sống lại bắt đầu.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88