Bóng đá quốc gia U21 đang đào tạo ở Croatiala

Địa điểm đào tạo được sử dụng trong giai đoạn đầu là rất lý tưởng. Nó liên quan đến việc sử dụng thường xuyên của đội bóng đá quốc gia U19. Bắt đầu từ ngày 23 tháng 8, bóng đá quốc gia U21 sẽ đến một địa điểm đào tạo mới.

Được biết, tần suất và hiệu ứng tổng thể của cuộc thi ấm áp bóng đá quốc gia U21 và U19 là tốt, đó là địa điểm đào tạo không lý tưởng, như thể nó bị gia súc và cừu đâm. Nếu bạn vô tình bong gân. Trên thực tế, trước khi đội bóng đá quốc gia U21 đến Croatia, Hiệp hội bóng đá Croatia đã liên lạc với một địa điểm đào tạo đặc biệt, nằm trong một cơ sở đào tạo trong Câu lạc bộ giải đấu chuyên nghiệp thứ hai NK Seesvitt ở quận Seesvete, một cấp dưới của Croatia. Các địa điểm đào tạo và các điều kiện khác của toàn bộ câu lạc bộ vẫn tốt, và chỉ cách khách sạn hơn 20 phút lái xe nơi đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, trước khi đội bóng đá quốc gia U21 đến Croatia, đội bóng đá quốc gia U19 đã dẫn đầu trong việc chuyển từ Serbia sang Croatia, thành lập một trại huấn luyện ở Saglerb và đến địa điểm đào tạo của bộ phận âm nhạc nội thất này để tiến hành đào tạo . Kể từ khi đội bóng đá quốc gia U19 đang chuẩn bị cho vòng loại U20 Asian Cup trong tháng tới, đội được thực hành gần ba ngày một ngày và họ được hoàn thành tại địa điểm này. Sử dụng nó thường xuyên, tôi sợ rằng bất kỳ địa điểm bãi cỏ tự nhiên nào cũng không thể chịu đựng được.

Trong trường hợp này, các nhà quản lý của Câu lạc bộ NK Seaswitt đã quyết định tạm thời thay thế bãi cỏ. Với sự giúp đỡ và liên lạc của Hiệp hội bóng đá Croatia, việc đào tạo đội bóng đá quốc gia U19 đã được sắp xếp theo các con đọng chính của Câu lạc bộ quốc tế Zaprelechic. Địa điểm đào tạo gần đây được sử dụng bởi đội bóng đá quốc gia U21 tương tự như một trung tâm thể thao ở một quận trong nước.

Toàn bộ trung tâm thể thao có nhiều cơ sở và địa điểm thể thao khác nhau như sân bóng ném, sân tennis, sân bóng rổ và hội trường đấu vật. Sân bóng đá cũng được bao gồm. Vì cần phải chờ bãi cỏ, để giải quyết vấn đề đào tạo hàng ngày, câu lạc bộ đã tạm thời sắp xếp đội bóng đá quốc gia U21 vào sân bóng gần Câu lạc bộ đấu vật để đào tạo chuyển tiếp tạm thời.

Theo sự sắp xếp, đội bóng đá quốc gia U19 sẽ tham gia vào một trận đấu ấm áp với Đội Thanh niên Quốc gia U19 Croatia vào ngày 23. Vào ngày 24, nó sẽ lên đường đến Balin để tiếp tục chuẩn bị. Theo cách này, địa điểm đào tạo của đội bóng đá quốc gia U21 sẽ được giải quyết hoàn toàn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88