U16 bóng đá quốc gia đối mặt với Campuchia không thể là kẻ thù nhẹ nhàng

Những ngày của vòng loại U17 Asian Cup đang tiến gần hơn.Vào ngày 5 tháng 10, đội U16 Trung Quốc sẽ mở ra trò chơi đầu tiên.Đối thủ là đội Campuchia.Trò chơi này rất quan trọng cho đội Trung Quốc.Nếu đội Trung Quốc không thể giành chiến thắng đối thủ trong trận chiến đầu tiên, thì về cơ bản, nhóm có thể tuyên bố rằng giấc mơ ra mắt của nhóm.

Vòng loại U17 Asian Cup đủ điều kiện cho vị trí thứ hai trong nhóm+5 nhóm đầu tiên.Đội Trung Quốc được chia thành Gang G, Campuchia, Úc và Quần đảo Bắc Mariana và vòng loại được tổ chức tại Úc.Theo lịch trình, đội Trung Quốc đã thi đấu với Campuchia, trận đấu thứ hai với Bắc Malaysia và trận đấu thứ ba với chủ nhà Úc trong trận đấu thứ ba.

U16, dưới thời Yang Chen, dưới sự lãnh đạo của Úc, ở Úc, một trò chơi trước đó, một trò chơi trước đó, đã đánh bại U18 Echelon của một câu lạc bộ địa phương 3-0, và giành chiến thắng với một cuộc chiến nhỏ! Nhưng mong chờ hành trình chọn trước này, triển vọng của đội bóng đá quốc gia U16 không lạc quan. Có thể nói rằng trận chiến đầu tiên Campuchia là trận chiến của sự sống và cái chết.

Có bốn đội trong nhóm này. Quần đảo Bắc Mariana là những đội tồi tệ nhất. Về cơ bản, họ phải kết thúc ba thất bại liên tiếp. Có bao nhiêu chiến thắng ròng? Nếu bạn không thể giành chiến thắng trong cuộc thi này, hy vọng ra mắt là rất mong manh.

Nếu bạn muốn đủ điều kiện, chìa khóa là cạnh tranh với Campuchia và Úc, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh với Campuchia trong trò chơi đầu tiên. Có thể nói rằng đó là một chủng tộc của sự sống và cái chết. Hiện tại, nhiều người hâm mộ nhìn xuống Campuchia. Bất cứ ai thực sự hiểu bóng đá Đông Nam Á đều biết rằng Campuchia, Myanmar và Việt Nam ngày nay, đội tuyển quốc gia trẻ đang tiến bộ nhanh chóng.

一个很简单的事情,那就是疫情3年,当中国u16\u19\u21还在固步自封、无球可踢的时候,人家在踢各种区域大赛,8月份结束的东南亚U16少年锦标赛,柬埔寨就4-2击败澳大利亚,虽然最终小组没出线,但柬埔寨留给球迷的印象十分深刻。

Trong đội này, toàn bộ đội hình 442 rất lớn và áp lực cao rất dữ dội. Nó đã từng được ép phòng thủ phía sau đến tiền vệ. Về mặt công nghệ cạnh tranh, đội bóng đá quốc gia U16 của Trung Quốc rất khó khăn để chiếm giữ giá rẻ và chỉ có thể tìm kiếm sự đối đầu về thể chất, nhưng vì mọi người dám ép Úc, họ không được sợ đối đầu thể xác.

Trong mọi trường hợp, vòng loại U17 Asian Cup, đội Trung Quốc đã thi đấu với Campuchia trong trận chiến đầu tiên, không có thủ đô kẻ thù nhẹ. Đó là một trò chơi phải chiến thắng. Mặc dù sức mạnh của đối thủ không mạnh lắm, nhưng nó cũng là người dẫn chương trình sơ bộ, và đội Trung Quốc cũng chiếm một lợi thế.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88