1-1!Bắn 5-23, may mắn thứ 6 của Premier League đã không thua

1-1!West Ham đối mặt với Lyon ở nhà.Cuối cùng, hai bên bắt tay.Mặc dù chiến dịch này đã chiến đấu tại nhà, West Ham gần như đã thua.Điều này không có nghĩa là họ không tốt bằng đối thủ của họ, bởi vì họ chơi ít hơn một người trong trò chơi trong một thời gian dài.Mo đã gặp rắc rối.

Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, Lyon đã phản công với Frontcourt.Kết quả là, Cresville đang vội, và anh ta chỉ có thể bắn người.Bởi vì anh ta là cầu thủ phòng thủ cuối cùng, anh ta đã bị Thẻ đỏ trừng phạt.Không 10 chơi 11, cũng đã thêm rất nhiều biến vào trò chơi.

Tuy nhiên, West Ham đã có may mắn. Trong phút thứ 52 của hiệp hai, Lyon đã có một sai lầm cấp thấp trong thời gian phòng thủ. Hậu vệ thậm chí đã dừng bóng trước Bao Wen. Sau đó, anh ấy ngay lập tức bắt đầu đạt được mục tiêu, điểm số được viết lại, và đội chủ nhà dẫn trước 1-0.

Vào phút thứ 66, West Ham, người đã bị đối thủ tấn công, cũng đã phạm sai lầm dưới áp lực lớn. Cuối cùng, họ được ghi vào cánh cửa trống bởi Endele, và tỷ số trên sân trở thành 1-1. Sau đó, hai đội không ghi được bàn thắng. Nước hoa

Từ quan điểm của trò chơi, số 6 West Ham, người đứng thứ 6 tại Premier League thực sự rất may mắn. Sau chiến dịch này, họ đã bắn 5-23. Sau khi bị đuổi đi, thật khó để họ tổ chức cuộc tấn công. Cùng với cơ hội lãng phí Lyon, West Ham đã trốn thoát.

Vào giữa tuần tới, hai đội sẽ di chuyển Lyon để chiến đấu tại nhà. Vào thời điểm đó, bất cứ ai có thể đánh bại đối thủ sẽ vào bán kết. Từ quan điểm của trò chơi này, phòng thủ của West Ham chắc chắn là thử nghiệm. Trong vòng tiếp theo, số lượng hai cạnh bằng nhau. West Ham chắc chắn là tự tin hơn. Ngay cả cú đá phạt, West Ham chắc chắn cũng có cơ hội tiến lên.

Mặc dù Lyon là một người khổng lồ truyền thống ở Ligue 1, vì Derpe và những người khác rời đi, sức mạnh của họ đã giảm đáng kể và không có khả năng cạnh tranh ở Ligue 1. Ngược lại, dưới sự lãnh đạo của Moyas, West Ham đã cải thiện rất nhiều trong những năm gần đây. Mùa này, họ thậm chí còn có cơ hội giành chiến thắng bốn Premier League. Trước khi West Ham loại bỏ Vua của UEFA Cup Sevilla, nếu hai bên là cả hai bên, hai bên nếu được chơi bình thường, West Ham chắc chắn là phổ biến.

Nếu Lyon có thể bị loại để vào bán kết, đối thủ của West Ham sẽ là người chiến thắng giữa Barcelona và Frankfurt. Trong vòng đầu tiên của trận đấu loại trực tiếp, Barcelona rút ra đối thủ với tỷ số 1-1. Sau khi trở về nhà, họ sẽ vào bốn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88