1-1!Ngay cả các đội thứ hai La Liga cũng không thể thắng

Cửa sổ mùa hè này, Tottenham đã từ bỏ và đội của Conte cũng được coi là mối đe dọa lớn nhất của Manchester City và Liverpool Premier League.Trong trận đấu ấm áp trước đó, Tottenham 6: 3 thắng All -star của Liên đoàn K Hàn Quốc.

Đó là dịch vụ, 343 đầu tiên của Tottenham, tiền tuyến Kane, Sun Xingzhang, New Aid Richardson, tiền vệ Cyceneson, Hoybier, Skip, Little Lucas, ba trung tâm Sanchez, Dell, Rome Luo, thủ môn Lori.Nó có thể được mô tả là lực lượng chính và tổng giá trị của 11 người có tổng giá trị 420 triệu euro.

4231 đầu tiên của Sevilla, Trung tâm Rafmir, Avant -garde Line, Outam, Lamela, Alexander Rogers, Double Back Wain Fernando, Jorhdan, Four -Back Akania, Leki Ke, Hessen Gill, Montel, thủ môn Dmitlovic. Tổng giá trị của mười một người đầu tiên là 131 triệu euro.

Sau cuộc thi, hai bên đã chơi chặt chẽ hay không. Vào phút thứ 9, Richardson đá Ouchasta, Sevilla đã giành được một cú đá phạt, Akunia chơi trước khu vực hình phạt và bàn thắng của Ansur là hàng đầu.

Vào phút thứ 12, Reikik vội vã, và Richardson bị đánh vào mặt và ngã xuống đất.

Vào phút thứ 15, Sun Xiaoning bị cắt ở phía bên trái của khu vực hình phạt.

Ở phút thứ 28, Gomez bắn từ phía bên phải của phía trước và bị đẩy ra khỏi truyền thuyết.

Vào phút thứ 32, Ceceanion đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái.

Ở phút thứ 36, Lamela bắn từ đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, chạm vào dòng dưới cùng ở cột bên trái. Vào phút thứ 39, Hoybier đã phạm sai lầm, nhưng sau khi bên kia trở lại với cầu thủ và thủ môn, Rafmir đã không nắm bắt được cơ hội và bắn một phát súng.

Vào phút thứ 40, Montels đã vội vã đối đầu với Sun Xingye, và các khóe miệng anh ta đẫm máu.

Vào phút thứ 45, Tottenham đã phạm sai lầm trong backcourt và cú sút của Gomez đã bỏ lỡ.

Ngay sau khi mở cửa trong hiệp hai, các cơ hội phản công của Tottenham, nhưng Kane nghĩ rằng cuộc sống của anh không thể bị đe dọa.

Vào phút thứ 49, Tottenham đã buộc phải lấy Frontcourt. Tottenham 1: 0 Trước Sevilla.

Ở phút thứ 55, Sun Xingzhang đã bắn một phát súng trước khu vực hình phạt.

Ở phút thứ 56, Sevilla bị người chơi phòng thủ ở bên trái đẩy ra ngoài, và đỉnh vòng cung của Rakitic đi theo cú vô lê, và nó đã bị bỏ lỡ.

Vào phút thứ 63, Navas đã thực hiện một cây thánh giá bên phải và Jordan đã làm điều đó. Rakitic hoan nghênh mục tiêu. Seville đã đưa điểm số lên 1: 1.

Kể từ đó, có rất ít cơ hội cho cả hai bên và điểm số chưa được viết lại.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88