1-1!Phút thứ 82!Sự ra đời của anh trai mới của đội bóng đá quốc gia đã ra đời

Gần đây, nhiều người hâm mộ trong nước sẽ tập trung vào trọng tâm của Liên đoàn Brazil.Một mặt, Liên đoàn châu Âu đã kết thúc, Liên đoàn Nam Mỹ được mở ra và bản thân cuộc thi cao cấp có lưu lượng truy cập riêng để thu hút người hâm mộ xem trò chơi.Giữ lại bước chân của đất nước, người già và 34 -y -y -old Luo Guo -Rich Mineo America, người ở Barna, có hiệu quả, trong khi exeson 31 -year là gramio của Bayi.Bounce, đặc biệt là Luo Guofu, đã mở ra một trạng thái của nhà nước.

Trong vòng thứ bảy của Baya, Luo Guofu đã hoàn thành bàn thắng đầu tiên của mình và tạo ra một dấu hiệu để ăn mừng sau khi ghi bàn. Trong vòng thứ tám của trò chơi, Minero America đã thách thức Corinthian, sau đó là thủ lĩnh của giải đấu và trận chiến. Thế giới bên ngoài lạc quan hơn về Corintian để giành chiến thắng. Augusto, Gedes, Gil và Morice đã được gửi. Huấn luyện viên là cựu giáo viên Thượng Hải Kong Perera. Ngoài ra, Luo Guofu cũng là một cựu cầu thủ Trung Quốc. Nước hoa

Trong trò chơi này, Luo Guofu lần đầu tiên ra mắt, về cơ bản ngồi ở vị trí chính. Vào phút thứ 67 của trận đấu, Luo Guofu đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội bóng ghé thăm. Điểm số là 1-0. Trò chơi là 80 phút. Trong phút thứ 82, một căn hộ hoàn thành, và cuối cùng hai bên bắt tay.

Mặc dù anh ta chỉ ghi được 1 điểm, nhưng nó cũng bùng nổ khi đối mặt với nhà lãnh đạo. Luo Guofu đã làm được và ghi được hai trận liên tiếp. Đây là một tín hiệu rất tốt chứng minh rằng Luo Guofu đã tìm thấy một trạng thái. Do chiến thắng bất ngờ, lợi thế hàng đầu của Corintian đã biến mất. Hiện tại, nó có 15 điểm với Atletico của Palmelas và Manelo, nhưng nhược điểm của chiến thắng ròng chỉ có thể được xếp hạng thứ ba.

Minero America là 3 chiến thắng, 2 trận hòa, 3 trận thua, 11 điểm. Nó dường như đang lơ lửng ở vị trí thứ 10, nhưng trên thực tế, nó chỉ cách đầu danh sách 4 điểm. Dự kiến ​​sẽ xếp hạng trong số ba người đứng đầu bất cứ lúc nào. Khi nhà nước dần dần bước vào, Luo Guofu đã trở thành một người anh em mới ở nước ngoài, và thế giới bên ngoài có nhiều kỳ vọng hơn cho anh ta. Đồng thời, vở kịch của Luo Guofu cũng là một động lực cho Exsson. đạt được một cái gì đó.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88