1-2 ra ngoài! Champions League 2 Crowns sụp đổ trong 8 phút, nhưng trận chung kết

Vào lúc 03:45 ngày 20 tháng 1, Giờ Bắc Kinh, Bán kết Cup Bồ Đào Nha, Marega đã mở kỷ lục trong 79 phút, Kabral đã bị giết trong 94 phút sau 86 phút và Porto thua 2 bàn trong giai đoạn cuối trong giai đoạn cuối cùng . Thể thao 2-1 đảo ngược truyền thuyết và bỏ lỡ trận chung kết.

Trò chơi 1-2 này đã khiến Porto tiếp tục đối mặt với các môn thể thao Bồ Đào Nha năm lần trong giải đấu Cup; Ngoài ra, đây cũng là lần thứ ba họ bị loại bởi Bồ Đào Nha trong trận bán kết giải đấu Cup.

Mùa trước, Porto thua 0-1 trước Braga trong trận chung kết League Cup và bỏ lỡ vương miện 4 trong nước. Bây giờ họ rơi vào Cup League Cup một lần nữa.

Là Champions League Champions League và nhà vô địch Champions League, Porto hiện vẫn có ba mặt trận của Champions League, Super League Bồ Đào Nha và Bồ Đào Nha Cup; Trong Super League Bồ Đào Nha, họ vẫn đứng sau Bồ Đào Nha 4 điểm và Champions League và Bồ Đào Nha Cup lần lượt lọt vào top 16 và top 8.

Chỉ còn hai mặt trận trong các môn thể thao Bồ Đào Nha, cụ thể là Super League và giải đấu của Bồ Đào Nha, bởi vì họ đã bị Maderaon loại bỏ 2-0 trong tuần cuối cùng của Bồ Đào Nha thứ 16, và họ đã bỏ lỡ Top 8.

Bây giờ Bồ Đào Nha thể thao đang chờ đợi Cup League của họ, nó sẽ được sản xuất giữa Braga và Benfica. Trận chung kết League Cup sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 1 và Bồ Đào Nha thể thao dự kiến ​​sẽ giành chức vô địch giải đấu thứ ba sau 4 ngày.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88