3-1 Bóng đá nam Trung Quốc có được sự tự tin, vội vã đến World Cup

Bóng đá Việt Nam cũng đã bắt đầu trở thành mục tiêu của bóng đá nam giới Trung Quốc. Đội bóng đá nam Trung Quốc không chỉ thua đội tuyển Việt Nam với 1-3 trong mười hai thế giới châu Á vào năm 2022, mà còn xuất hiện trong đội tuyển quốc gia U-Series nhiều lần trong mười năm qua. Trong hiện tượng này, Thế vận hội trẻ quốc gia, quốc gia và Thế vận hội quốc gia đã thua đội Việt Nam. Bóng đá Việt Nam chứng minh giá trị của đào tạo thanh niên. Trong hơn mười năm, bạn đã nuôi dưỡng đào tạo thanh niên, để đổi lấy một tương lai tốt đẹp hơn.

Sau khi đánh bại bóng đá nam Trung Quốc, đội Việt Nam đã có được sự tự tin bản thân mạnh mẽ hơn. Đội trưởng Du Xiongong gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn chính thức với AFC. Đầu tiên anh nhấn mạnh rằng anh đã đánh bại đội bóng đá nam Trung Quốc để có được sự tự tin và đưa người hâm mộ cho người hâm mộ. Sau món quà năm mới, khi nói về tương lai, Du Xiongyong nói thẳng rằng anh sẽ chơi World Cup vào năm 2026, bởi vì các đội tham gia sau đó tăng lên 48, đây là cơ hội cho bóng đá Việt Nam.

Theo các báo cáo mới nhất của truyền thông Việt Nam, bóng đá của Việt Nam đã đạt được tiến bộ nhanh chóng. Trong tương lai, nó đã tạo ra một bước đột phá trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới. Đội bóng đá nam Trung Quốc bị đánh bại. Triển vọng tương lai cũng tươi sáng. Các cầu thủ trẻ tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu quốc tế. Mạng lưới Tin tức Việt Nam tiết lộ rằng U17 của Việt Nam đã hoàn thành một cuộc thi khởi động cao cấp với hàm lượng vàng cao trong hai ngày qua và đối thoại trực tiếp với Người khổng lồ châu Âu Dortmund, buộc Dortmund U16 với 2-2, mặc dù đã hơn một năm hơn Dortte. Tuy nhiên, một trận hòa như vậy vẫn là một sự công nhận cao của các cầu thủ trẻ Việt Nam.

Trong trò chơi, Việt Nam U17 đã đạt được tỷ số 2-0 trong hiệp một. Anh ghi bàn ở phút 19 và 33 của trò chơi. Trong hiệp hai, anh đã bị đuổi theo 2 bàn thắng trong hiệp hai. Huấn luyện viên Echelon của Dortmund U16, Gegus đã ca ngợi các cầu thủ Việt Nam, nghĩ rằng họ đam mê chơi, và các cầu thủ rất đặc biệt. Họ có tốc độ, kỹ thuật, khả năng tấn công và ít sai lầm hơn. Hiệp hội bóng đá Việt Nam và Bundesliga đã thành lập hợp tác đào tạo thanh thiếu niên. Các cầu thủ trẻ có cơ hội đào tạo nhiều đội bóng hàng đầu ở Bundesliga để liên lạc với môi trường bóng đá cao ở châu Âu. Tên của Dự án Hợp tác là: Vườn ươm người Đức của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, bóng đá Việt Nam đã đi đúng đường. Họ theo dõi bóng đá Nhật Bản, đưa dòng Xiaoxing của đội, trước tiên xác nhận phong cách chơi của đội, và sau đó nuôi dưỡng các cầu thủ trẻ trong khuôn khổ này. Toàn bộ môi trường bóng đá có tính thẳng đứng cao. Điều này đã dẫn đến sức mạnh tổng thể mạnh mẽ của họ và nó không dựa vào bất kỳ người chơi nào trong trò chơi và khả năng cá nhân của người chơi cũng có vẻ tầm thường, nhưng nó luôn có thể đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Tôi phải nói rằng mô hình thành công của bóng đá Việt Nam này cũng là cần thiết để học hỏi từ bóng đá nam Trung Quốc. Rốt cuộc, đội Việt Nam đã đạt được những đột phá lịch sử trong các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp. mạnh mẽ.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88