6-0, đội tỉnh Tây Ban Nha treo bóng đá quốc gia?

Ở La Liga, đã có một khoảng thời gian để tham gia vào cuộc tranh cãi. Chúng tôi chú ý đến khu vực Catalonia ở Tây Ban Nha. Ngay từ tháng 4, các phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng nhóm Catalonia sẽ có giá 5 trước. Vào cuối tháng, một trận giao hữu đã được chơi với đội tuyển quốc gia Jamaica, nhưng không giống như mọi người tưởng tượng, Catalonia chỉ tham gia vào trò chơi này với tư cách là một cánh khu vực, có lẽ tương đương với đội ngũ tỉnh của chúng tôi, nhưng ngay từ năm 2019, đội Catalonia đã tổ chức Một trận đấu thân thiện với Venezuela và cuối cùng đã thắng 2-1. Ở phía bên kia, đội Barcelona không nhàn rỗi. Không chờ đợi các cầu thủ, đội Barcelona vội vã tới Úc để tham gia vào trận giao hữu đầu tiên của mùa hè này, và họ sẽ phải đối mặt với đội rõ ràng của Úc.

Catalonia vs Jamaica

Sức mạnh của đội tuyển quốc gia Jamaica thực sự có thể được cho là trung bình. Ngoại trừ Lyon Belle của Anthony và Villa, chơi cho Premier League West Ham United, không có cầu thủ xứng đáng, nhưng ngay cả khi theo cách này, đội Catalonia vẫn đối xử với trò chơi này một cách nghiêm túc. Danh sách trước khi trò chơi xuất hiện trước mắt chúng ta, bao gồm sự ra đời của Duolfius và Alex, sinh ra ở Catalonia- Moro, Olmo, Paco, Berlein, Kukuria, Ming Gesa, Puyiqi và các tên tuổi lớn khác. Sân vận động Montelivis ở nhà.

Trong lĩnh vực này, thủ môn khởi đầu của Catalonia là Edgar Badia, và từ trái sang phải từ trái sang tuyến sau là Ales Morien, Baltra, Selh Gomez và Mingge SA, ba tiền vệ, Arinia, Romuwu và Puyiqi. Ba tiền đạo ở phía trước là Tuluo, de Ulusu và Kukurley ở phía trước. Ya. Trước 6124 khán giả, đội Catalonia cũng đã mở kỷ lục đầu tiên ở phút thứ 3 của Divili Pulu mà không có bất kỳ khởi đầu mềm mại nào. Sau đó, anh ta dàn dựng một cú hat -trick trực tiếp trong ngày 28 và 44 phút. 1 quả bóng.

Trong nửa sau của Catalonia, bởi vì đó là một trận đấu thân thiện, huấn luyện viên trưởng thậm chí đã thay đổi 11 người trong một hơi thở. Trong phút thứ 74 cuối cùng, đội bóng Barcelona B, Hutrag, đã ghi một bàn thắng khác. Pujado đã thực hiện một hình phạt phạt, và điểm số cuối cùng được đặt ở mức 6-0. Bảng xếp hạng thế giới của Jamaica đứng thứ 63 trên thế giới và liên minh Catalonia có thể dễ dàng đánh bại họ, và bảng xếp hạng bóng đá quốc gia thấp hơn Jamaica. Chúng tôi phải thừa nhận rằng một nhóm tỉnh ở Tây Ban Nha có thể đánh bại chúng tôi. Nước hoa

Barcelona Úc

Đã được 2 đến 3 ngày ở Úc, và nhiệm vụ quan trọng nhất của Barcelona lần này là chơi một trận giao hữu với đội tuyển tất cả -star địa phương của Úc. Bởi vì từ quan điểm của những người chơi All-Star Úc, những người chơi như Maria Pache, Jei-ren và Kamina có thể được chọn là All-Stars. Có thể hình dung rằng mức độ của giải đấu sẽ không quá cao.

Cuối cùng, chỉ dựa vào tên của Barcelona, ​​cảnh tượng vẫn mở ra gần 70.000 khán giả để vào địa điểm, và Barcelona gần như là một đội hình bán hàng để chơi. Belle, sau này đã điều chỉnh một chút điều chỉnh để hoàn thành giờ nghỉ giải lao Barcelona để hoàn thành vị trí dẫn đầu. Trong hiệp hai, thiếu niên 18 tuổi, người bắt đầu ở Barcelona trong hiệp hai, đã không được ghi 1 bàn của đối thủ Pisco Puson, và sau đó đối thủ đã ghi một bàn thắng khác ở Barcelona trong lần thứ 52 phút! May mắn thay, Barcelona đóng một vai trò quan trọng tại thời điểm này. Sau khi lực lượng chính của Alba chơi tình huống, phút thứ 71 của Adima-Trore đã đặt ra góc phản công của đội, và phút thứ 76 ban phước sớm, anh ấy đã ghi 1 bàn và ghi bàn thắng ở mức 3-2.

Barcelona cũng đã giành chiến thắng, và đã mở một khởi đầu tốt cho trận giao hữu mùa hè này, nhưng đây không phải là mục đích lớn nhất của Barcelona. Sau khi hoàn thành trận đấu thân thiện này, đội có thể giành được 5 triệu euro theo thỏa thuận. Phần thưởng! Điều này có thể được cho là có rất nhiều thu nhập cho Barcelona, ​​hiện không kinh tế.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88