6-1 Khuyến mãi!Champions League bảo vệ nhà vô địch về bùng phát

Mùa này, trận đấu loại trực tiếp Top 16 của Champions League đã mở ra một trận chiến tập trung.Nhà vô địch bảo vệ Bayern đã thắng 2-0 trên sân nhà.Tổng số điểm 6-1 dễ dàng loại bỏ Lazio, trở thành đội Bundesliga thứ hai để tiến lên top 8 sau Dortmund.Đồng thời, chiến thắng của trò chơi này cho phép Bayern tạo ra ba kỷ lục lớn, bao gồm 19 hồ sơ bất bại liên tiếp được tạo ra bởi lịch sử 20 năm của đội.

Mùa trước, Bayern đã giành chức vô địch Champions League với chuỗi 11 trận thắng. Nhóm thứ 6 đã đặt câu hỏi về Đinh, đứng thứ ba với Liverpool, chỉ đứng sau Real Madrid và AC Milan. Sau đó, đội thứ hai của bóng đá. Mùa này, Bayern, với tư cách là nhà vô địch bảo vệ, đã diễn ra suôn sẻ tại Champions League, đã giành được 5 chiến thắng và 1 trận hòa trong 6 vòng của vòng bảng. Bước vào cổng của top 8, ngay cả khi ở nhà thua 0-2, Bayern cũng được thăng chức. Vào phút thứ 3 của buổi khai mạc, đầu của Laivan đã bị phễu, nhưng đã bị các cầu thủ phòng thủ xóa. Ở phút thứ 12, cú sút dài hơi nghiêng sau khi cắt Sanene, và tiêu đề Levan không đạt được mục tiêu. Vào phút thứ 31, Gretzka ngã xuống đất. Trọng tài đã kết án quả bóng phạt. Lý thuyết người chơi Lazio vẫn bị bỏ qua. Sau đó, Laivan đã thực hiện một hình phạt để giúp Bayern phá vỡ bế tắc với tỷ số 1-0. Tổng số điểm là 5-1.

Lyvan, người đã vượt qua Raul trước đó, tiếp tục ngồi vào vị trí thứ ba của danh sách ghi bàn Champions League. Bây giờ anh ấy đã ghi bàn thắng thứ 72 của người mình, chỉ đứng sau Ronaldo và Messi. Có thể nói rằng hình phạt của Levan đã ghi được và trực tiếp giúp Bayern giết chết sự hồi hộp của trò chơi. Lazio về cơ bản không thể trở lại thiên đàng. Trong hiệp hai, thật dễ dàng để chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 72, Shu Bo Motin đã ghi một con dao duy nhất để giúp Bayern khóa chiến thắng ở mức 2-0. Tổng số điểm là 6-1 để loại bỏ Lazio. 2 căn hộ. Vì lợi thế hàng đầu của 4-1 trong vòng đầu tiên, Bayern trở về nhà mà không có tất cả, và Lazio không làm việc chăm chỉ để quay lại, vì vậy quá trình Bayern rất dễ dàng. Tiếp theo, người chiến thắng lớn nhất của Bayern sẽ là Manchester City do Guardiola lãnh đạo. Hai đội của Champions League mùa này là 7 chiến thắng và 1 trận hòa, nhưng Manchester City có hàng phòng ngự mạnh mẽ hơn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88