0-2 ở Ý lần đầu tiên trong World Cup bóng đá nữ 8!

Chung kết World Cup bóng đá nữ 1/8, Trung Quốc và Ý được chơi ở Montpellier. Vào phút thứ 14, Trung Quốc đã phạm sai lầm trong phòng ngừa, Jachete đã ghi bàn, 1-0! Sau đó, Trung Quốc phản công, nhưng không ghi điểm. Trong phút thứ 49 của hiệp hai, sau khi đánh cắp nước Ý, Gali đã ghi được một cú sút dài, 2-0! Cuối cùng, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc thua Ý 0-2 và hối hận vì đã ra ngoài. Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã thực hiện 7 lần cho World Cup. Lần đầu tiên, họ đã thất bại trong việc ghi bàn 8. 4 trận của World Cup ghi 1 bàn. Vào phút 1, Backcourt hợp tác do nhầm lẫn, và Jacquett đã không gặp được cửa sau khi ăn cắp. Vào phút thứ 3, Ý đã chuyền bóng đến khu vực hình phạt, và quả bóng đã tạo ra một khúc xạ, và Peng Shimeng bị tịch thu. Wang Shuangzhong đã đi đến khu vực hình phạt, và Wang Shanshan không lấy bóng. Sau đó, Wang Shuang đã cố gắng vào cửa trước khu vực hình phạt. Ở phút thứ 10, vị trí việt vị của Greily ghi bàn thắng là không hợp lệ. Vào phút thứ 12, sau khi Jachete đánh cắp, anh ta hơi đứng dậy. Vào phút thứ 14, đội Trung Quốc đã phạm sai lầm và phạm sai lầm. Elsa đã bị chặn bởi Peng Shimeng.

Vào phút thứ 23, Gu Yisha nhét vào khu vực hình phạt, và thủ môn đã tịch thu bóng.Vào phút thứ 25, Wang Shuang bị đối thủ đá trong khu vực hình phạt và sau đó ngã xuống đất.Trọng tài đã nhận được lời nhắc VAR, nhưng trọng tài đã không phạt tiền.Vào phút thứ 27, Wang Yan đã chạm vào cửa ở đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt và bị thủ môn giữ ra khỏi chùm tia.Đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong góc, và thủ môn đã đưa bóng trực tiếp.
Vào phút thứ 28, Ý đã đánh một cuộc phản công, Wu Haiyan đã chặn chính xác và phá hủy cuộc phản công của đối thủ.Vào phút thứ 30, Jacquetti đã được đưa vào phía trước, vị trí việt vị thất bại và cũng bị phạt việt vị.Vào phút thứ 32, Valentina đã thành lập một con dao và bị thủ môn đánh.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88