0-2! Sự sụp đổ đôi của cựu vô địch Super League

Trong vòng thứ bảy của Super League Trung Quốc, 4 trận đấu của phân khu Tô Châu đã kết thúc vào ngày hôm qua. Dalian. Các bảng xếp hạng của bảng xếp hạng cũng thay đổi. Cảng Thượng Hải đã chạy 15 điểm để chạy trong bộ phận Tô Châu. Thượng Hải Shenhua theo sau là 14 điểm. Chiếc ngựa lớn Dark Changchun Yatai đã phản công và trở thành vị trí thứ ba. Các điểm đạt 12 điểm. Hàng ngũ của người đầu tiên; Trận tuyết lở của Bắc Kinh Guoan đã rơi xuống vị trí thứ năm trong phân khu Tô Châu, chỉ với 10 điểm; Đội HEBEI tạm thời được xếp hạng thứ tư.

Sau sự phục hồi của giải đấu, Super League thụ động nhất là cựu vô địch Super League Bắc Kinh Guoan. Đội hình không đầy đủ. Không thể đối phó với lịch trình ma quỷ với sự hình thành mạnh nhất. Đội hình không đủ và đội hình không đủ. Mất cho Changchun Yatai 0-2 trong vòng này. Có 7 lực lượng chính ở Bắc Kinh Guoan, cụ thể là Augusto, Biela, Fernando, Jin Yan, Hou Yongyong, Li Ke, Jin Pengxiang. Trận tuyết lở ở Bắc Kinh là tuyết lở trong hai vòng liên tiếp, và hiệu suất tổng thể là xuống dốc. Trong số đó, Augusto trực tiếp công bố thông báo chính thức.

Bilic gần như giảm xuống thành một người phụ nữ thông minh. Trong lịch trình quỷ dữ ba ngày và một trận đấu, anh ta chỉ có thể tạo ra một cốt lõi liên tiếp của Zhang Dianzhe, Chi Zhongguo và Sosa. Ở hàng tiền vệ, Bắc Kinh Guoan đạt được sự kiểm soát đủ và tỷ lệ kiểm soát bóng đạt 63%.

Trong phút thứ 20 của trò chơi, Changchun Yatai đã nhanh chóng tấn công tuyến phòng thủ an ninh quốc gia. Eric nhanh chóng ra mắt quả bóng phụ sau khi quả bóng ra khỏi biên giới. Trong khu vực hình phạt, cú sút thấp đã phá vỡ cửa và Changchun Yatai giành chiến thắng trước tỷ số 1-0.

Vào phút thứ 73 của trò chơi, Changchun Yatai đã truy đuổi và có cơ hội định vị ở phía bên trái của Frontcourt. Selginho đã thực hiện một hình phạt trực tiếp. Li Lei đã phạm sai lầm ở phía sau. Changchun Yatai dẫn 2-0.

Kết thúc phòng thủ liên tục bị phá vỡ bởi Tan Long và Sun Jie, trong khi kết thúc tấn công của Guoan Bắc Kinh đã phá vỡ cửa ra vào. Zhang Yuning, Wang Ziming, Jin Yan và những người khác tiếp tục bắn phá, nhưng các hạt không được thu hoạch. , 0 mục tiêu, có thể được gọi là hạnh phúc tập thể. Changchun Yatai bắn 14 lần, 6 cú đánh và hiệu quả là rất tốt. Anh ấy đã ghi được 2 bàn thắng.

Sau trận đấu, Bilic bất lực. Anh ấy nói thẳng thừng trong một cuộc họp báo: đó là một trò chơi rất tệ đối với chúng tôi. Tôi muốn chúc mừng Changchun Yatai vì chiến thắng. Trên thực tế, chúng tôi đã chơi tốt trong thời gian bắt đầu trò chơi này, kiểm soát sân khấu, vượt qua bóng rất tốt, và cũng có cơ hội để chạm vào khung cửa. Nhưng thật không may, chúng tôi đã kiểm soát hiện trường nhưng không thể ghi bàn. Đồng thời, mục tiêu của chúng tôi là vì những sai lầm của chúng tôi. Ngay cả khi chúng tôi có 4 đến 5 người ở tuyến sau, họ vẫn có điểm số của đối thủ, cho thấy tuyến phòng thủ rất nghiêm trọng. Bilic thất vọng với cuộc tấn công yếu đuối và thất vọng về những sai lầm quốc phòng. Thẻ trong tay anh đã mất chức vô địch. Đào tạo có thể là điều duy nhất anh ấy có thể làm hiện tại. Chỉ để có một tương lai.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88