1 Ball 2 Hỗ trợ!Sun Xingyu Shining Premier League

Đó là sáng sớm.Trong vài giờ qua, Premier League và La Liga đã hoàn thành nhiều trận đấu.Tây Ban Nha bị mất trong việc quảng bá Malaysia.Wu Lei ngồi trong một băng ghế lạnh.Sun Xingzheng 3 bàn thắng trong một trận đấu duy nhất.Nó thực sự là siêu sao đầu tiên ở châu Á.Ngoài ra, Manchester United và Tottenham đã giành được sáu người đứng đầu.

Manchester United, thay đổi huấn luyện viên giống như thay dao.

Sau khi tham gia lớp của So Shuai, Manchester United đã thay đổi hoàn toàn. UEFA Champions League đã đánh bại Hoàng gia Hoàng gia Hoàng gia, đã khóa đội trước và thắng hai trận liên tiếp tại Premier League. Anh ta đã đánh bại Arsenal và Crystal Palace, và đội Away với một đội bóng có vàng, Chelsea. , Red Devils 3 chiến thắng và 1 trận hòa sau giờ học, tạo thành một sự tương phản sắc nét.

Quỷ dữ mạnh nhất của La Liga được sinh ra tại nhà: 7 chiến thắng và 1 trận hòa vẫn bất bại.

Đội bóng tốt nhất ở La Liga mùa này không phải là Real Madrid, cũng không phải Madrid, nhưng Barcelona. Thay vì đánh bại người Tây Ban Nha trong vòng này, Malaba và Kano được thăng chức. Nó vẫn bất bại, và đội tham quan đột phá đầu tiên chưa được sản xuất, và nó cũng là 1-0 tại nhà để đánh bại Barcelona 1.

Sun Xingzhang đã ghi ba bàn thắng trong một trận đấu duy nhất, tỏa sáng ở Premier League

Trong vòng cuối cùng của Tottenham trước Ford, trong trò chơi, Brent, Sun Xingzhang đã ghi Oolong và ghi một bàn thắng, ghi hai bàn một mình và trở thành cầu thủ thứ năm ghi 75 bàn thắng tại Premier League tại Premier League.

Trong vòng này của Tottenham trước Norovic, Sun Xingyi đã ghi 3 bàn một mình. Trong 10 phút mở đầu, Sun Xingzhang đã hỗ trợ Xiao Lucas bắn bàn thắng và gửi sự hỗ trợ thứ 41 của anh ấy đến sự nghiệp của anh ấy. Đồng thời, một cú đá góc trong hiệp hai đã giúp Sanchez phá vỡ bàn thắng, ghi một bàn thắng cho mình, giúp Tottenham khóa chiến thắng 3-0 và ghi 76 bàn ở Premier League.

Wu Lei, lần thứ ba La Liga đang ngồi trên một băng ghế lạnh mùa này.

Vòng đấu sân khách của Tây Ban Nha với Barno Kano thua trận với 0-1, Wu Lei đã chơi để thay thế và không chơi trong một phút. Đây là lần thứ ba anh ấy bước vào danh sách mùa này mà không cần chơi. Hiện tại, Wu Lei đã chơi cho 9 hạt đậu cho 3 ưu đãi ở La Liga. Thời gian xuất hiện của anh là 293 phút.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88