1 giờ sáng! Mục đích

Vào sáng sớm ngày 2 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, UAE đã được tổ chức trong ba trận đấu sau bốn mươi đội bóng đá quốc gia. Kết luận trước đó cuối cùng đã được kết thúc cho thời gian cạnh tranh xác định. Theo Tin tức về Virtue Zhu Yi, 3 trận đấu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia bắt đầu lúc 21:00 giờ địa phương. Vì Trung Quốc đã ở 4 giờ với UAE, thời gian trò chơi là 1 giờ sáng Bắc Kinh.

Đối thủ đầu tiên sau khi đội bóng đá quốc gia ở UAE là Philippines. Trò chơi được tổ chức vào lúc 21:00 ngày 7 tháng 6 giờ địa phương và giờ Bắc Kinh là 1 giờ sáng ngày 8. Đối với đội bóng đá quốc gia, trò chơi này là một trận chiến và cuộc sống liên quan đến nhóm. Nếu nhóm không thể đánh bại Philippines, nó sẽ làm tăng độ khó của nhóm để đủ điều kiện.

Đối thủ của đội bóng đá quốc gia trong trò chơi thứ hai là Maldives, với trò chơi vào lúc 1 giờ sáng ngày 12 tháng 6, thời gian Bắc Kinh. Maldives có thể là vị trí thứ tư trong nhóm này, vì vậy ngoài việc giành chiến thắng trong đội bóng đá quốc gia và Maldives, ngoài chiến thắng, họ còn phải chơi càng nhiều càng tốt.

Trận chiến cuối cùng diễn ra vào lúc 1 giờ sáng ngày 16 tháng 6, Giờ Bắc Kinh và đội bóng đá quốc gia sẽ chiến đấu với đội Syria. Syria hiện là nơi đầu tiên trong nhóm này. Trước đó, họ đã từ chối thời gian của trò chơi. Tầm quan trọng của trò chơi này là tự tin. Trước đội bóng đá quốc gia của đối thủ mạnh nhất trong nhóm, 3 điểm phải được ghi.

Ba trò chơi đã được xác định. Đội bóng đá quốc gia sẽ đến Shajia trên UAE vào ngày 3 tháng 6, khiến người chơi chưa đầy 4 ngày khi họ được đào tạo và có một sự khác biệt lâu dài. Ngoài thử thách lớn của đội bóng đá quốc gia, nếu người hâm mộ Trung Quốc muốn cổ vũ cho đội bóng đá quốc gia, họ cũng cần phải thức khuya vào sáng sớm. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể vượt qua bốn mươi trận đấu, đáng để xem bóng để xem bóng muộn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88