1 người thực hiện 4 bàn thắng, trung tâm của Barcelona thật điên rồ! Hà Lan trở lại World Cup

Nhóm G hiện được dẫn dắt bởi 7 chiến thắng, 1 lần hòa, 1 trận hòa, 1 trận thua và 16 điểm. Na Uy đứng thứ hai sau 14 điểm. Thổ Nhĩ Kỳ 12 điểm thứ ba và Heshan 11 điểm thứ tư. Nếu Hà Lan muốn trở lại World Cup, chúng ta phải làm việc chăm chỉ. Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ và Heishan chỉ có thể cạnh tranh cho một người chơi. Naita Gibraltar 0 điểm ở phía dưới.

Ở nhà chống lại Super Fish châu Âu, vì cần phải nắm bắt điểm, và Hà Lan đã làm cho tình hình chung sớm, trò chơi này chỉ là vào thời điểm đó. Gibraltar FIFA xếp hạng 197 trên thế giới, với tổng giá trị chỉ 425.000 euro.

Nó là dịch vụ. Sự hình thành đầu tiên của Hà Lan là 433. DePe, Noah Lang và Boguis đã thành lập một bộ ba tiền tuyến, Sanzhong Krasen, Frankidd, Venal Dum, Double Central Guard Van Dick, Deveri, hai Guard Guard có thể được mô tả là lực chính.

Gibraltar cũng là đội hình đầu tiên của 433.

Ngay khi cuộc thi bắt đầu, về cơ bản, nó đã tham gia vào thời gian của Hà Lan cho các cuộc tập trận tấn công và phòng thủ ở Gibraltar. Ở phút thứ 4, DePe lấy bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Đuôi bò đã kết thúc. Anh ta thoát khỏi hàng phòng thủ, cắt bắn bên trong và bị chặn ra khỏi điểm mấu chốt.

Vào phút thứ 9, DePe lái xe đá góc đến khu vực hình phạt, cú đánh đầu của Van Dick đã phá vỡ khung thành và Hà Lan dẫn đầu Gibraltar 1: 0.

Vào phút thứ 17, De Pei đá vào góc, Defori đánh vào khung thành, đánh vào cánh tay của đối thủ và cuối cùng bị kết án một cú đá phạt. DePe đã bị trừng phạt, nhưng đã được thủ môn của đối thủ cứu.

Vào phút thứ 21, Nô -ê đã nhồi nhét, Clarson's Anti -off -elavian bị đá, và Depen sẽ theo dõi vụ nổ súng. Hà Lan sẽ mở rộng điểm số lên 2: 0.

Ở phút thứ 35, Gibraltar đã thực hiện một cú đá phạt ở phía trước và bật lên trên tường.

Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, Bogoyis đã tạo ra một quả bóng cao ở phía bên phải của khu vực hình phạt, đánh vào người chơi của đối thủ và bị phạt. Hà Lan 3: 0!

Trong hiệp hai, Hà Lan tiếp tục kiểm soát tình hình trên tòa án. Vào phút thứ 48, Noriram đã vượt qua, và Dunfris đã làm tiêu đề của mình. Hà Lan 4: 0!

Ở phút thứ 65, khu vực hình phạt của DePe nằm ở biên giới, và góc độ quá tích cực, và đối thủ đã bị thủ môn của đối thủ tịch thu.

Vào phút thứ 75, DePe đã vượt qua khu vực phía trước của khu vực hình phạt, tiêu đề của Welloster là phà, và Danza là một mục tiêu thành công. Hà Lan 5: 0!

Ở phút thứ 86, Derpes đập vào bức tường ở vị trí hàng đầu của khu vực hình phạt. DePei đã choáng váng, và Mallen chèn một quả bóng bắn trước mặt anh ta, và quả bóng ghi bàn! Hà Lan khóa điểm số tới 6: 0.

Nhìn vào dữ liệu của khán giả, Hà Lan đã bắn 34 phát và 12 phát, Gibraltar 2 Shot 0 Shots và tỷ lệ kiểm soát bóng là 81%của Hà Lan và 19%Gibraltar. Hà Lan có thể được cho là có lợi thế là nghiền nát tòa án. Derpe, người đã ghi 2 bàn và hai pha kiến ​​tạo, là bộ trưởng lần đầu tiên của chiến thắng này. So với sự khác biệt ở Barcelona, ​​trong đội tuyển quốc gia, Derpe chơi với nước.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88