3 Phương pháp gian lận chính của đội Nhật, người hâm mộ bóng đá quốc gia đề nghị tái lập

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc và Nhật Bản đã kết thúc trong 12 giờ. Như chúng ta đã biết, mặc dù đội bóng đá quốc gia Trung Quốc thua trận, chúng tôi thấy rằng đội Nhật Bản khác với giai đoạn đầu tiên lần này. Trên thực tế, một số cầu thủ chính của đội Nhật đã không tham gia. Về mặt lý thuyết, sức mạnh của họ đã bị suy yếu, nhưng tại sao họ lại chơi Trung Quốc mà không có nước da, và tỷ lệ kiểm soát bóng là 37?

Nhật Bản kiểm soát bóng vững chắc, và Trung Quốc không thể dừng lại sau khi nhận bóng. Cho dù đó là Wu Lei hay Alan, họ không có hiệu lực sau khi chơi, và mặc dù họ đang chơi ở giải đấu hàng đầu La Liga, tất cả 11 cầu thủ đã ra mắt đội Nhật vẫn là một khoảng cách lớn so với Liên đoàn châu Âu. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia vẫn có cơ hội. Đội bóng đá quốc gia đã thua quá nhiều trong trò chơi này, và đội Nhật rất đáng ghét trong ba khía cạnh. Có thể nói rằng đó là gian lận, nhưng trọng tài không quan tâm chút nào, và những người hâm mộ bóng đá quốc gia thậm chí còn khuyên bạn nên tiếp tục. Điều này diễn ra như thế nào?

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào mục tiêu đầu tiên. Zheng Zheng đã phạm sai lầm và bỏ lỡ mục tiêu của mình, điều này dẫn đến đội Nhật bị trượt khỏi điểm mấu chốt. Kết quả là, nó đã đề cập đến bàn tay của người chơi Trung Quốc. Nhưng cuộc thi hiện tại cho thấy rằng miễn là nó không cố ý làm tăng khu vực phòng thủ và mở rộng tay, nó không phải là một quả bóng ném. Nhưng trọng tài đã không theo dõi hình phạt bất kể nó được đánh giá trực tiếp là gì. Nó thực sự là nhà. Sau khi trọng tài tự nhiên chăm sóc đội Nhật 10 phút, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đang trong giai đoạn không thuận lợi. Mọi người đều biết những gì Nhật Bản dẫn đầu ở Trung Quốc.

Thứ hai, điểm thứ hai, nghĩa là, khi hầu hết các cầu thủ Nhật Bản và Trung Quốc đi đến hiện trường, đội Nhật sẽ đứng đầu các cầu thủ Trung Quốc bằng tay hoặc vai, cũng được phát hiện vào thời điểm đó. Mỗi khi một người chơi Trung Quốc nhảy lên, anh ta vấp ngã trực tiếp, nhưng trọng tài đã nhắm mắt làm ngơ, chỉ giả vờ không nhìn thấy nó. Bạn biết đấy, chiều cao trung bình của Trung Quốc nhiều hơn Nhật Bản. Đội Nhật có thể được cho là có thể lực và chiều cao thể chất thấp nhất của đội châu Á.

Tuy nhiên, đội Trung Quốc đã bị lừa bởi gian lận ở Nhật Bản và Li Xiaopeng đã không nhận thấy điều này. Điểm thứ ba là trọng tài, và anh ta đứng về phía đội Nhật một lần nữa. Vào phút thứ 69 của trò chơi, Nangong Takashi xung đột với Wei Shihao. Mọi người đều biết rằng Wei Shihao đã ghi hai bàn ở Nhật Bản và giết chết đội Nhật Bản. Tuo Shi mất mặt. Bây giờ Nanye Takuki đã kích động một cuộc xung đột. Về lý thuyết, trọng tài cần ít nhất một thẻ vàng, và kết quả là an toàn và âm thanh, bởi vì đây là ngôi nhà thứ hai của Nhật Bản. Nantong Takuya là cầu thủ của khổng lồ Champions League Liverpool. Trọng tài không dám khiêu khích anh ta. Người hâm mộ đề nghị re -race, vậy bạn nghĩ gì về câu hỏi này?

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88