3 quốc gia bóng đá quốc gia 3 quốc gia trống rỗng! Guo Tianyu xuất hiện trong 88 phút

Đồng thời, đây cũng là một cơ hội tốt cho người chơi Trung Quốc thể hiện của riêng họ. Thật đáng tiếc khi Guo Tianyu và Wu Lei, đội bóng đá quốc tế của đội bóng đá quốc gia, đã mờ đi. Li Lei thậm chí thậm chí không chơi. Đội họ đã chơi cho 2 trận thua và 1 trận hòa không thắng. So với ba người trước đó, màn trình diễn của anh ấy là 18 tuổi khiến mọi người tỏa sáng. Sự hỗ trợ của anh ấy đã giúp đội giành chiến thắng 2-0 và giành lấy ánh đèn sân khấu của ba anh trai trong đội bóng đá quốc gia.

Cuối tuần trước, anh Xiaoke, người chơi cho đội U19A Sawadel, đã tạm thời được gọi trở lại đội U19C để chơi một trò chơi rất quan trọng. Anh ấy đã đóng góp 1 lần và 1 lần bắn sau khi chơi băng ghế dự bị trong 60 phút, cho thấy màn trình diễn biểu diễn, giúp đội giành chiến thắng 2-0. Sau khi giành chiến thắng quý giá này, đội U19C về cơ bản đã quyết tâm được thăng cấp lên cấp độ thứ hai.

Sau khi giúp đội U19C giành chiến thắng, anh Xiaoke ngay lập tức trở lại đội U19A. Tuần này, Liên đoàn danh dự U19 Tây Ban Nha, Saldel đã thách thức Mallorca đi. Trong nửa đầu của trò chơi, Saval đã chơi rất thụ động và bị đuổi khỏi sân. Vào đầu hiệp hai, anh Xiaoke đã được thay thế bởi ủy ban huấn luyện viên với trách nhiệm nặng nề. Kết quả là, anh ta đã không làm nhục nhiệm vụ của mình và đóng góp 1 trợ lý, và cũng giúp đội giành chiến thắng 2-0. Sau chiến dịch này, Saldel xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng, trước mặt nó là Barcelona, ​​Tây Ban Nha, Dam và Salangsa.

Anh ta Xiao lóe lên ở châu Âu, và ba anh em bóng đá quốc gia của anh ta rơi vào tình trạng suy thoái với đội bóng. Trong vòng 22 của Super League Thụy Sĩ, Caoyu xếp thứ 5 ở Lugaro 1-1. Cùng với vòng thi đấu châu chấu cuối cùng với Lausanne Sports, Li Lei đã không chơi cho hai vòng liên tiếp.

Trong một trận chiến quan trọng trong vòng 32 của Super League Bồ Đào Nha, Weizola đã thách thức nhà lãnh đạo mạnh mẽ Porto. Trong chiến dịch này, Wesla tụt lại từ 0 đến 2 sớm. Mặc dù anh ta đã từng hồi phục 2 bàn thắng, anh ta vẫn không thể thoát khỏi số phận thất bại. Sau khi tiền đạo của Iran, Tarimmy ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu, sau khi khóa điểm số lên 4 đến 2, Guo Tianyu đã có cơ hội ra mắt. Do sự xuất hiện của gần thời gian rác, Guo Tianyu đã không biểu diễn.

Cuối cùng, Wu Lei. Là cây con duy nhất của bóng đá Trung Quốc trong năm giải đấu lớn, Wu Lei đã trở thành một bức tường nền để Real Madrid giành chức vô địch vòng này. Đối với anh ấy, tôi không biết đó là may mắn hay không may. Trong trận chiến này, Bernabeu, Tây Ban Nha đã phải chịu một bài kiểm tra chưa từng có. Đối mặt với Real Madrid, người chắc chắn, người Tây Ban Nha đã thua 3 bàn thắng trong 60 phút đầu tiên và bị tụt lại phía sau với số điểm từ 0 đến 3.

Là con cưng của người hâm mộ Trung Quốc, Wu Lei xuất hiện ở phút thứ 65. 1 phút sau, người Tây Ban Nha lái xe tấn công ở giữa, Dadel chuyền bóng, Wu Lei làm bóng trở lại, và nhẹ nhàng chạm vào hướng bóng. Essence Đây cũng là điểm nổi bật duy nhất của Wu Lei trong trò chơi này.

Dưới tiếng hét điên rồ của 50.000 người hâm mộ trong khán giả, Wu Lei có thể cố gắng hết sức trong trò chơi này. Là một người chơi Trung Quốc, Wu Lei có thể cạnh tranh với Benzema, Cross, Veninus và các siêu người khổng lồ khác trên thế giới, thành công.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88