3 thanh thiếu niên đã được chọn làm đội tuyển quốc gia U17 để chuẩn bị cho Cúp nữ châu Á U17 2022

Vào ngày 18 tháng 3, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra "Thông báo về tổ chức lựa chọn đào tạo đầu tiên của đội bóng đá nữ quốc gia U17 vào năm 2021".Bốn thanh thiếu niên ở Thâm Quyến đã được chọn.Đội bóng đá nữ thể thao.Họ sẽ tham gia vào việc đào tạo cơ sở đào tạo bóng đá Jiangning ở tỉnh Giang Tô từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 16 tháng 4 và thành phố Kunming, tỉnh Vân Nam.

Trong số những cầu thủ Thâm Quyến được chọn là đội bóng đá nữ quốc gia U17, Li Sitong, Ouyang Yuhuan và Wang Yuanyuan đến từ Longgang và Mu Mu đến từ Pingshan.Hiện tại, bốn người là thành viên của nhóm Thâm Quyến 05/06 Echelon cùng nhau xây dựng bởi Hiệp hội bóng đá Thâm Quyến và Trường Thể thao Quận Longgang, và họ cũng là người giỏi nhất trong số các cầu thủ bóng đá nữ Thâm Quyến.

Được biết, Thâm Quyến từ lâu đã gắn liền với tầm quan trọng lớn vào sự phát triển của phong trào bóng đá của phụ nữ và tiếng vang ở mọi lứa tuổi đã đạt được hiệu suất tuyệt vời trong các cuộc thi quốc gia. Vào năm 2017, năm cầu thủ Thâm Quyến đã giúp đội bóng đá nữ Quảng Đông giành chiến thắng trong nhóm Á hậu của Tập đoàn Thanh niên (U18) tại Thế vận hội Quốc gia; Vào năm 2019, Echelon bóng đá nữ Thâm Quyến U15 đã giành chiến thắng trong cuộc họp hai năm và một đồng, và tôi cũng mong chờ 4 cầu thủ Thâm Quyến ở đây. Trong quá trình đào tạo thứ cấp, công việc khó khăn bướng bỉnh và tiến lên phía trước, thể hiện tinh thần của cô gái bóng đá nữ Thâm Quyến, đóng góp cho đội bóng đá nữ quốc gia U17.

Li sitong

Chiều cao là 165cm, và anh ta có thể có thẩm quyền ở lưng phải, avant -garde bên phải, v.v., tốc độ nhanh, chiến đấu tích cực, phong cách khó khăn và tiêu đề tốt.

Ouyang Yuhuan

Chiều cao là 161cm. Vị trí trên sân là một avant -garde hoặc trung tâm. Công đức cơ bản là vững chắc và mạnh mẽ trong khả năng tổ chức. Nó có thể giúp đồng đội tấn công thành phố. Vào tháng 2 năm 2021, anh tham gia vào trại huấn luyện ưu tú bóng đá nữ quốc gia U15 và được đánh giá là ngôi sao của hy vọng.

Wang Yuanyuan

Chiều cao là 168cm, bên phải, eo lưng, khả năng chạy mạnh mẽ và phòng thủ tích cực, có thể gửi các hỗ trợ bóng dài chính xác, cũng có thể vượt qua cú sút dài; Họ được chọn làm đội bóng đá nữ cùng tuổi 8 lần. Trại huấn luyện ưu tú nữ U15 quốc gia được đánh giá là ngôi sao của hy vọng.

谌 沐

Chiều cao là 164cm. Vị trí chính là tiền đạo. Anh ta chạy tích cực ở phía trước.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88