54 bàn thắng của anh ấy gần như bất khả chiến bại, và Messi không hoạt động với American Cup!

Nếu MVP là giải thưởng cá nhân cao nhất của NBA, thì Giải thưởng Quả cầu vàng nên là giải thưởng duy nhất trong bóng đá được coi là vinh dự cao nhất, và thậm chí trọng lượng của ông bóng đá cũng không tốt bằng Giải thưởng Quả cầu vàng.Vì giải thưởng Quả cầu vàng cho dịch bệnh, ai có thể có được một vinh dự nặng nề như vậy trong năm nay?Từ quan điểm của biên tập viên, câu trả lời rõ ràng là không phù hợp.

Vì không có World Cup và Cup châu Âu trong năm nay, nên có ảnh hưởng nhất là dữ liệu cá nhân của các ngôi sao. Gần đây, whoscored đã được tính từ mùa 2020/21. Laivan hiện là 47 mục tiêu +7 hỗ trợ. Ông trực tiếp tham gia vào việc sản xuất 54 bàn thắng, dẫn đầu Harland và Benzema cho 13 bàn thắng.

Nếu từ dữ liệu mục tiêu, hiệu quả mục tiêu hiện tại của Laivan là người đầu tiên trên thế giới. Thậm chí kết hợp với hiệu suất của năm trước, nếu giải thưởng Quả cầu vàng không bị hủy vào năm ngoái, Laivan đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng. Không có hồi hộp, và giải thưởng Quả cầu vàng đã bị hủy bỏ vào năm ngoái. Giải thưởng Quả cầu vàng năm nay nên được gửi đến Lavan. Rốt cuộc, hiệu suất dữ liệu của anh ấy thực sự hoàn hảo.

Vì vậy, nhiều người muốn xem hồ sơ lịch sử của giải thưởng Quả cầu vàng thứ 7 của Messi? Theo ý kiến ​​của biên tập viên, người ta ước tính rằng nó rất khó khăn. Kể từ đầu mùa giải 20-21, Messi đã đạt được 30 bàn thắng +9 hỗ trợ, thấp hơn MBappe, Benzema, Harland và Levan. Đội đã giành được nhà vô địch Cup American, nhưng biên tập viên tin rằng nếu bạn muốn tiếp quản Quả cầu vàng Lavan, với màn trình diễn của Messi trong mục tiêu Ligue 1 của Pháp, ước tính rất khó để thành công.

Và Ronaldo khác của Shuangjiao vô song, chứ đừng nói đến nhiều hơn. Ông đã tạo ra tổng cộng 34 bàn thắng. Trong danh sách này, anh chỉ xếp thứ mười. Ronaldo muốn giành giải Quả cầu vàng, người ta ước tính rằng nó chỉ có thể dựa vào cảm xúc, nhưng sau khi Cristiano Ronaldo gia nhập Manchester United, nếu bạn có thể giành chức vô địch Champions League+Premier League mùa này, có lẽ là giải thưởng Quả cầu vàng vào năm tới vào năm tới vào năm tới vào năm tới sẽ có một cơ hội.

Hiện tại, Laivan nên là người chiến thắng Quả cầu vàng được bảo vệ tốt, và biên tập viên cũng tin rằng về sức mạnh toàn diện, Lavan nên là người đầu tiên trên thế giới trong hai năm qua, vì vậy anh đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng. Nước thành công, tôi tự hỏi nếu bạn đồng ý với điều này? Chào mừng bạn đến để thể hiện quan điểm của bạn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88