55.000 người chứng kiến 1-2!Nhà vô địch Champions League cũ đã bị lật

Vòng thứ hai của Bundesliga nâng cấp các vòng bổ sung kết thúc, và Hamburg đã thi đấu với Hertea, Berlin tại nhà.Cuối cùng, chiếc burger đã thua 0-2, và tổng số điểm được Hertea, Berlin, và trở lại Bundesliga.Sau khi hạ cấp, nó sẽ được trộn lẫn với Buda League trong 5 mùa liên tiếp.

Đây là mùa thứ tư của Hamburg từ Bundesliga đến Bundesliga. Trước đây, ba Bundesliga hỗn hợp của Đức liên tiếp giành được vị trí thứ tư, do đó thiếu Bundesliga hoặc nâng cấp các trận playoffs. Cho đến vòng cuối cùng của mùa giải này, 3-2 đã đảo ngược Rostick, khóa vị trí thứ ba trong Bundesliga và tham gia thành công vào việc nâng cấp vòng playoffs. Đối thủ là đội thứ ba của đội Bundesliga Berlin Hetta mùa này.

Trong vòng đầu tiên, Hamburg Away dựa vào mục tiêu duy nhất của Ludo Vevette-Rice, dẫn đầu với tỷ số 1-0, chiếm cơ hội để tiến và trở về Bundesliga để trở về nhà ở nhà. Hai đội đã chơi 70 lần và Hamburg đã giành được 27 chiến thắng, 13 trận hòa và 30 tiêu cực ở HEPA, Berlin.

Quay trở lại Hamburg tại nhà, mong muốn giành chiến thắng rõ ràng là không tốt như đi, để Herta ở Berlin có thể dễ dàng phá cửa. Chỉ 4 phút trong buổi khai mạc, Boya đã phá cửa để giúp Berlin Heta dẫn trước 1-0, với tổng số điểm là 1-1, và trong phút thứ 63 của hiệp hai, Platenhart đã xây dựng công đức, Berlin Heta mở rộng 2-0, với tổng số điểm là 2 -1.

Cuối cùng, tổng số điểm của Hamburg đã bị đảo ngược bởi 1-2 và bỏ lỡ Bundesliga. Đội đã ở trong giải đấu Bundesliga trong 5 mùa liên tiếp. Mùa này, đội bóng Đức-B chỉ có Schalke và Bowome là Bundesliga.

Burger là một câu lạc bộ có lịch sử 135 năm. Anh đã giành chức vô địch Champions League, Cup người chiến thắng châu Âu, nhà vô địch giải đấu hàng đầu của Đức và nhà vô địch Cup Đức. Kể từ mùa hè năm 2018 đến Bundesliga, anh không có cơ hội trở lại Bundesliga.

Khi bánh burger được xác định là vội vã vào Bundesliga, những người hâm mộ burger tại hiện trường đã bị mất, và họ đã sẵn sàng lao vào sân vận động để ăn mừng.

Được biết, có hơn 5,5 người tại nhà ở nhà, bao gồm hơn 50.000 người hâm mộ đội chủ nhà ở Hamburg để chứng kiến ​​sự mất 0-2.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88