6 -y -old đã gia nhập đội tuyển quốc gia Na Uy, từng là lực lượng chính của Liên đoàn châu Âu

Theo các phóng viên tin tức báo cáo, Câu lạc bộ Super League Trung Quốc Shandong Taishan sẽ chơi ba trận đấu ấm áp trong tương lai gần.Mục đích cũng rất đơn giản.Một mặt, Hao Wei muốn để các thành viên trong nhóm tìm thấy tình trạng của cuộc thi càng sớm càng tốt, để gặp sự mở cửa của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới.Mặt khác, Hao Wei cần kiểm tra một số người chơi trong giai đoạn thử nghiệm.Liên quan đến sau này, điều này bao gồm bạn Xiaolong, một người chơi Trung Quốc.Nếu màn trình diễn của Xiaolong là đáng chú ý, và lần thứ mười của Huấn luyện viên Taishan Hao Wei, bạn Xiaolong sẽ trở thành cầu thủ nhập tịch đầu tiên trong mùa mới của Taishan ở Shandong.

Liên quan đến người chơi của Xiaolong, nhiều người hâm mộ trong nước không quen thuộc. Hãy để tôi giới thiệu nó chi tiết dưới đây. Bạn Xiaolong được sinh ra ở Na Uy năm 2002. Anh ấy được sinh ra từ khi anh ấy được sinh ra. Việc đào tạo hệ thống bóng đá đã bắt tay thành công trên con đường chuyên nghiệp. Với những nỗ lực của riêng mình, bạn đã chọn thành công đội tuyển quốc gia Na Uy khi anh ấy 16 tuổi và chơi hai trận thay mặt cho đội tuyển quốc gia. Sau năm 18 tuổi, bạn Xiaolong đã đến Liên đoàn Tây Ban Nha. Mặc dù đó không phải là giải đấu hàng đầu trong khu vực, may mắn thay, bạn Xiaolong là cầu thủ chính trong đội. Anh ta chỉ đơn giản là có thể có được rất nhiều cơ hội tập thể dục.

Điều đáng chú ý là bạn Xiaolong vừa bước sang tuổi 20 trong năm nay và có thể cao 1,9 mét. Do đó, khi đội bóng đá quốc gia sắp hoàn thành sự xen kẽ của người mới và cũ, sự xuất hiện của bạn Xiaolong có thể bù đắp cho việc thiếu Zhang Linzhang, Yu Dabao và các cầu thủ khác. Ngoài ra, bạn Xiaolong cũng đáp ứng một số điều kiện tự nhiên. Trước hết, mẹ của bạn là mẹ của Xiaolong đến từ Dalian, liên lạc, vì vậy anh ta tự nhiên tự nhiên. Đương nhiên, sẽ không có thứ gọi là sự vô máu và trốn thoát của Fei Nan Duo. Thứ hai, bạn Xiaolong vẫn còn rất trẻ. Sau khi nhập tịch, anh ấy có thể chơi nhiều trò chơi hơn cho đội bóng đá quốc gia.

Nó được báo cáo rằng bạn Xiaolong hiện đã nộp đơn để khôi phục quốc tịch. Thông qua chi tiết này, anh ta cũng có thể xác định rằng anh ta sẽ chính thức ký hợp đồng với Shandong Taishan. Sau đó, nhìn vào các cầu thủ nhập tịch hiện tại ở Trung Quốc, nếu họ có thể được chọn cho đội tuyển quốc gia, sức mạnh toàn diện của đội bóng đá quốc gia vẫn có thể được cải thiện trong các giai đoạn. Giống như Li Ke ở Bắc Kinh Guoan, Hou Yongyong, bạn Xiaolong ở Taishan, Sơn Đông, Xu Hui của Bắc Kinh Guoan, Dai Weijun của đội Thâm Quyến, v.v. Tình hình cụ thể phụ thuộc vào cách sắp xếp hiệp hội bóng đá!

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88