American Cup cho phép Argentina phát hành Nirvana

Gần đây, siêu sao người Argentina Messi tại Câu lạc bộ Paris Saint -riman của Paris, trong cuộc phỏng vấn với cựu siêu sao Barcelona Stochkov, đã công khai nói về các chủ đề sau này như World Cup và American Cup.

Khi được hỏi về hiện trạng của đội Argentina và World Cup sắp tới, Messi nói rằng đội Argentina đã chuẩn bị cho bất kỳ đối thủ nào, và các huấn luyện viên của đội Argentina trong mỗi trận đấu sẽ được chuẩn bị đầy đủ. Đội Argentina sẽ chơi theo cách tương tự như trước đây, và mỗi người trong số họ biết cách chơi một bóng đá đẹp. Và bây giờ tình trạng và hiệu suất của toàn bộ đội rất tốt, và mọi người đều thoải mái. Mục tiêu của đội Argentina bây giờ là giữ trạng thái này trên World Cup vào cuối năm.

Messi cũng nói rằng không có nghi ngờ rằng World Cup sẽ rất khó khăn, và một chi tiết nhỏ có thể đủ để cho bạn loại bỏ nó, nhưng ông tin rằng đội Argentina đã thực hiện tất cả các chuẩn bị cho việc này. Vào cuối World Cup năm nay, Argentina cũng đã được giao cho một nhóm có vẻ hơi khó khăn, vì vậy đối với họ, có vẻ rất quan trọng để giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên, bởi vì điều này có thể làm cho tâm lý của đội bình tĩnh hơn và cũng có thể Có thể bình tĩnh hơn và cũng có thể bình tĩnh hơn và cũng có thể bình tĩnh hơn và cũng có thể bình tĩnh. Hãy để mọi người tự tin hơn.

Messi sau đó nói với Stolkikov rằng không giống như trước đây, lần này, đội Argentina đã vinh danh Cup Châu Mỹ để tham gia World Cup. Do đó, chức vô địch đã thay đổi mọi thứ, và áp lực của toàn đội đã được phát hành. Trong toàn bộ quá trình của sự nghiệp, anh đã giành được chiếc cúp với đội tuyển quốc gia Argentina. Trước đó, đội Argentina đã bị đau ở Châu Mỹ Cup và World Cup, và họ thậm chí còn tuyển dụng rất nhiều lời chỉ trích bạo lực của mọi người, nhưng trong 1 năm qua, Messi cuối cùng đã mơ ước.

Messi chỉ ra rằng anh ấy đã giành được vinh dự ở cấp độ câu lạc bộ tại Câu lạc bộ Barcelona trước đó, và việc chiến thắng America Cup đã tạo ra sự nghiệp của anh ấy trên chiếc bánh để bù đắp cho một sự hối tiếc. Trò chơi là.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88