American Cup Cup Chặn tài năng chiến thắng Messi có thể so sánh với Sang Qiao

Tại American Cup kết thúc vào mùa hè này, vô số người hâm mộ đã vui mừng vì Messi giành được chiếc cúp đội tuyển quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp của họ, nhưng gần như đã phớt lờ một cầu thủ trẻ khác tỏa sáng.Louis Diaz từ Colombia và Porto là người bị che giấu dưới ánh sáng của nhà vua.Anh ấy đã ghi được bốn bàn thắng trong Cup của Mỹ vào mùa hè này, màn trình diễn của anh ấy rất bắt mắt.Dias đã để lại ấn tượng sâu sắc trên Porto mùa trước.Anh ấy đã sử dụng màn trình diễn xuất sắc của mình để giúp họ có được nhà vô địch đôi của giải đấu và Cup.Bây giờ, những người khổng lồ Bồ Đào Nha đang phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn, cố gắng giữ anh ta trong cửa sổ chuyển nhượng hiện tại.

Cầu thủ chạy cánh 24 năm đã gia nhập Porto với mức giá 7 triệu euro vào tháng 7 năm 2019 sau khi chơi cho Atletico Madrid. Trong mùa đầu tiên tham gia câu lạc bộ, lần đầu tiên anh ra mắt 34 lần trong các sự kiện khác nhau, ghi được 14 bàn thắng và hỗ trợ 3 lần. Mặc dù trong mùa giải 2020-21, số lượng bàn thắng của anh giảm nhẹ xuống còn 10, nhưng sự hỗ trợ của anh đã tăng từ 3 lên 6. Người Columbia rất phù hợp với cầu thủ chạy cánh hiện đại. Anh ta chơi ở cánh trái và cắt vào bên trong bằng chân phải mạnh mẽ. Lấy bóng là một tài năng cho anh ta, nhưng cú sút của anh ta cũng rất ấn tượng vì anh ta thường cố gắng tìm một không gian bắn khi không gian bên trái mở rộng.

Tại Cup của Mỹ, anh đã giành được vị trí thứ ba với hiệu suất xuất sắc và bốn bàn thắng. Cựu huấn luyện viên Colombia Abutro-Reyas đã so sánh tài năng của Diez với cầu thủ chạy cánh mới của Manchester United Sang Qiao; Những người chơi như anh ấy, với chất lượng anh ấy sở hữu, có thể chơi cho bất kỳ đội nào. Không dễ để tìm một người chơi như anh ta. Nhiều nơi của anh ấy tương tự như Sang Qiao. Họ thích trò chơi trên sân, và họ sẽ không cảm thấy áp lực, bất kể họ đang phải đối mặt với ai.

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, hai câu lạc bộ của Chelsea và Tottenham đang ở vị trí hàng đầu trong hợp đồng của Diaz. Tottenham dường như có nhiều khả năng trở thành gia đình người Columbia tiếp theo, bởi vì hệ thống chiến thuật hiện tại của Chelsea có nhu cầu thấp về cầu thủ chạy cánh và họ tin rằng họ đang dựa vào người bảo vệ cánh nhiều hơn. Diaz có thể dễ dàng xuất hiện phía sau Lukaku, nhưng Quân đội xanh đã có nhiều người chơi tương tự, vì vậy dường như họ không thể chi hàng chục triệu viện trợ mới. Brighton, AC Milan và Inter Milan cũng được coi là các bên quan tâm. Diaz có một điều khoản chấm dứt lên tới 68 triệu euro, nhưng Porto cho biết anh ta sẽ cho phép anh ta rời đi với mức giá 35 triệu euro.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88