Ba cô chính bị bỏ lỡ, Liu Ruoxuan là người đáng tiếc nhất

Vài ngày trước, phóng viên bóng đá nổi tiếng Ma Dexing đã tiết lộ danh sách 24 đội bóng đá quốc gia và năm cầu thủ siêu được nhấn trong danh sách này.Năm người chơi siêu hạng là Wu XI, Zhang Yuning, Zhang Linzhang, Tan Long, Jiang Guangai, và 19 người chơi còn lại là những người chơi U23.Do đó, trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia về cơ bản là đội hình bảo vệ thanh niên.Điều đáng ngạc nhiên là người hâm mộ là Liu Ruoxuan, Wang Haijian và Zhang Wei, người đã thể hiện tốt trong giải đấu, và họ không được chọn làm danh sách 24 đội bóng đá quốc gia.

Liu Ruoyu có một màn trình diễn tốt thay mặt cho thời gian của Shenhua để đi đến mùa giải này. Trong một trò chơi, Liu Ruoyu đã tổ chức một cảnh đẹp thực hiện ba bàn thắng, để lại ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ. Liu Ruoxuan thuộc về tốc độ nhanh và vị trí chạy rất tốt. Chừng nào anh ta chơi thay mặt Shenhua, đội có thể tấn công đội để tăng tốc. Do đó, trong trường hợp này, Liu Ruoyu được Wu Jingui đánh giá cao và trở thành lực lượng chính của đội.

Vậy tại sao Liu Ruoxuan hoạt động tốt và bỏ lỡ danh sách Cup Đông Á trong đội bóng đá quốc gia. Nói một cách đơn giản, Liu Ruoxuan đã không đáp ứng các yêu cầu chiến thuật của huấn luyện viên đội bóng đá quốc gia Yang Kovic. Trước đây anh đã được chọn làm bóng đá quốc gia U23 do Yangkovic huấn luyện. Chỉ là thái độ của Liu Ruoyu không đủ tích cực trong việc đào tạo, khiến Yangkovic rất không hài lòng. Do đó, miễn là Yangkovic dẫn đầu đội, Liu Ruoxuan rất khó để gia nhập đội tuyển quốc gia.

So với LIU Ruoyu đã bỏ lỡ đội tuyển chọn bóng đá quốc gia để chiến đấu với đội hình Cup Đông Á, nó chủ yếu xúc phạm huấn luyện viên Yangkovic. Wang Haijian đã bỏ lỡ đội bóng đá quốc gia là thắt lưng của đội không thiếu người. Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia kết hợp ở phía sau Cup Đông Á trong tương lai, đó là Wu Xi và Dai Weijun. Wu Xi và Dai Weijun đã chơi trong top 12 trong đội bóng đá quốc gia. Hai người họ hợp tác ở thắt lưng và Dai Weijun đang trong một sự gia tăng toàn diện. Do đó, Wang Haijian đã tạm thời bị bỏ lỡ trong trường hợp tài năng ở phía sau đội bóng đá quốc gia. Cuối cùng, lý do cho đội tuyển chọn bóng đá quốc gia của Zhang Wei khiến người hâm mộ cảm thấy hơi tiếc.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88