Ba cầu thủ siêu của đội bóng đá quốc gia U23 lần đầu tiên tạo nên điều này 仨?

 Vào sáng ngày 20 tháng 4, đội bóng đá nam giới quốc gia U23 U23 tiếp tục mở tập tại Haikou. Một số người trong số họ đã rõ ràng với ba người chơi Super -old Wu Xi, Zhang Linxuan và Zhang Yuning lần đầu tiên. Điều này cũng có nghĩa là công việc của Sprint bóng đá quốc gia U23 đã được mở hoàn toàn. Đây cũng sẽ là lần thứ hai đội tuyển Trung Quốc cho phép người chơi Super -age kể từ khi cuộc thi bóng đá nam của nam giới được giới hạn ở các cầu thủ U23. Vậy tại sao ba người chơi siêu này ở đất nước tôi U23?

 1

 Không có tuổi, và ba phiên đã không lọt vào tứ kết.

 Kể từ đầu cuộc thi bóng đá nam Busan Asian Games 2002, Hội đồng Olympic châu Á và Hiệp hội bóng đá châu Á đã hạn chế tuổi của các cầu thủ tham gia U23. Đồng thời, với tư cách là cuộc thi bóng đá nam Olympic, mỗi đội được phép triệu tập ba cầu thủ siêu lớn. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc luôn coi đội bóng đá nam Trò chơi châu Á là sân tập của quân đội Olympic Age -age. Mỗi phiên được chỉ định bởi các lực lượng trẻ hơn để chơi trong Thế vận hội châu Á để chuẩn bị cho các vòng loại châu Á Olympic tiếp theo. Đội bóng đá nam bóng đá nam bóng đá nam của đội bóng đá nam năm 2002, vào thời điểm đó, các cầu thủ trong độ tuổi là cầu thủ sinh ngày 1 tháng 1 năm 1979, nhưng đất nước tôi đã gửi Trung Quốc vào ngày 1 tháng 1 năm 1981, sinh ra Ngày 1 tháng 1 năm 1981, Giải vô địch bóng đá nam nam Olympic Olympic năm 2004. Người chơi tuổi, và không có người chơi quá khổ. Sau đó, Thế vận hội Duohaian 2006, Thế vận hội Châu Á Quảng Châu 2010 và Thế vận hội Châu Á Incheon 2014, v.v., tất cả đã tham gia vào các đội quân Olympic tiếp theo phiên. Không có ba người chơi siêu.

 Lý do tại sao các trò chơi Dorha Asian đã tuyển dụng hai cầu thủ siêu lớn như Zheng Zhi và Sun Xiang, điều này rất quan trọng. Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 được tổ chức tại cửa nhà và nhóm của chúng tôi sẽ tự động có quyền tham gia với tư cách là chủ nhà. Do đó, với tư cách là đội bóng đá nam Olympic 08 Bắc Kinh The Imitation của trò chơi, đội bóng Olympic Trung Quốc đã tuyển dụng các cầu thủ quá khổ. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên trưởng Duy đã không sử dụng ba nơi quá khổ dựa trên tình hình thực tế của quân đội. Các trò chơi châu Á khác đã không được gọi cho các cầu thủ siêu cấp vì các đội Olympic quốc gia của chúng tôi cần tham gia vòng loại Olympic châu Á và ngăn chặn việc sử dụng các cầu thủ siêu cấp trong vòng loại. Do đó, để thực hành huấn luyện quân sự, đội đã chơi cho các trò chơi châu Á mà không cho phép các cầu thủ siêu cấp.

 Trong Giải vô địch bóng đá nam bóng đá nam năm 2018, bởi vì huấn luyện viên của đội bóng đá nam là Lippi vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia U23 là đội dự trữ của đội tuyển quốc gia và cũng là thành viên của đội Lippi. Khi gửi quân đội tham gia cuộc thi, ý kiến ​​của đội Lippi là tham gia vào các đội quân 95 -y -y, bởi vì quân đội ở độ tuổi này cũng có nhiệm vụ Giải vô địch châu Á U23 và năm thứ 97, Olympic Olympic 2020 Đội bóng đá đàn ông bóng đá nam tuổi chiến đấu nam, quân đội không bị đội Lippi nắm giữ. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nghe ý kiến ​​cuối cùng của Lippi và huấn luyện viên được chỉ định đã lãnh đạo đội. Do đó, đội của chúng tôi là lần đầu tiên người chơi U23 tham gia Thế vận hội Indonesia. Ngoài ra, không có người chơi triệu tập, và giống như đội Lippi.

 Tuy nhiên, một thực tế không thể chối cãi là kể từ khi Giải vô địch bóng đá nam nam năm 2002 năm 2002, kết quả của đội Trung Quốc trong Thế vận hội châu Á đã xấu đi, đặc biệt là trong ba sự kiện gần đây, đội tuyển Trung Quốc đã không thể tham gia vào. Tám. Lần cuối cùng, đội Trung Quốc lọt vào tứ kết tại Thế vận hội châu Á, đội Olympic 85 -y -y -old do Zheng Zhi và Sun Xiang dẫn đầu. Sau khi vào tứ kết, trong trận chung kết 1/4, đội Iran đã chiến đấu trong 120 phút. Thất bại chiến thắng đã được hòa giải với 2 đến 2, nhưng khi bắn hình phạt, đội Trung Quốc đã mất 7 đến 8 và không vào bán kết. Rốt cuộc, nó xếp thứ năm. Đây cũng là kết quả tốt nhất của cuộc thi bóng đá nam của đội Trung Quốc ở tuổi của cuộc thi bóng đá nam giới châu Á. Đó là kết quả tốt nhất của vị trí thứ năm trong các trò chơi Busan Asian vào năm 2002. Ba phiên tiếp theo, bao gồm lần đầu tiên người chơi U23 hàng đầu trong Thế vận hội Indonesia năm 2018, chỉ có thể dừng lại trong top 16.

 Lần này, các trò chơi châu Á Hàng Châu đã trở về cửa nhà từ đầu. Trong mọi trường hợp, nhóm của chúng tôi nên cố gắng để có cơ hội điều hành cuộc thi tại nhà và hy vọng sẽ thay đổi kết quả của ba phiên đầu tiên của ba phiên đầu tiên để thay đổi tình hình hiện tại của bóng đá đất nước tôi. Ngoài ra, so sánh, những người chơi siêu cấp có thể đóng một vai trò quan trọng hơn trong cuộc thi và hỗ trợ tốt hơn cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ. Do đó, khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tìm kiếm người đứng đầu Chongkovic, người sau cũng đưa ra yêu cầu để mong đợi các cầu thủ quá khổ tham gia. Do đó, sau khi giao tiếp và đàm phán, ba trong số ba cầu thủ siêu được thực hiện cuối cùng đã tham gia vào buổi tập chung của đội bóng đá quốc gia U23 lần đầu tiên.

 2

 Chọn quá khổ, huấn luyện viên cân nhắc quyết định quyết định

 Liên quan đến vấn đề của đội bóng đá quốc gia U23 năm thứ 99, đội bóng đá quốc gia U23 đã bị đội bóng đá quốc gia chinh phục. Tất nhiên, quyết định cuối cùng là sau Dubai Cup. Bởi vì Dubai Cup là lần đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia U23 tham gia các cuộc thi quốc tế trong ba năm qua. Mục đích của việc tham gia vào cuộc thi là kiểm tra quân đội và phơi bày các vấn đề. Do đó, rất dễ hiểu như lựa chọn của Zhang Linzheng.

 Trong Dubai Cup, những người đã tin tưởng giải đấu nóng bóng đá quốc gia U23 rất ấn tượng. Tôi cảm thấy rằng bóng đá quốc gia U23 này có những thiếu sót rõ ràng ở vị trí phù hợp. Điểm trên, và thậm chí là bước đột phá quan trọng của đối thủ. Do đó, việc lựa chọn Zhang Linzhang là bù đắp hiệu quả cho những thiếu sót của bóng đá quốc gia U23 ở phía sau phải. Tất nhiên, liệu đội bóng đá quốc gia U23 sẽ tuân thủ vở kịch chiến thuật bốn lần trong tương lai, nó vẫn kiên quyết thay đổi thành một vở kịch ba lần. Nhu cầu này dựa trên tình hình thực tế của các cuộc thi trong tương lai, nhưng Zhang Linzhang nằm trong đội salon hay đội tuyển quốc gia, cho dù đó là bốn người, cho dù là hậu vệ vẫn là ba người, có thể chuyển đổi tự do và cũng có thể có thẩm quyền cho hậu vệ trung ương. Do đó, có một cầu thủ cũ có kinh nghiệm như vậy để nhấn mảng, điều này rõ ràng có lợi cho việc xây dựng bóng đá quốc gia U23.

 Những người hiểu quân đội trong năm thứ 99 thực sự rất rõ ràng. Cho dù đó là Đội Thanh niên Quốc gia U19, hoặc trở thành bóng đá quốc gia U23, các cầu thủ trong năm thứ 99 có một hậu vệ trung tâm tốt và những cầu thủ tốt nhất, nhưng tiền vệ là tiền vệ là tiền vệ, nhưng tiền vệ là tiền vệ. Liên kết mỏng nhất của ba dòng. Khi ở trong Đội Thanh niên Quốc gia U19, trong Giải vô địch thanh niên châu Á U19 2018 ở Indonesia, lý do tại sao đội trẻ quốc gia không đủ điều kiện thực sự là một sai lầm nghiêm trọng ở các cầu thủ tiền vệ. Cho Tajik và Ả Rập Saudi. Sau khi Yangkovic tiếp quản, mặc dù đơn vị này đã thay đổi rất nhiều, mặc dù các cầu thủ tiền vệ trong đội có đặc điểm riêng của họ, họ chưa bao giờ tìm thấy ứng cử viên lý tưởng, đặc biệt là đối với các tiền vệ như Zheng Zhi. , Có thể kết nối hiệu quả phía trước của quân đội và backcourt. Do đó, khi những người chơi siêu được kích hoạt, chỉ những người chơi như Wu XI trong đội tuyển quốc gia đáp ứng nhu cầu của quân đội. Người ta cho rằng Hao Junmin bốn hoặc năm tuổi, có lẽ Hao Junmin thậm chí còn có năng lực hơn. Nó đã cao, và điều kiện thể chất sẽ chơi tới một nửa mục tiêu. Vì vậy, sau tất cả, Wu Xi trở thành một trong những ứng cử viên siêu. Nó rất dễ hiểu.

 Đối với cuộc bầu cử của Zhang Yuning, nó thực sự rất kết nối với chấn thương hiện tại của Shan Huanhuan và Guo Tianyu ở nước ngoài. Trong hệ thống chiến thuật của huấn luyện viên Jonkovich, Shan Huanhuan là loại cầu thủ trung tâm có thể hoàn thành phù hợp với hệ thống chiến thuật Yangkovic. Vào đầu đội Thanh niên Quốc gia lần thứ 97 hoặc Đội Olympic Quốc gia, Shan Huanhuan, với tư cách là một cầu thủ trong năm 1999, có thể được bầu và trở thành một trong những lực lượng chính. Chỉ là sau khi Shan Huanhuan bị thương ở Tulun Cup 2019, chấn thương chưa bao giờ bị phá vỡ. Trong quá trình huấn luyện Haikou trước cuộc thám hiểm phương Tây, Shan Huanhuan bị thương một lần nữa, khiến anh ta không theo dõi đội.

 Khác với Shan Huanhuan như một trung tâm điểm tựa, Guo Tianyu là trung tâm tác động phải vượt qua và cũng có tốc độ nhất định. Hiện tại, Guo Tianyu cho thuê Super League Bồ Đào Nha, nhưng sau mùa giải này, Guo Tianyu tiếp tục ở lại Bồ Đào Nha và vẫn trở về Taishan, Shandong? Không có tuyên bố rõ ràng cho đến nay. Một khi nó ở lại Bồ Đào Nha, vấn đề thực sự phải đối mặt vào thời điểm đó là các trò chơi châu Á sẽ không được thực hiện trong cửa sổ của cuộc thi đội tuyển quốc gia do FIFA chỉ định và thẩm mỹ viện châu Âu có quyền buông tay. Do đó, sự cần thiết phải mở ra đàm phán với bên kia. Nếu việc ngăn chặn tỷ lệ lưu hành, Yangkovic rất dễ hiểu Zhang Ying vào đội. Bất kể Shan Huân có thể chữa lành và khôi phục tình hình hay không, hoặc liệu Guo Tianyu có thể chơi trong Thế vận hội châu Á hay không, bóng đá quốc gia U23 có thể chọn nhiều hơn ở tiền tuyến, điều này tất nhiên có lợi cho việc xây dựng và chuẩn bị cho quân đội. Ngoài ra, ngay cả cả ba cũng có thể tham gia vào cuộc thi thực hành, bạn có thể điều chỉnh tình huống bất cứ lúc nào tại hiện trường bất cứ lúc nào và thậm chí trong điều kiện khắc nghiệt, cả ba người đều được gửi vào thị trường và đơn giản nhất Và hầu hết các cách nguyên thủy sẽ được mở để mở nó. Sự đam mê.

 Từ góc độ xây dựng bình thường, điều quan trọng nhất đối với một đơn vị là trục trung tâm. Zhang Linzheng, Wu XI và Zhang Yingning thực sự là trục trung tâm trong tương lai của U23. Tất nhiên, trong chiến đấu thực tế, Zhang Linzheng vẫn xuất hiện nhiều hơn ở phía bên phải của con đường.

 3

 Rốt cuộc, bạn có thể chọn hoặc bạn có thể điều chỉnh

 Ở giai đoạn này, ba Super -old Wu XI, Zhang Linzhang và Zhang Yuning đã bắt đầu theo các bài tập tham gia bóng đá quốc gia U23. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ba người chơi Super -old này đã hoàn toàn xác định hạn ngạch quá khổ của Thế vận hội châu Á. Một mặt, vì tôi bắt đầu tập luyện với đội bóng đá quốc gia U23. Vai trò của cuối cùng là gì? Được kiểm tra mọi lúc.

 Mặt khác, tôi sợ nó thậm chí còn quan trọng hơn, bởi vì đội bóng đá quốc gia U23 hiện đã được hơn ba năm dưới sự lãnh đạo của Yangkovic. So sánh, phong cách kỹ thuật và chiến thuật của quân đội hiện đã hình thành. Ba người chơi siêu được đối mặt có thể quen với phong cách kỹ thuật và chiến thuật và cú đá của lực lượng U23 không? Để toàn bộ quân đội lần lượt được sử dụng để làm quen với những người chơi siêu, điều này có thể không tồn tại. Do đó, sau khi tham gia vào đội bóng đá quốc gia U23, đội bóng đá quốc gia U23 ở Dubai Cup trước đây phù hợp với các yêu cầu cơ bản của FrontCourt High -Pressure và On -site Rush sau khi thua bóng. Có thể ba người chơi siêu cấp cũng kiên quyết biểu diễn trên sân và kiên quyết biểu diễn trên sân. Giao lộ Điều này xứng đáng hơn để chú ý.

 Ở giai đoạn này, người đứng đầu giám mục cũng đã điều tra toàn diện biểu hiện và sự tích hợp thực tế của ba người chơi siêu nhân sau khi tham gia đội, và thậm chí có thể lần đầu tiên ở Đông Á Cup để kiểm tra vai trò này. Một khi các yêu cầu chiến thuật của nó không thể được thực hiện, vẫn có khả năng thay thế những người chơi siêu được sau Cup Đông Á. Ngoài ra, trong danh sách những người chơi làm thêm giờ do Yangkovic chuẩn bị, nó không chỉ là ba người này. Trên thực tế, đây cũng là một áp lực vô hình đối với những người chơi quá khổ, thúc đẩy họ hòa nhập tốt hơn vào quân đội U23. Nếu họ được thay thế giữa chừng, khuôn mặt của họ có thể không đẹp.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88