Ba người khổng lồ bóng đá Trung Quốc xuất hiện trong cùng một khung hình!

Vài ngày trước, Gao Hongbo, phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã xuất hiện tại hiện trường của Star Champions Cup vào ngày mai. Trong một cuộc phỏng vấn, Gao Hongbo lời khuyên cho bóng đá Trung Quốc. Gao Hongbo thẳng thừng nói rằng lợi thế của bóng đá Trung Quốc là sự nhạy cảm, và lợi thế này không rõ ràng bây giờ. Độ nhạy của những người chơi nhỏ đã giảm đáng kể, không tốt bằng đối thủ Đông Á. Những gì được so sánh với Châu Âu và Hoa Kỳ. Đồng thời, Gao Hongbo cũng ca ngợi Wu Lei ở nơi công cộng và cảm thấy rằng anh ta đặc biệt. Gao Hongbo một lần nữa nói chuyện với bóng đá Trung Quốc, khiến nhiều người hâm mộ thảo luận.

Gao Hongbo là một huấn luyện viên huyền thoại được công nhận trong bóng đá Trung Quốc. Anh ấy đã từng dẫn Yatai giành chức vô địch đầu tiên của lịch sử đội trong mùa giải 2007. Sau đó, Gao Hongbo đã chinh phục đội tuyển quốc gia với hiệu suất xuất sắc. Gao Hongbo được lệnh gặp nguy hiểm hai lần và làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Kinh nghiệm như vậy chắc chắn là một cấp độ độc đáo trong bóng đá Trung Quốc. Vào thời điểm đó, một số người hâm mộ nhìn xuống Gao Hongbo.

Tuy nhiên, không có tác hại nếu không so sánh. Sau Gao Hongbo, Li Tie và Li Xiaopeng, với tư cách là lãnh đạo của các huấn luyện viên địa phương, đã đưa đội bóng Trung Quốc. Cả hai huấn luyện viên địa phương đều không tốt như Gao Hongbo với đội bóng đá quốc gia. Gao Hongbo có thể dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc đánh bại Hàn Quốc ở Cup Đông Á, và có thể trói buộc đội Iran mạnh mẽ trong top 12. Đồng thời, đội Trung Quốc cũng có thể đưa nhà vô địch World Cup France trong trận giao hữu.

Cả Gao Hongbo đều có thể làm những điều này, và Li Tie và Li Xiaopeng đã làm điều đó. Do đó, người hâm mộ bóng đá quốc gia luôn nhận ra khả năng của Gao Hongbo. Bất cứ khi nào vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia không thể tìm thấy một ứng cử viên phù hợp, tên của Gao Hongbo sẽ được đề cập nhiều lần. Sau khi Gao Hongbo mất một lúc, anh được Hiệp hội bóng đá tái sử dụng. Hiệp hội bóng đá đã thúc đẩy Gao Hongbo làm phó chủ tịch và yêu cầu ông phụ trách đào tạo thanh niên bóng đá Trung Quốc. Sau khi Gao Hongbo bén rễ trong khóa đào tạo thanh thiếu niên, anh bắt đầu chạy cho Liên đoàn Thanh niên được tổ chức ở nhiều nơi.

Bất cứ khi nào có sự kiện thanh thiếu niên quan trọng, Gao Hongbo chắc chắn sẽ đến hiện trường. Gao Hongbo hy vọng sẽ khám phá ra những tài năng xuất sắc hơn cho bóng đá Trung Quốc, để đội bóng đá quốc gia sẽ trở lại World Cup. Hôm nay, sau khi Gao Hongbo tham gia khóa đào tạo thanh niên bóng đá Trung Quốc, anh đã tìm thấy vấn đề lớn nhất với việc đào tạo thanh thiếu niên, nghĩa là ngày càng ít cầu thủ như Wu Lei. Do đó, Gao Hongbo hy vọng rằng việc đào tạo thanh niên bóng đá Trung Quốc có thể trau dồi và khám phá các cầu thủ với sự nhạy cảm cao để đi đúng hướng.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88