Bóng rổ nữ Asian Cup Asian Bán kết Trung Quốc Hàn Quốc

Cúp châu Á trong đội bóng rổ nữ đã mở ra trận bán kết.Đội Trung Quốc phải đối mặt với đối thủ cũ Hàn Quốc (trò chơi dự kiến là 17:00).

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc ba chiến thắng đã giành chiến thắng

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc và đội bóng rổ nữ Hàn Quốc là hai đội có chức vô địch nhất trong đội Cup châu Á (Giải vô địch châu Á). Trong số đó, đội Trung Quốc đã giành được 11 chức vô địch, đội Hàn Quốc đã giành được 12 chức vô địch và hai đội đã chơi rất nhiều. Từ hiệu suất của giai đoạn gần đây, sức mạnh của đội Trung Quốc phải mạnh hơn so với đội Hàn Quốc.

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc vẫn có ảnh hưởng

Đội tuyển Trung Quốc đã đạt được ba chiến thắng liên tiếp. Là một tên nhóm, họ trực tiếp tiến vào bán kết. Trong ba trận đấu, họ đã đánh bại Philippines, Đài Bắc và Úc ở Trung Quốc. Sức mạnh của đối thủ. Han Xu và Li Yueru bên trong tháp bên trong, những lợi thế là hiển nhiên, đặc điểm của chúng là khác nhau. Han Xu có chiều cao và sải cánh siêu dài, với các khả năng chiếu giữa -to -mid -mid. Li Yueru có lợi thế trọng lượng. Trong việc bảo vệ các rebound, đội Hàn Quốc thuộc về sức mạnh yếu và bên ngoài. Do đó, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc phải tránh những điểm mạnh và tránh những điểm yếu, chơi đầy đủ cho những lợi thế của bên trong và chết khỏi đội Hàn Quốc.

Ghế cuối cùng của đội Trung Quốc

Ngoài các đặc điểm của dòng bên trong và tuân thủ phòng thủ, những người chơi như Yang Liwei, Li Yuan, Huang Siyu, Pan Zhenqi nên duy trì tác động và duy trì tỷ lệ đánh bên ngoài ổn định. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc lọt vào trận chung kết trong trận đấu cuối cùng. Thật không may, đội Nhật đã bị đánh bại bởi tỷ số 68-71. Nếu đội Trung Quốc muốn giành chức vô địch Asian Cup, thì đó phải xuống đất và chiến đấu cho mọi trận đấu.

Bóng rổ phụ nữ Trung Quốc

Một trận bán kết khác là Nhật Bản vs Australia (20:00 trong trò chơi). Đội Nhật đã giành chiến thắng trong trận bán kết trong trận đấu thứ ba. Bán kết, những người có thể vào Chung kết trong Chung kết, đã chơi một màn trình diễn quan trọng ngay tại chỗ.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88