Bóng đá quốc gia sẽ chuẩn bị cho cuộc thi Top 40 ở Haikou

Thời gian đào tạo đầu tiên cho đội bóng đá nam Trung Quốc vào năm 2021 về cơ bản đã được hoàn thành, và nó sẽ tiến hành khoảng 20 ngày đào tạo tại căn cứ hồ Guashong ở Haikou từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2 để chuẩn bị cho 40 sự kiện còn lại của sơ bộ thứ 40.Vào cuối tháng 3, đội bóng đá quốc gia sắp đối mặt với Maldives và Guam.Huấn luyện viên Li Tie đã soạn thảo một danh sách lớn 40 người đầu tiên.Nhiệm vụ của đội bóng đá quốc gia là xác định danh sách 27 người chơi cuối cùng dựa trên tình hình của các cầu thủ.Đội ngũ huấn luyện sẽ xem xét đầy đủ các yêu cầu của các câu lạc bộ khác nhau và việc đào tạo sẽ dựa trên sự phục hồi thể chất.

Theo lịch trình trước đó được AFC công bố, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi hai sơ bộ vào cuối tháng 3. Trong số đó, các đối thủ vào ngày 25 tháng 3 là đội Maldives và đối thủ vào ngày 30 tháng 3 là đội Guandao. Kể từ đó, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Philippines và Syria vào đầu tháng 6.

Xem xét rằng không có trò chơi chính thức nào trong cả năm ngoái, lịch trình dễ dàng và khó khăn hơn có lợi hơn cho đội bóng đá quốc gia. Trong cuộc thi trước đó, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng lần lượt là Maldives 5: 0. Đối mặt với hai đội câu cá này, đội bóng đá quốc gia nên có các mục tiêu khác. Đầu tiên là đánh bại mục tiêu càng nhiều càng tốt để chiếm một lợi thế trong cuộc thi thứ hai với các nhóm khác; Thứ hai là tìm thấy cảm giác của trò chơi chính càng sớm càng tốt qua hai trò chơi, củng cố việc chạy giữa người chơi, đặc biệt là người chơi công dân mới, bản chất

Vào cuối tháng này, tất cả các đội Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu đội để chuẩn bị cho mùa giải mới. Sau một kỳ nghỉ dài, điều đầu tiên người chơi cần làm là khôi phục thể lực và đặt dự trữ cho mùa giải mới. Để xem xét đầy đủ nhu cầu của các câu lạc bộ khác nhau, và vào tháng 3, vào tháng 3, cuộc thi không khốc liệt, đội bóng đá quốc gia sẽ tập trung vào phục hồi thể chất.

Theo suy nghĩ của Li Tie, sáu cầu thủ nhập tịch của Exsen, Luo Guofu, Li Ke, Jiang Guangtai, Alan và Feinhodo nên tham gia khóa đào tạo này, nhưng Jiang Guangtai và Li Ke hiện đang bị mắc kẹt ở Anh. Trong khóa đào tạo này, Li tie chỉ có thể điều chỉnh danh sách đào tạo 27 người theo tình hình hiện tại. Những người chơi nhập tịch đã trở về Trung Quốc vào đầu tháng vào đầu ba tháng của Ex Sen, Luo Guofu và Alan có thể tham gia, và những người chơi còn lại quen thuộc với mọi người, như Wu XI, Zhang Linzheng, Hao Junmin, Wei Shihao, v.v.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88