Bóng đá quốc gia sẽ không tổ chức đào tạo trong năm nay

Theo kế hoạch mở đầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho Cục Quản lý Thể thao để phê duyệt, mùa mới của Super League Trung Quốc được lên kế hoạch khai trương vào ngày 3 tháng 6 và kết thúc vào giữa tháng mười một. Bởi vì thời gian bắt đầu là trễ và 34 vòng của mùa giải sẽ đầy hơn 5 tháng, lịch trình sẽ đặc biệt nhỏ gọn. Để kết thúc này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Liên minh bóng đá Trung Quốc có kế hoạch tham gia quốc tế vào tháng 6 và tháng 9. Trong ngày thi đấu và đội bóng đá quốc gia U23, Super League Trung Quốc đã được sắp xếp bình thường trong Cup Đông Á. Năm vòng đầu tiên của FA Cup vào tháng 9 và trận chung kết ban đầu dự định sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 11 sẽ được sắp xếp cho kết thúc Super League và Liên đoàn Trung Quốc, đó là World Cup Katal.

Vào ngày 16 tháng 5, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đệ trình một loạt các mùa mới của Super League Trung Quốc cho bộ phận quản lý thể thao vượt trội. Nếu kế hoạch cuối cùng đã được phê duyệt, Super League Trung Quốc sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 6 trong mùa giải mới và có kế hoạch kết thúc vào giữa tháng mười một.

Việc giới thiệu Kế hoạch bắt đầu (bản nháp cuối cùng) là không dễ dàng, nhưng nó bắt đầu vào ngày 23 tháng 4, ban đầu được tổ chức hình thành, và thời gian bắt đầu vào ngày 3 tháng 6 vẫn còn muộn hơn nhiều. Khi Super League Trung Quốc mở rộng lên 18 đội trong mùa giải mới, toàn bộ mùa giải được lên kế hoạch chơi tất cả 34 vòng trước khi khai mạc World Cup Qatar, vì vậy lịch trình nhỏ gọn là không thể tránh khỏi.

Nhưng ngay cả như vậy, để tránh bị thương thường xuyên do lịch trình dày đặc càng nhiều càng tốt. Về nguyên tắc, người tổ chức vẫn chạy từng giai đoạn của mỗi vòng thi theo nhịp điệu 4 ngày trong mỗi hai vòng. Đồng thời, giai đoạn không liên tục của vòng đầu tiên và vòng thứ hai (thời gian vận chuyển của đội của đội) đã được rút ngắn từ hai tuần của kế hoạch ban đầu xuống còn 4 đến 6 ngày.

Ngoài ra, hai giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới là vào mùa hè. Trong số ba khu vực của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, khí hậu đã cực kỳ nóng trong cuộc thi của Muffhou và Haikou. Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như địa điểm và chương trình phát sóng của sự kiện, một số sự kiện đang phải đối mặt với sự sắp xếp cho buổi chiều, chắc chắn sẽ mang đến một bài kiểm tra lớn cho các nhóm tham gia.

Nó cũng đang xem xét rằng tất cả 34 vòng của Super League Trung Quốc sẽ được sắp xếp trong hơn 5 tháng kể từ đầu tháng 6 đến giữa tháng mười một. Sau khi xem xét cẩn thận của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm dự bị Liên minh bóng đá Trung Quốc, họ quyết định tham gia hai ngày thi đấu quốc tế tiếp theo. Chu kỳ, nghĩa là, hai ngày thi đấu quốc tế duy nhất trước khi bắt đầu thế giới Kattel World Cup (ngày 30 tháng 5 đến ngày 14 tháng 6, ngày 18 đến 27 tháng 9) của thời kỳ Ngày Capital Cycular. Nói cách khác, trong bối cảnh dòng nam nam quốc gia ở Qatar World Cup, năm nay sẽ không còn tổ chức đào tạo, cũng không thể tham gia vào bất kỳ cuộc thi quốc tế chính thức nào.

Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia U23 sẽ tập trung vào giữa tháng, và sau đó chuẩn bị cho Cup Đông Á mới tại Nhật Bản từ ngày 19 đến 27 tháng 7. Sau cuộc thi và trở về nước, nhóm cũng sẽ chấp nhận sự cô lập đã đóng các chu kỳ đáng kể theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã có một kế hoạch phản hồi cho vấn đề này. Sự khởi đầu của trò chơi cho thấy giai đoạn thứ nhất và thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ được thực hiện trong sự kết thúc, và nó sẽ kết thúc vào giữa -August, điều đó có nghĩa là việc chuẩn bị bóng đá quốc gia U23 và tham gia vào Đông Á Đông Á, Cup được sử dụng như bình thường. Trong giai đoạn này, các câu lạc bộ vận chuyển U23 sẽ thích các cầu thủ U23 chơi và các chính sách ưu tiên giải đấu khác.

Trước đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ban đầu được lên kế hoạch sắp xếp năm vòng còn lại của FA Cup cho Cup Hiệp hội bóng đá ngoài trận chung kết từ ngày 8 đến 28 tháng 9. Tiền đề của việc thực hiện kế hoạch này là các trò chơi châu Á Hàng Châu đã được thực hiện theo kế hoạch ban đầu. Khoảng thời gian này chỉ bao gồm Chu kỳ trò chơi bóng đá châu Á Hàng Châu và Cuộc thi quốc tế của Liên minh bóng đá quốc tế vào tháng Chín.

Tuy nhiên, khi Thế vận hội châu Á Hàng Châu đã xác nhận phần mở rộng, cùng với Trung Quốc Super League và Liên đoàn Trung Quốc cho đến tháng 6, Hiệp hội bóng đá đã điều chỉnh kế hoạch thi đấu FA Cup cho phù hợp. Theo kế hoạch mới nhất, tất cả các sự kiện của FA Cup mùa này sẽ được sắp xếp sau giữa tháng mười một, đó là kết thúc của Super League và Liên đoàn Trung Quốc. Điều này có nghĩa là FA Cup sẽ được lên kế hoạch ở World Cup Qatar. Mặc dù các thỏa thuận như vậy có thể không ảnh hưởng đến sự chú ý của Hiệp hội bóng đá, xem xét hoạt động hoàn chỉnh của lịch trình giải đấu chuyên nghiệp mùa mới, sự đảm bảo chất lượng của cuộc thi và giảm thiểu tầm quan trọng của chấn thương của người chơi, người tổ chức phải sắp xếp.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88