Bóng đá quốc gia sẽ là một vị khách Ả Rập Saudi và là trò chơi thứ tư của top 12

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Guangdong Media, các lựa chọn mất hơn 3 bàn thắng trong đội bóng đá quốc gia được người hâm mộ bình chọn nhiều nhất. Điều này dường như phản ánh khoảng cách thực sự giữa hai đội, đồng thời cho thấy sự không hài lòng nghiêm trọng của người hâm mộ đối với sức mạnh của đội bóng đá quốc gia.
Trên thực tế, bạn thậm chí muốn thua 2 bàn sau 15 phút trước Việt Nam, nơi xếp hạng số một trong bảng xếp hạng của nhóm. Bạn vẫn muốn tạo ra những cánh cửa không phổ biến như Ô -man? Bạn có một huấn luyện viên như ai đó? Bạn có một người chơi như ai đó không? Bạn có công nghệ như những người khác không? Cuối cùng, một trong những điều kiện lo lắng nhất: Có một công việc khó khăn như Ô -man trong bóng đá quốc gia của bạn không? Sau 3 trận đấu, bạn có thấy cầu thủ bóng đá quốc gia không? Bạn có thấy cầu thủ bóng đá quốc gia xoắn vào một sợi dây và bao quanh dịch vụ kỹ thuật và chiến thuật do huấn luyện viên đặt ra không? Bên cạnh đó, huấn luyện viên trưởng của bạn có kỹ năng và chiến thuật công thức của bạn không? Huấn luyện viên trưởng của bạn thậm chí không hiểu kỹ năng và chiến thuật là gì. Bạn cho người chơi thực hiện phụ và chiến thuật phụ nào? Người hâm mộ rất thất vọng với đội bóng đá quốc gia, và sự chuẩn bị đáng xấu hổ là sự thất vọng của người hâm mộ đối với bóng đá quốc gia: Tôi muốn trở lại với cầu thủ bóng đá quốc gia. Chúng tôi có sức mạnh, nhưng trận đấu đầu tiên với Úc, chúng tôi phát hiện ra rằng sau tất cả, người chú là người chú sau tất cả chú. , Sẽ không trở thành chú vì bạn ăn một vài chất bổ sung. Nói cách khác, thực sự có từ không được ưa chuộng trên thế giới, nhưng nó thuộc về những người khác, và hiệu suất ổn định của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi làm cho cấp độ của chúng tôi hoàn toàn tránh được từ này. Nếu chúng ta có một số phận với từ này, thì chúng ta là nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ không tạo ra những cánh cửa không phổ biến, nhưng chúng tôi sẽ bị đánh bại bởi các đội khác và trở thành váy cưới không phổ biến. Có buồn không?

Do đó, trong cuộc khảo sát, không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ của chúng tôi bi quan rằng họ sẽ thua hơn 3 bàn thắng. Trong trường hợp thua một trò chơi, người hâm mộ vẫn muốn thua bóng liên tiếp. Rốt cuộc, sức mạnh của họ được đặt ở đó. Mất mát không tốt. Nếu bạn bị chế giễu, bạn chỉ có thể cười với chúng tôi như một bạo chúa địa phương. Đó là một người mới nổi, và phải mất một bữa ăn để chi tiêu, và chúng tôi không thể treo trên mặt. Rốt cuộc, bóng đá cũng là một công việc kỹ thuật. Bạn có thể làm gì nếu bạn không ổn? Vì vậy, người hâm mộ được trang nghiêm. Vì hỗ trợ mất khuôn mặt của đội, rất khó để thực hiện. Người hâm mộ không muốn xấu hổ và bắt mắt! Mắt là gì? Đó là mất người trên cơ sở xấu hổ, và sự xấu hổ này không phải là kỹ thuật, mà ở cấp độ của cấp độ, đây là con mắt. Nói một cách rõ ràng, nó không liên quan gì đến công nghệ, nhưng suy nghĩ là đáng khinh. Tại sao người hâm mộ lo lắng về những điều như vậy? Bởi vì có một cầu thủ như vậy trong cầu thủ bóng đá quốc gia: Wei Shihao. Trên thực tế, nếu bạn xem xét cẩn thận trải nghiệm chân quốc gia của Wei Shihao, bạn sẽ thấy rằng cầu thủ này luôn là một bậc thầy gặp rắc rối, và không bao giờ đứng lên vào thời điểm quan trọng để tạo nên một khuôn mặt nhỏ cho đội bóng đá quốc gia. Nhưng bạn không làm cho khuôn mặt của bạn ở trái tim của bạn, nhưng bạn không chơi trong trái tim mình, nhưng bạn làm n Nọ, và bạn vẫn hỗn loạn khi bạn là chìa khóa!
Đây là một sáng kiến tàn nhẫn, không chỉ có thể đá đối thủ trên xe lăn, mà còn là chủ nhân không thể nhìn vào đẹp trai nổi tiếng của thế giới.Nói cách khác, đây không phải là một người chơi biết tình huống chung, mà là một người chơi chỉ có thể được đảm bảo được đảm bảo trước mắt.Bạn không dám tưởng tượng những gì anh ấy sẽ tạo ra cho bạn.Và trong trường hợp đó, trong trường hợp của trò chơi, lan truyền một thẻ đỏ hoặc đá đối thủ, nó thực sự đáng xấu hổ.Ngoại hình của một người chơi như vậy phản ánh một người chơi vô dụng của người chơi trong nước là vô dụng khi được chọn nhiều lần.Lý do cơ bản nhất là không có người chơi nào khác ở Trung Quốc sử dụng nó.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88