Bóng đá quốc gia sẽ mất một cầu thủ nhập tịch mạnh mẽ

Bây giờ có một số cầu thủ nhập tịch vào đội bóng đá quốc gia.Hiệu suất của họ đã được khẳng định.Cho dù đó là Jiang Guangtai hay Alan, hay Exeson, họ đã có những đóng góp không thể xóa nhòa cho đội bóng đá quốc gia.Hiệu suất của người chơi không tốt bằng ngôi sao Wu Lei.Anh ấy đóng vai chính quý ông trong ba trận đấu.Bây giờ đội bóng đá quốc gia có thể mất người chơi nhập tịch mạnh nhất trong lịch sử.Anh ta là ai

Ngày nay, những người chơi nhập tịch không theo học bao gồm Alan, Feinado, Luo Guofu, Exsson và những người khác. Có một vấn đề với các thủ tục Gaurat. Nếu đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12, có khả năng đội bóng đá quốc gia sẽ tham gia lực lượng Evergrande để tạo ra một sự lớn lớn. Đầu tư và sử dụng các phương tiện đặc biệt để làm cho Gaurate. Bây giờ khi CALDK được nhập tịch, sự thiếu bóng đá quốc gia nhất là trung tâm tiêu chuẩn như Caldk. Công nghệ tiêu đề của anh ấy là siêu hạng nhất trong Super League, và kỹ năng của anh ấy không tệ. Anh ấy không tệ. Anh ấy không tệ. Tham gia sẽ tăng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia lên một cấp độ.

Nhiều người nghĩ rằng Garat và Caldk là những người chơi nhập tịch mạnh nhất hiện nay. Trên thực tế, mặc dù những người chơi nhập tịch ở trên rất mạnh, nhưng vẫn có một khoảng cách so với người chơi nhập tịch này. Nó sẽ tăng một số lớp. Anh ấy đã tiếp cận nhập tịch cách đây một thời gian, nhưng anh ấy quá tham lam khi thấy tình hình. Kết quả là anh ấy đã không tìm thấy gia đình tiếp theo bây giờ. Anh ta là ai?

Anh ấy là Tesyra, người đã từng chơi cho Jiangsu Suning. Anh ấy là một trong những công cụ hỗ trợ nước ngoài tốt nhất trong Super League. Công nghệ của anh ấy rất toàn diện. Đó là năm chiến đấu. Nhưng cuối cùng, nó đã không thành công, khiến người hâm mộ thất vọng. Một số người nghĩ rằng anh ta quá tham lam, và một số người nghĩ rằng anh ta không thể nhìn thấy tình huống này. Bây giờ ông đã đàm phán với Besictas và bên kia đã ban hành 2+1 năm là 2+1 năm. Hợp đồng, tiền lương hàng năm là 2 triệu euro sau thuế, hợp đồng này kéo dài đến năm 2023 và mức lương hàng năm sau khi -tax đạt 2 triệu euro. Hợp đồng chứa một mệnh đề. Tôi hy vọng sẽ nhận được mức lương hàng năm là 3 triệu euro về thuế. Đây là tiêu chuẩn thấp nhất của anh ấy. Cư dân mạng trêu chọc rằng họ biết ngày hôm nay, tại sao phải bận tâm?

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88