Bảng xếp hạng mới nhất của FIFA được công bố: thứ 74 của bóng đá quốc gia

Mới hôm qua, FIFA đã công bố bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia bóng đá mới nhất vào năm 2021. Bỉ vẫn được xếp hạng từng người một như mọi khi, tiếp theo là Brazil, Pháp, Anh và các quốc gia khác.Tuy nhiên, ngoài kỳ vọng của mọi người là thứ hạng của đội bóng đá quốc gia đã tăng lên!Từ vị trí thứ 75 trong số trước đến 74!Ngoài Iraq, bây giờ đứng thứ tám ở châu Á!

Hiện tại, bảng xếp hạng bóng đá quốc gia của Trung Quốc không chỉ tăng một trong bảng xếp hạng thế giới, mà còn ở châu Á.Sự cải thiện của bảng xếp hạng này đã khuyến khích rất nhiều tinh thần của đội bóng đá quốc gia.Điều này có nghĩa là bóng đá Trung Quốc đã thực hiện một bước như bóng đá thế giới.Hiệp hội bóng đá cũng rất vui khi thấy tin tức.Tất nhiên, người hâm mộ cũng không ngoại lệ.Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Điều này nhắc nhở tất cả mọi người về huấn luyện viên trưởng Li Tie. Trong hai trò chơi của sơ bộ thế giới vừa qua, đội bóng đá quốc gia đã gắn liền với Ô -man và Úc. Mặc dù hy vọng vào World Cup sau khi cà vạt rất mỏng, nhưng nó vẫn cho phép đội bóng đá quốc gia trên cơ sở tháng trước, 3,13 điểm đã được thêm vào và các điểm tổng thể đạt 1337,33 điểm. Nhìn chung, một bước đột phá nhất định đã được thực hiện. Mọi người đều biết rằng đội Úc tương đối mạnh mẽ và bảng xếp hạng thế giới không thấp. Tuy nhiên, lần này chống lại đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia đã kéo thế giới lên thứ 35 sau trận hòa. Đội bóng Hàn Quốc đã tăng suôn sẻ, từ xếp hạng 3 thế giới trước đó đến bảng xếp hạng thế giới hiện tại 33, ném đội Úc phía sau.

Nghĩ về nó. Trong hai sơ bộ bóng đá thế giới trong đội bóng đá quốc gia trong tháng này, vở kịch vẫn ổn. Chiến đấu chống lại đội Alman, đội bóng đá quốc gia đầu tiên có thể dẫn đầu điểm số để dẫn đầu, nhưng huấn luyện viên trưởng Li Tie đã thay thế các nhân viên trong giai đoạn này. , Dẫn đầu tỷ số, điều này làm cho tất cả mọi người rất khó chịu.

Sau đó, đội Úc chống lại đội Úc, trên thực tế, đã bỏ qua hiệu suất của LI Tie để xem trò chơi này, mọi người sẽ có thể thấy khoảng cách giữa hai đội. Điểm số có thể được làm phẳng. Trong trường hợp chênh lệch, đội bóng đá quốc gia vẫn có thể bị ràng buộc để đạt được rất nhiều điểm. Mặc dù hy vọng đủ điều kiện là mỏng manh, lý do cuối cùng vẫn còn chống lại đội hình Ô -man. Nếu trò chơi đó chiến thắng, xác suất của đội Trung Quốc sẽ có đủ điều kiện để đủ điều kiện. khuyến khích.

Tuy nhiên, đội hình của huấn luyện viên trưởng có thể giống như trận chiến của đội Úc, điều này cũng rất khó đạt được, hoặc có thể nói rằng bảng xếp hạng thế giới bóng đá quốc gia có thể cải thiện mối quan hệ tương tự với LI Tie Coach.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88