Bảng xếp hạng mới nhất của FIFA được công bố và đội bóng đá quốc gia vẫn được xếp hạng thứ 11 ở châu Á

Sau khi chiến thắng Việt Nam, đôi chân quốc gia có một tâm lý tốt.Tình yêu của Huấn luyện viên Li Tie cũng sẽ đưa ra một tuyên bố tích cực, nhưng nó được người hâm mộ nhổ ra.Điều này cho thấy đội bóng đá quốc gia Trung Quốc vẫn cần phải làm việc chăm chỉ.Các kết quả hiện tại vẫn chưa đạt được kỳ vọng của người hâm mộ.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau.Trong trận chiến chống lại Việt Nam vào ngày 8 tháng 10, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã ghi 3-2 để ghi bàn cho đối thủ và ghi được ba điểm, để đội bóng đá quốc gia giữ hy vọng ảnh hưởng đến World Cup.Sự suy thoái dài hạn của bàn chân quốc gia cũng đã được phát hành, và sau trận đấu, họ đã bày tỏ niềm vui của mình trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân.

Ví dụ, Tướng Wu Xi của Li Tie, ông đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình rằng đã có khoảng 50 ngày để chuẩn bị cho cuộc chiến ở Tây Á. Mặc dù nó mệt mỏi, chiến thắng của đội là lợi nhuận tốt nhất. Rất mạnh mẽ, nhưng các cầu thủ bóng đá quốc gia sẽ không từ bỏ dễ dàng, 2022 Qatar, chúng tôi đang trên đường!

Có thể thấy từ các báo cáo truyền thông trong nước rằng chiến thắng Việt Nam thực sự đã mang lại sự tự tin lớn cho các cầu thủ. Trên thực tế, nó đã vào World Cup. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm chi tiết, nhưng tưởng tượng của Wu XI đã phải chịu đựng. Sự điên rồ của người hâm mộ.

Ví dụ, một số người hâm mộ nói rằng mặc dù Wu XI đáng tin cậy hơn Zhang Zhezhe, từ quan điểm của ba trò chơi này, tiểu bang của anh ta đã từ chối rất tốt và có nhiều sai lầm. Điều này không phải là do vấn đề. Bóng đá quốc gia Trung Quốc không nên nghĩ về vòng loại của nhóm. Chỉ cần để lại sự hồi hộp của vòng loại đến cùng. Đừng đi ra ngoài trước. Nếu bạn chơi trò chơi, bạn sẽ hài lòng.

Có thể thấy rằng người hâm mộ hơi không hài lòng với tuyên bố tích cực của Wu XI, nhưng cũng có thể hiểu được. Rốt cuộc, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã hỗ trợ quá nhiều cho đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, như khách sạn sang trọng, đội dịch vụ hậu cần sang trọng, 6 triệu giải thưởng chiến thắng trong một trận đấu duy nhất, và vẫn còn một trò chơi duy nhất, và vẫn còn Một trò chơi duy nhất, và cũng có một trò chơi duy nhất. Bốn cầu thủ nhập tịch, Exsson, Alan, Luo Guofu, Jiang Guangtai, nhưng đội bóng đá quốc gia không trân trọng, và bây giờ cảnh đó thậm chí còn khủng khiếp hơn. Liên kết.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88