Bảng xếp hạng mới nhất của Super League Trung Quốc được dẫn dắt bởi đội Taishan.

Trong hai trận đấu kết thúc trong phân khu Tô Châu, Guoan đã mở đội Vũ Hán 2-0 với mận của Bakanbu trong hai chiến thắng liên tiếp. Vũ Hán gặp 4 vòng chiến thắng, và Li Xiaopeng phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Shenhua ghi bàn với một khóa học dừng thời gian. Đội HEBEI 1-1 JEApping, cả hai đội đều giữ thân vàng bất bại.

Người Dalian đã tổ chức kết thúc danh sách với Jinmenhu. Trong nửa đầu, người Dalian đã tận dụng lợi thế của cảnh. Wang Jinxian đánh chùm tia. Zheng Long ghi một bàn thắng trong một thời gian. Tuy nhiên, các đồng đội của anh ấy đã giành được điểm mấu chốt trong đường chuyền, và mục tiêu là không hợp lệ. Trong phút thứ 79 của hiệp hai, Danielsen đã ghi bàn và ghi bàn thắng duy nhất trong khán giả. Dalian đánh bại Jinmen Tiger 1-0 và giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải và thoát khỏi vị trí dưới cùng.

Harbor phải đối mặt với Yatai, và cả hai đội vẫn bất bại trước đó. Yatai không bảo thủ trong nửa đầu, đặc biệt là trong 20 phút đầu tiên, và cảng biển đã bị đàn áp. Tiêu đề của Wang Peng cũng chạm vào chùm tia. Cảng Thượng Hải dần chiếm lợi thế trong nửa sau của hiệp một, nhưng không ghi bàn và chơi 0-0. Trong hiệp hai, Harbor vẫn tận dụng sân khấu và tạo ra một số cơ hội, nhưng không thể biến thành mục tiêu. Hai đội cuối cùng đã bắt tay với tỷ số 0-0.

Trong bảng xếp hạng của bộ phận Tô Châu, đội Shanggang, Shenhua và Hà Lan đã thực hiện 8 điểm, Guoan đứng thứ 4, Yatai 1 chiến thắng và 3 trận hòa vẫn bất bại, người Dalian đã đứng thứ 6, đội Vũ Hán và Jinmenhu đã giành chiến thắng. Thật khó để tìm thấy, Jinmen Tiger chỉ tích lũy được 1 điểm ở phía dưới.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88