Chelsea đào một góc Paris, Premier League sẽ đứng lên cho ba người

Ở Premier League, sự giàu có dày đặc.Trong cửa sổ mùa hè này, hướng dẫn của họ đã vượt quá 1 tỷ euro sớm, khiến bốn giải đấu lớn khác xấu hổ.Tuy nhiên, việc chuyển nhượng của họ chưa kết thúc, và sẽ có sự xuất hiện mới.Bây giờ, đôi mắt của Chelsea đang ở Paris.

Theo phóng viên người Ý Romeno, Chelsea đang thảo luận về việc chuyển Kim Bolg với Paris. Giá của Paris là 60 triệu đến 65 triệu euro và Chelsea đang chuẩn bị trả giá 45 triệu đến 50 triệu euro.

Pengbert trị giá 40 triệu euro ở Đức, và rõ ràng là không thực tế khi bán 60 triệu euro ở Paris. Và giá trị hiện tại của Jin Pengbei là cao nhất trong lịch sử. Do đó, nếu người chơi có ý định mạnh mẽ rời khỏi đội, sẽ không có vấn đề gì trong giao dịch này.

Pengberg, cùng với Stelin và Curry, Chelsea đã đạt được rất nhiều vào mùa hè này. Họ cũng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Manchester City. Tại sao có một kết luận như vậy? Liverpool rời Miner và giới thiệu Nissus. Theo quan điểm về sự suy giảm liên tục về vai trò của Matthen's Liverpool trong vài mùa qua, sức mạnh tổng thể của Liverpool vẫn ở cấp độ ban đầu trừ khi Nenez trở thành một kẻ giết người lớn, nhưng anh ta chỉ chơi ở Super League Bồ Đào Nha và không chứng minh mình Trong năm giải đấu lớn để chứng minh bản thân. Tinh hoa vậy, giới hạn trên của sức mạnh là gì? Nó rất đáng nghi.

Ngoài Manchester City, hai cựu cầu thủ cốt lõi, Sterling và Jesus. Nó có vẻ yếu, nhưng nó thực sự được củng cố. Giống như những gì tôi vừa nói, Sterling và Jesus là cốt lõi của quá khứ, nhưng trong những mùa gần đây, họ không còn là lực lượng chính. Đừng quên rằng tiền tuyến của Manchester City là Harlan. Sức mạnh là giai đoạn trên.

Tóm lại, có thể thấy rằng Manchester City đang tăng; Chelsea có sức mạnh tăng; Sức mạnh của Liverpool không thay đổi. Do đó, Premier League có thể có một tình huống ba người trong mùa giải mới. Những gì sẽ xảy ra cuối cùng phụ thuộc vào mức độ hỗ trợ mới được giới thiệu bởi ba đội này. Đối với các đội khác, nó có thể là thứ tư một lần nữa, họ sẽ chiến đấu cho nó

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88