Chelsei là đối thủ, đạt đến bảng xếp hạng Premier League

Chelsea, nơi có một khởi đầu tốt ở Premier League và Champions League trong mùa giải mới, dường như có một số vấn đề trong tuần qua. Trong vòng 6 của Premier League tại nhà, nhà vô địch bảo vệ Manchester City, vòng thứ hai của vòng bảng Champions League đã thi đấu với Juventus, cửa sổ mùa hè mới Aid và Trung tâm Bỉ được giới thiệu bởi 115 triệu euro. Đội không thể ghi bàn, và Chelsea cũng phải chịu hai thất bại liên tiếp tại Premier League và Champions League với hai 0: 1.

Sức mạnh của Southampton thuộc về Premier League ở giữa và thấp hơn, nhưng đó là một xương cứng. Trong vòng thứ hai của Premier League trong mùa giải mới, họ đã trói Manchester United 1: 1 tại nhà. Thành lập nhà vô địch bảo vệ Manchester City.

Sự hình thành khởi đầu của Chelsea trong dịch vụ là 352, hai trung tâm lớn của tiền tuyến Virner và Lukaku, năm người Zilville, Covasic, Odoy, Chikh, Astpi Cui Kuika, ba trường trung học Lulidig, Tiago Silva, thủ môn.

Southampton là đội hình bắt đầu 442, và Amsterrand và Raymond đã hình thành một cú đúp về phía trước.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, có lẽ vì Premier League mệt mỏi và Champions League, Chelsea có vẻ hơi thụ động trên sân khấu.

Vào phút thứ 9, góc của Chelsea, Zilville đã khởi động, phà tiêu đề của Checke, Chaloba đã vội vã phá vỡ khung thành gần. Chelsea 1: 0 Dẫn.

Đây là mục tiêu thứ hai trong Chaloba ghi bàn trong mùa giải này. Chalotaba 22 -Year cao tới 192cm và hậu vệ cũng có thể chơi trên sân.

Charlota đến từ trại huấn luyện thanh niên Chelsea. Nó đã được thuê trong một thời gian dài kể từ tháng 7 năm 2018. Nó kết thúc vào tháng 6 năm 2021 và trở lại hợp đồng thuê và được Tuhel sử dụng lại.

Trong vòng đầu tiên của Premier League trong mùa giải mới, Chelsea đã thi đấu với Crystal Palace tại nhà. Chaloba đầu tiên phục vụ như một trung vệ. Đây là chương trình Premier League của anh ấy. Anh cũng đã ghi bàn thắng ở Premier League để giúp Chelsea đánh bại Crystal Palace lúc 3: 0.

Ở phút thứ 14, góc của Southampton, điểm đầu tiên của các cầu thủ Chelsea, Walcott đi theo cửa và chạm cửa.

Ở phút thứ 34, Walcott đã bay tiêu đề trong khu vực hình phạt và không đứng đầu phần chính.

Ở phút thứ 36, Lukaku ghi bàn, nhưng việt vị không hợp lệ.

Vào phút thứ 41, cú đánh đầu của Verna đã phá vỡ mục tiêu, nhưng Var đã can thiệp, xác định rằng Astpi Kui Kuika đã phạm lỗi với mục tiêu, và mục tiêu là không hợp lệ.

Trong nửa đầu của trò chơi, Chelsea đã dẫn 1: 0. Trong nửa đầu, Chelsea đã bắn 6 phát và 6 phát, đội tham quan bắn 0 bắn 0, tỷ lệ kiểm soát bóng là 54%, 46%của đội ghé thăm, Và lợi thế của Chelsea là rõ ràng.

Trong hiệp hai, Chelsea tiếp tục củng cố cuộc tấn công. Vào phút thứ 60, Zilville phạm lỗi, đã bị kết án một quả phạt đền, Plas đã thực hiện một quả phạt đền và Southampton đã cân bằng điểm số.

Aspi Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kui Kuka thứ 83 đã ghi một bàn thắng. Không có vấn đề gì lần này. Chelsea 2: 1 lại dẫn đầu.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88