Chen Binbin chính thức khai mạc sự nghiệp của mình hoặc tham gia danh sách các cuộc thi

Liên đoàn J3 Nhật Bản đang tiếp tục.Chen Binbin, một cầu thủ trẻ xuất sắc của đội bóng đá nam Trung Quốc, ở lại đội Toyama Club của Câu lạc bộ Toyama ở giải đấu thứ ba tại Nhật Bản.Chen Binbin đang làm việc chăm chỉ trong đội, hy vọng sẽ lọt vào danh sách các cuộc thi bằng hiệu suất tuyệt vời trong đào tạo.Trong thực tế, nó không chỉ là Chen Binbin.Hiện tại, bóng đá Trung Quốc rất lớn ở các cầu thủ trẻ.Bao gồm các nhà hàng ở nước ngoài quốc gia và thanh niên quốc gia U21 ở nước ngoài, và sắp xếp các cầu thủ trẻ ở lại các đội câu lạc bộ châu Âu và Mỹ để phát triển trình độ cầu thủ trẻ, mang đến cho các cầu thủ trẻ cơ hội cho các cuộc thi cao chất.Bóng đá Trung Quốc đang phát triển theo một hướng tốt.

Chen Binbin

Chen Binbin là một cầu thủ trẻ xuất sắc vào năm 1998. Trước đây, anh đã chiến đấu trong đội Cảng Thượng Hải và biểu diễn tốt. Trong Super League Trung Quốc 2018, với chính sách của các cầu thủ trẻ, anh đã giành chức vô địch Super League 2018 với Đội Thượng Hải và cũng được chọn làm danh sách các cuộc sơ khảo Olympic vào đầu năm 2020. Trong vòng đầu tiên của các cầu thủ Olympic năm 2020 , trong trò chơi của đội Hàn Quốc trong đội vô địch Cup, Chen Binbin đã giành được hơn 70 phút chơi trò chơi, và trong thời gian xuất hiện, đội đối thủ đã không ghi bàn thắng. Ngoài ra, những người chơi như Duan Liuyu và Yang Liyu đã gây ra nhiều cuộc tấn công và bắn rất đe dọa và phát súng cho đội Hàn Quốc.

Trong Super League Trung Quốc 2019, Chen Binbin đã xuất hiện 18 lần để giúp đội ghi bàn 1 bàn thắng và cung cấp hai pha kiến ​​tạo. Trong AFC Champions League vào mùa giải 2020, Chen Binbin cũng đã giúp đội Harbor hỗ trợ, hoạt động rất tốt. Trong Thế vận hội châu Á Jakarta 2018, Chen Binbin đã giúp đội Trung Quốc có được mục tiêu và 1 hỗ trợ. Thành tích của anh ấy không thể tách rời khỏi công việc khó khăn của chính anh ấy và môi trường nơi bóng đá Trung Quốc đang phát triển.

Chen Binbin hiện đang được đào tạo trong Đội bóng J3 của Câu lạc bộ Toyama. Anh ấy đã đi ra ngoài. Theo ý kiến ​​của ông, Toyama Club là đội tốt nhất trong Liên đoàn J3 Nhật Bản. Anh ấy tự tin vào đội của mình. Bản thân anh ấy cũng rất háo hức để tích cực làm việc chăm chỉ để cạnh tranh để nhấn mạnh vào đội ngũ huấn luyện trong đào tạo, để phấn đấu cho thời gian chơi. Chen Binbin bắt đầu tập luyện với đội sớm nhất là vào ngày 25 tháng 8. Tuy nhiên, trong vòng cuối cùng của trận đấu với các loài chim, Chen Binbin đã thất bại trong danh sách trò chơi. Nhưng bây giờ Chen Binbin đã phải vật lộn để chiến đấu.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88