Chủ nhà của Cúp châu Á năm 2023!

Vì Trung Quốc đã từ bỏ Chúa tể của Asian Cup vào năm 2023, Liên minh Liên bang Châu Á đang tìm kiếm người tiếp theo để tiếp quản. Bây giờ, việc mở Cup châu Á vào năm 2023 chỉ là khoảng một năm, chủ nhà vẫn không hợp lý, nhưng đã có một số lông mày. Hiện tại, sự nổi tiếng của chủ nhà Asian Cup đã được phát hành, đó là Hàn Quốc và Nhật Bản.

Theo truyền thông Hàn Quốc Naver, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc dự định sẽ tổ chức Cúp châu Á 2023 và trước khi nộp đơn vào ngày 30, ông đưa ra ý kiến ​​và yêu cầu của cuộc thi ở nhiều nơi. Các nguồn liên quan của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cho biết:

Mặc dù đội Hàn Quốc là đội mạnh châu Á, nhưng Asian Cup đã không được tổ chức tại Hàn Quốc trong một thời gian dài và Hàn Quốc đã không thể nhuộm chức vô địch trong một số năm. Do đó, Hiệp hội bóng đá đã quyết định nộp đơn vào Cup châu Á, nhằm mục đích tăng cường hình ảnh quốc tế của Hàn Quốc, thúc đẩy phát triển bóng đá và phục hồi kinh tế. Đồng thời, anh hy vọng sẽ đưa chức vô địch trở lại Hàn Quốc với sự chứng kiến ​​của người hâm mộ gia đình.

Như chúng ta đã biết, đội bóng Hàn Quốc luôn là đội bóng đá hàng đầu châu Á. Trong top 12 này, đội Hàn Quốc được bao quanh bởi năm Tây phương Tây Strong. Ban đầu nghĩ rằng đội Hàn Quốc sẽ được làm việc với họ, nhưng không muốn đội Hàn Quốc giành chiến thắng 7 chiến thắng, 2 trận hòa, 1 trận thua và 23 điểm, và đi ra trước hai vòng. Trong bóng đá châu Á, đội Hàn Quốc đã tham gia World Cup 11 lần, đội lớn nhất trong tất cả các đội châu Á. Về bảng xếp hạng thế giới, Hàn Quốc đứng thứ 29 trên thế giới và thứ ba ở châu Á. Bất kể Cup châu Á, đội Hàn Quốc là một trong những đội nổi tiếng giành chức vô địch.

Tuy nhiên, điều không thể tưởng tượng được là kể từ khi giành chức vô địch với tư cách là người dẫn chương trình năm 1960, đội Hàn Quốc chưa bao giờ giành được chức vô địch Cup châu Á và không đấu thầu Asian Cup. Trong Cúp châu Á UAE 2019, cuối cùng, đội Hàn Quốc đã thua nhà vô địch cuối cùng Qatar 0-1 ở tứ kết và bỏ lỡ trận bán kết, tạo ra kỷ lục tồi tệ nhất của 4 Asian Cup cuối cùng. Lần này, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc rất coi trọng việc áp dụng cho Asian Cup. Mục tiêu của họ chỉ là một, nghĩa là, trở lại đỉnh châu Á sau 63 năm.

Tiếp theo, phân tích tính khả thi của việc áp dụng cho Cup châu Á ở Hàn Quốc. Trong số các đối thủ hiện tại, Nhật Bản, Qatar, Úc và UAE quan tâm đến việc lưu trữ. Đồng thời với Việt Nam muốn đảm nhận, hãy để Trung Quốc trả tiền cho nó. Đây là đường chuyền đầu tiên mà bạn muốn nghĩ về Bai Ji. Thứ hai, Úc vừa tổ chức Cup châu Á vào năm 2015 và từ tháng 6 đến tháng 8 là mùa đông của Úc, vì vậy Úc có rất ít hy vọng. Tình huống tương tự là UAE. Vào tháng 6, nhiệt độ ở UAE đã vượt quá 40 độ và UAE là vật chủ của Cup châu Á trước đó, và nó không phải là một lựa chọn tốt.

Theo cách này, chủ nhà có lẽ đã xảy ra giữa Nhật Bản và Hàn Quốc, và động lực của Hàn Quốc rõ ràng là rất lớn. Nhật Bản chưa chính thức áp dụng cho AFC. Tóm lại, Hàn Quốc đã trở thành sự phổ biến của chủ nhà của Asian Cup, tiếp theo là Nhật Bản.

Đối với bóng đá quốc gia, nếu Cup châu Á có thể được tổ chức tại Nhật Bản và Hàn Quốc, điều đó thực sự đáng tiếc. Rốt cuộc, khi tôi đến Tây Á vào mùa hè, cho dù đó là mùa hè hay trọng tài, bao gồm cả ảnh hưởng của người hâm mộ tại chỗ, nó là khá đủ. Nếu Cup châu Á có thể ở lại Đông Á, người hâm mộ thuận tiện hơn để cổ vũ, và thời tiết có thể thích nghi nhiều hơn với bàn chân quốc gia. Nếu người chơi nhập tịch được gọi lại, chưa kể đến tứ kết, ít nhất là nhóm có sẵn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88