Chủ tịch của đội bóng đá quốc gia là quá khó!Ở tuổi 65, anh vẫn đi chơi với đội

Chiều hôm qua, Quân đội bóng đá nam Trung Quốc đã hợp tác tại Guam và các quan chức Liên minh bóng đá châu Á để chính thức bay từ sân bay Pudong Thượng Hải đến UAE để tham gia ba vòng còn lại của vòng sơ khảo thế giới châu Á.Tại địa điểm khởi hành, chúng ta có thể thấy rằng ngoài đội bóng đá quốc gia sẽ được trang bị đầy đủ, chủ tịch của đội bóng đá quốc gia cũng đã được thu thập trực tiếp, và Wu Lei và Wei Shihao được khuyến khích tại hiện trường.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, ba vòng còn lại của thế giới nảy sinh phải thay đổi địa điểm trò chơi, và đội bóng đá quốc gia với tư cách là người tổ chức sự kiện cũng phải chịu chi phí vận chuyển địa phương và chỗ ở của cùng một nhóm đối thủ. Đặt một tay.

Tuy nhiên, thay vì phàn nàn về thiên đàng, tốt hơn là chuẩn bị đủ sớm. Sau khi biết rằng trò chơi là cần thiết, Hiệp hội bóng đá đã đầu tư rất nhiều nhân lực và nguồn lực vật chất để chuẩn bị cho hậu cần. Bao gồm cả chuyến đi của điều lệ tổng thể, giảm nguy cơ nhiễm trùng; Tất cả các thành viên đã đạt được vắc -xin Crown mới; và chuẩn bị 20 hộp vật liệu phòng ngừa dịch; gói khách sạn 4 -star địa phương; và cũng đã liên hệ với các nhà hàng Trung Quốc địa phương đến những bước chân không được sử dụng cho thực phẩm địa phương. Cung cấp dịch vụ ăn uống Trung Quốc. Đánh giá từ các biện pháp trên, từ bên trong ra bên ngoài, nó đã sẵn sàng để về nhà. Mặc dù địa điểm được thay thế, tâm lý nhà vẫn còn. Ngoài việc chuẩn bị đủ công việc hậu cần, để nâng cao sự tự tin cho các thành viên trong đội bóng đá quốc gia, chủ tịch 65 -y -old của Hiệp hội bóng đá cũng cá nhân đi cùng đội bóng đá quốc gia tham gia Dubai tham gia. Hỗ trợ mạnh mẽ.

Bạn phải biết rằng Chủ tịch Hiệp hội bóng đá 65 -y đã là một ông già, nhưng để tăng cường tinh thần và sự ổn định của các cầu thủ, anh ta vẫn vội vã bị nhiễm bệnh và điều kiện khí hậu nhiệt độ cao và nhiệt độ cao của địa phương. Rốt cuộc, những gì đang di chuyển, rất dễ nói, và nó không phải là điều mọi người có thể làm.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88