Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Argentina đã thảo luận với Messid Paul

Đội tuyển quốc gia của đội tuyển quốc gia, người đang theo nhóm người Argentina, cảm thấy sự nhiệt tình của các em trai.Sau khi trở lại đội tuyển quốc gia, tất cả các cầu thủ trẻ đã chụp ảnh với Messi, và ông chủ Mei cũng nhanh chóng đồng ý.

Đội Argentina đã giành được vé trước World Cup trước. Hiện tại, đội đang tập hợp hai giải vô địch thế giới với Venezuela và Ecuador.

Trước trận đấu, huấn luyện viên người Argentina Sikali đã nói về Messi. Scaroni nói: Loao (Messi) rất tốt. Anh ấy đã tham gia khóa đào tạo hàng ngày của đội và đã chuẩn bị chơi.

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Argentina Tapia đã chụp một bức ảnh nhóm với Messi và Da Paulo, và đã viết: Trò chuyện với những người đã giành chức vô địch Cup American, Quân đoàn Stakoni là kế hoạch của chúng tôi A.

Trong bức ảnh, Tabia, Messi và Da Paulo ngồi cùng một bàn. Chiếc cúp Cup Mỹ được đặt bên cạnh Messi, và Da Paulo mỉm cười rực rỡ với Tea Mate Mate của Messi.

Messi đã chụp một bức ảnh nhóm với đồng đội của mình.

Thiếu niên Argentina Luca Romero đã chụp một bức ảnh với Messi trên Instagram và nói rằng siêu sao Paris là tốt nhất.

Luca Romero, 17 tuổi, đang ở trong tiền vệ và chơi cho Lazio. Hôm nay anh ấy đã chụp một bức ảnh với Messi và viết: Với điều tốt nhất.

Người hâm mộ đang đến, và thanh thiếu niên đội tuyển quốc gia Argentina đã chụp ảnh với Messi! Thật thú vị, Messi đã cố gắng giữ nụ cười giống nhau càng nhiều càng tốt, và bức ảnh hơi cứng ở cuối bức ảnh.

Thiếu niên đã gửi Ins: Giấc mơ trở thành sự thật! Tôi có lịch sử tốt nhất trong giấc mơ của tôi ❤ D1OS! Không còn điên rồ hơn thế này, ước mơ của tôi trở thành sự thật. Tôi đã luôn mơ ước những giấc mơ tốt nhất về lịch sử.

Về vấn đề này, cư dân mạng đã nói rằng một NIU: Đây có phải là một bức ảnh nhóm của loài quý hiếm, bạn có chụp ảnh với 10.000 người trong cùng một tư thế không? Hình người người Argentina nổi tiếng đứng, và ông chủ đã cười và làm cứng các điểm tham quan và xếp hàng lên. Đừng cắt theo dòng của Rio Meimei. Bản sao phong cảnh và dán phong cảnh thế giới của Hahahaha, tôi sẽ tìm thấy một tư thế. Di chuyển con người đấm một làn sóng thịt nhỏ nhỏ trên đường đến. Tôi nghĩ rằng không có thay đổi, và tôi nghĩ rằng một vài người đang suy luận tư thế p của riêng họ về p. Áo lót?

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88